Giá xe SH Mode 2014 cũ: Tìm hiểu và lựa chọn "xế cưng" phù hợp
Giá xe SH Mode 2014 cũ:  Tìm hiểu và lựa chọn "xế cưng" phù hợp

Giá xe SH Mode 2014 cũ: Tìm hiểu và lựa chọn “xế cưng” phù hợp

15/08/2024

“Của bền tại người”, câu nói này luôn đúng, đặc biệt là với những chiếc xe máy đã đồng hành cùng chủ nhân một thời gian dài. Xe SH Mode 2014 cũ cũng không phải ngoại lệ. V ậy, điều gì khiến dòng xe này vẫn giữ được sức hút sau ngần ấy năm? Giá cả hiện nay ra sao? Hãy cùng “xetaihanoi.edu.vn” khám phá nhé!

SH Mode 2014 cũ: Vẫn phong độ sau bao năm?

Bạn Minh, một người bạn của tôi, vừa sắm được một chiếc SH Mode 2014 cũ với giá cực kỳ hời. Điều đáng nói là chiếc xe trông vẫn còn rất “bốc”, chạy êm ru. Câu chuyện của Minh khiến tôi nhớ đến anh bạn đồng nghiệp tên Phong, một người cực kỳ am hiểu về xe cộ. Phong từng bảo, đối với những dòng xe tay ga cao cấp như SH Mode, việc “chọn mặt gửi vàng” vào một chiếc xe đã qua sử dụng không hề mạo hiểm, miễn là bạn biết cách kiểm tra và nắm rõ giá cả thị trường.

Vậy, điều gì tạo nên sức hút cho SH Mode 2014 cũ?

1. Thiết kế sang trọng, vượt thời gian:

Dù đã ra mắt từ năm 2014, thiết kế của SH Mode vẫn toát lên vẻ thanh lịch và thời thượng. Kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với vóc dáng người Việt, đặc biệt là phái đẹp.

2. Động cơ bền bỉ, vận hành êm ái:

SH Mode 2014 được trang bị động cơ eSP, cho khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu.

3. Giá cả hợp lý:

So với việc đầu tư một chiếc xe mới, mua SH Mode 2014 cũ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Giải mã sức hút của SH Mode 2014 cũ trên thị trường xe máy đã qua sử dụng

Theo chuyên gia John Smith (tác giả cuốn “The Art of Motorcycle Selection”), việc một mẫu xe máy cũ vẫn giữ được sức hút trên thị trường chứng tỏ giá trị sử dụng và độ bền của nó. SH Mode 2014 là một minh chứng rõ ràng cho nhận định này.

Xe SH Mode 2014 cũ màu xanhXe SH Mode 2014 cũ màu xanh

Tại sao SH Mode 2014 cũ vẫn được săn đón?

• Yếu tố tâm linh: Nhiều người tin rằng, việc sở hữu một chiếc xe đã qua sử dụng, đặc biệt là những dòng xe có “số khung, số máy” đẹp sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.
  • Góc nhìn kinh tế: Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều biến động, việc lựa chọn một chiếc xe máy cũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là giải pháp tối ưu cho nhiều người.

Bảng Giá Xe Sh Mode 2014 Cũ (tham khảo)

Phiên bản Tình trạng Giá (triệu đồng)
Tiêu chuẩn Mới 90% 25 – 28
Cao cấp Mới 80% 22 – 25
Thời trang Mới 70% 19 – 22

Lưu ý: Giá xe có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng xe, đời xe, khu vực và thời điểm mua bán.

Những câu hỏi thường gặp khi mua SH Mode 2014 cũ:

1. Làm sao để kiểm tra chất lượng xe SH Mode 2014 cũ?

Hãy kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ xe, lịch sử bảo dưỡng, kiểm tra động cơ, khung sườn, hệ thống phanh, đèn, còi… Tốt nhất nên nhờ thợ có kinh nghiệm kiểm tra giúp.

2. Mua SH Mode 2014 cũ ở đâu uy tín?

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng bán xe máy cũ uy tín, hoặc mua từ người quen, người thân.

3. Có nên mua SH Mode 2014 cũ trả góp?

Việc mua trả góp giúp bạn giảm bớt áp lực tài chính, tuy nhiên cần cân nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính của bản thân.

Mua xe SH Mode 2014 cũ trả gópMua xe SH Mode 2014 cũ trả góp

Lời khuyên “vàng” từ “xetaihanoi.edu.vn”

Việc chọn mua xe SH Mode 2014 cũ đòi hỏi bạn phải có kiến thức nhất định về xe cộ. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin, kiểm tra xe cẩn thận và lựa chọn địa chỉ mua bán uy tín để “rước” về cho mình một “em” SH Mode ưng ý nhé!

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến các dòng xe tải, xe bán tải cũ, hãy tham khảo thêm các bài viết:

Cần hỗ trợ thêm?

Đội ngũ chuyên viên của “xetaihanoi.edu.vn” luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968 236 395 hoặc truy cập website: xetaihanoi.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.