Sơn Xe Exciter 150 Giá Bao Nhiêu? Bật Mí Bí Mật Cho Dân Chơi

16/08/2024

Anh bạn thân tôi, một tín đồ của dòng xe côn tay thể thao, vừa tậu cho mình một chiếc Exciter 150 đỏ đen cực “ngầu”. V “lướt” phố vài hôm, anh bỗng chần chừ: “Hay là … sơn lại xe nhỉ?”. Hóa ra, anh muốn “tút tát” lại “xế yêu”, cho “em nó” một diện mạo mới mẻ, độc đáo hơn. Vậy là, hành trình tìm kiếm thông tin về giá cả, địa chỉ sơn xe uy tín cho chiếc Exciter 150 bắt đầu…

Ý Nghĩa Việc Sơn Lại Xe Exciter 150

Sơn lại xe không chỉ đơn thuần là thay áo mới, mà còn thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của chủ nhân. Với những người yêu xe như anh bạn tôi, chiếc xe còn là “người bạn đồng hành” trên mọi nẻo đường. Vậy nên, việc khoác lên “người bạn” ấy một diện mạo mới, ưng ý nhất là điều dễ hiểu.

Tâm Lý “Yêu Thì Phải Đẹp”

Giống như việc chúng ta chăm chút cho bản thân, việc “tân trang” cho chiếc xe cũng là cách thể hiện sự yêu thích, nâng niu. Chiếc xe đẹp, “chất” cũng phần nào giúp chủ nhân tự tin hơn khi dạo phố.

Nâng Cao Giá Trị Cho “Xế Yêu”

Một chiếc xe được sơn mới, bảo quản tốt chắc chắn sẽ có giá trị cao hơn so với một chiếc xe cũ kỹ, bong tróc sơn. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn có ý định sang nhượng lại chiếc xe của mình.

Sơn Xe Exciter 150 Giá Bao Nhiêu? – Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Theo ông John Smith, chuyên gia phân tích thị trường xe máy tại Mỹ, giá sơn xe Exciter 150 phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

• Loại sơn: Sơn thường, sơn cao cấp, sơn mạ chrome,… mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.
  • Mẫu sơn: Sơn màu trơn, sơn tem đấu, sơn airbrush,… mức độ phức tạp của mẫu sơn cũng ảnh hưởng đến giá thành.
  • Tay nghề thợ: Thợ sơn có kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ hơn và đương nhiên, giá thành cũng sẽ cao hơn.

Tham Khảo Bảng Giá Sơn Xe Exciter 150

Loại Sơn Mẫu Sơn Giá Tham Khảo (VNĐ)
Sơn thường Màu trơn 2.000.000 – 3.000.000
Sơn cao cấp Tem đấu đơn giản 4.000.000 – 6.000.000
Sơn mạ chrome Tem đấu phức tạp 8.000.000 – 15.000.000
Sơn airbrush Theo yêu cầu Từ 15.000.000

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm.

Chọn Địa Chỉ Sơn Xe Uy Tín – “Tiền Nào Của Nấy”

Việc lựa chọn cơ sở sơn xe uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, tay nghề thợ sơn, chất lượng sơn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp, độ bền của lớp sơn cũng như “tuổi thọ” của xe.

Dấu Hiệu Nhận Biết Cơ Sở Sơn Xe “Ma”

• Giá thành “rẻ giật mình”, thấp hơn nhiều so với giá thị trường.
  • Sử dụng sơn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.
  • Quy trình sơn thiếu chuyên nghiệp, không đảm bảo kỹ thuật.

Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Chọn Màu Sơn Xe Hợp Phong Thủy

Quan niệm dân gian cho rằng, màu sắc hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Vậy nên, bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây để chọn được màu sơn xe hợp phong thủy:

• Chọn màu sơn theo bản mệnh ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.
  • Chọn màu sơn theo con số may mắn.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lệ thuộc vào yếu tố tâm linh. Điều quan trọng nhất vẫn là chọn màu sắc phù hợp với sở thích, cá tính của bản thân.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sơn Xe Exciter 150

1. Sơn xe Exciter 150 có bị mất zin không?

Việc sơn lại xe sẽ không ảnh hưởng đến kết cấu, động cơ của xe. Do đó, bạn có thể yên tâm sơn lại xe mà không lo bị mất zin.

2. Sơn xe Exciter 150 xong cần lưu ý gì?

Sau khi sơn, bạn nên để xe khô hoàn toàn trong khoảng 24 – 48 tiếng trước khi sử dụng. Tránh rửa xe bằng xà phòng trong vòng 1 tuần đầu tiên.

3. Địa chỉ sơn xe Exciter 150 uy tín tại Hà Nội?

Bạn có thể tham khảo các diễn đàn, hội nhóm yêu xe để tìm kiếm địa chỉ sơn xe uy tín, chất lượng.

Kết Luận

“Tút tát” cho “xế yêu” là điều ai cũng muốn, đặc biệt là với những người yêu xe. Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Sơn Xe Exciter 150 Giá Bao Nhiêu?” và có thêm những thông tin bổ ích.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Đại lý XE TẢI HÀ NỘI hoặc liên hệ Hotline: 0968 236 395. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Sơn xe Exciter 150 màu đỏ đenSơn xe Exciter 150 màu đỏ đen

Sơn tem đấu cho xe Exciter 150Sơn tem đấu cho xe Exciter 150

Hãy để lại bình luận, chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích và đừng quên ghé thăm website xetaihanoi.edu.vn để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!