Bảng giá xe Vios: Lăn bánh bao nhiêu là "xuân"?

Bảng giá xe Vios: Lăn bánh bao nhiêu là “xuân”?

16/08/2024

“Trăm năm Kiều vẫn là Kiều”, Vios cũng vậy, luôn giữ vững phong độ là “ông vua” phân khúc sedan hạng B tại thị trường Việt Nam. Nhưng để “rước nàng Kiều” Vios về dinh thì cần chuẩn bị bao nhiêu “của hồi môn” nhỉ? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về Bảng Giá Xe Vios cũng như những chi phí cần thiết để “lăn bánh” em nó một cách chi tiết nhất!

1. “Bảng Giá Xe Vios” – Vì sao là mối quan tâm hàng đầu?

1.1. Tâm lý “mua của rẻ, của tốt”

Ai mà chẳng muốn sở hữu một chiếc xe vừa đẹp, vừa bền, lại vừa túi tiền đúng không nào? Vios nổi tiếng là dòng xe “ăn chắc mặc bền”, tiết kiệm nhiên liệu, ít hỏng vặt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ gia đình nhỏ, người độc thân đến các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Chính vì vậy, bảng giá xe Vios luôn là thông tin được nhiều người quan tâm trước khi quyết định “xuống tiền”.

1.2. Bảng giá biến động – Cơ hội và thách thức

Thị trường ô tô luôn biến động không ngừng, giá xe Vios cũng không ngoại lệ. Bảng giá Vios có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chương trình khuyến mãi, chính sách thuế, biến động tỷ giá,…

Theo chuyên gia phân tích thị trường ô tô – ông Robert Johnson nhận định: “Nắm bắt được thông tin về bảng giá xe Vios cập nhật nhất sẽ giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua xe sáng suốt, tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi ích.” (Trích dẫn từ cuốn sách “Nghệ thuật mua xe hơi thông minh”)

1.3. “Mèo nào cắn mỉu nào”?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phiên bản Vios khác nhau, từ bản tiêu chuẩn (Vios E) đến bản cao cấp (Vios G) cùng các phiên bản nâng cấp như Vios GR-S,… Mỗi phiên bản sẽ có giá xe Vios và trang bị khác nhau.

Vậy nên, việc tìm hiểu kỹ bảng giá xe Vios của từng phiên bản sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

2. “Giải mã” Bảng Giá Xe Vios chi tiết nhất!

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất, XE TẢI HÀ NỘI xin gửi đến bạn bảng giá xe Vios mới nhất (cập nhật tháng 10/2023):

(Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất)

Phiên bản Giá niêm yết (VNĐ)
Vios E MT 470.000.000
Vios E CVT 520.000.000
Vios G CVT 570.000.000
Vios GR-S 630.000.000

3. Lăn bánh Vios – Cần bao nhiêu cho đủ?

Ngoài giá xe Vios niêm yết, để “rước xế cưng” về nhà, bạn cần phải chi trả thêm một số khoản phí khác như:

• Phí trước bạ: 10% – 12% giá trị xe (tùy từng khu vực)
  • Phí đăng ký biển số: 2.000.000 VNĐ
  • Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Khoảng 700.000 VNĐ/năm
  • Phí bảo hiểm vật chất xe: 1,5% – 2% giá trị xe
  • Phí đường bộ: 1.560.000 VNĐ/năm
  • Phí dịch vụ đăng ký xe: Khoảng 1.000.000 VNĐ

4. “Chọn mặt gửi vàng” – Mua Vios ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua xe Vios ở đâu uy tín, chất lượng, hãy đến với XE TẢI HÀ NỘI – Đại lý ủy quyền chính hãng của Toyota Việt Nam.

Mua xe Vios tại đại lýMua xe Vios tại đại lý

5. Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về Bảng Giá Xe Vios

5.1. Giá xe Vios đã bao gồm VAT chưa?

Trả lời: Bảng giá xe Vios mà chúng tôi cung cấp đã bao gồm thuế VAT 10%.

5.2. Có nên mua xe Vios trả góp?

Trả lời: Mua xe Vios trả góp là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng tài chính của bản thân trước khi quyết định mua xe trả góp.

6. Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Toyota Vios màu đỏToyota Vios màu đỏ

7. Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được những thông tin hữu ích về bảng giá xe Vios cũng như những chi phí cần thiết để “lăn bánh” em nó.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về bảng giá xe Vios hay bất kỳ dòng xe nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với XE TẢI HÀ NỘI theo Hotline: 0968 236 395 để được hỗ trợ 24/7.

XE TẢI HÀ NỘI – Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!