Khám Phá Bí Mật Số 8 Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

20/08/2024

“Nhà mặt phố” – câu nói cửa miệng của biết bao người, thể hiện khát khao về một vị trí đắc địa, thuận lợi cho cả việc kinh doanh lẫn sinh sống. Và số 8 phố Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội, có lẽ là một trong những địa chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. Nhưng liệu có bí mật nào ẩn giấu đằng sau con số 8 và địa chỉ này? Hãy cùng chúng tôi khám phá!

Ý Nghĩa Số 8 Phố Đào Tấn: Từ Góc Nhìn Địa Lý Đến Tâm Linh

Số 8 phố Đào Tấn, nằm trên con phố sầm uất thuộc quận Ba Đình, được ví như “trái tim” của thủ đô. Vị trí đắc địa này mang đến nhiều lợi thế:

• Giao thông thuận tiện: Kết nối dễ dàng với các tuyến đường huyết mạch, trung tâm hành chính, thương mại, văn hóa.
  • Cộng đồng cư dân văn minh: Khu vực tập trung nhiều người thành đạt, tri thức, tạo nên môi trường sống lý tưởng.

Không chỉ thuận lợi về mặt địa lý, số 8 còn mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy:

• Số 8 tượng trưng cho sự phát đạt, thịnh vượng: Theo quan niệm dân gian, số 8 được đọc là “bát”, gần âm với “phát”, mang đến may mắn, tài lộc.
  • Địa chỉ nằm trên con phố mang tên danh nhân: Phố Đào Tấn, được đặt theo tên vị danh y nổi tiếng, cũng góp phần tạo nên giá trị lịch sử, văn hóa cho địa chỉ này.

Chính vì vậy, việc sở hữu một căn nhà, một mặt bằng kinh doanh tại số 8 phố Đào Tấn không chỉ là niềm mơ ước của nhiều người mà còn là minh chứng cho sự thành công và thịnh vượng.

Giải Mã Sức Hút Của Số 8 Phố Đào Tấn

Vậy điều gì tạo nên sức hút đặc biệt cho địa chỉ này?

• Tiềm năng kinh doanh vô hạn: Nằm trên tuyến phố sầm uất, tập trung nhiều văn phòng, cửa hàng, số 8 phố Đào Tấn là địa điểm lý tưởng để kinh doanh đa dạng các lĩnh vực: thời trang, ẩm thực, dịch vụ,…
  • Giá trị bất động sản gia tăng: Theo các chuyên gia, giá trị bất động sản tại khu vực này luôn duy trì ở mức cao và có xu hướng tăng trưởng ổn định trong tương lai.

Bất động sản Đào TấnBất động sản Đào Tấn

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện sở hữu một mảnh đất vàng tại đây. Vậy nên, việc thuê mặt bằng kinh doanh cũng là một lựa chọn hợp lý.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Số 8 Phố Đào Tấn

1. Giá thuê mặt bằng tại số 8 phố Đào Tấn như thế nào?

Giá thuê phụ thuộc vào diện tích, vị trí và mục đích sử dụng. Để biết thông tin chi tiết, bạn nên liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu hoặc các công ty môi giới bất động sản.

2. Có nên đầu tư mua bất động sản tại số 8 phố Đào Tấn?

Đây là khu vực có tiềm năng sinh lời cao. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về tài chính, mục đích sử dụng và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định.

Tìm Hiểu Thêm Về Thị Trường Xe Tải Tại Hà Nội

Ngoài việc tìm hiểu về bất động sản, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về thị trường xe tải sôi động tại Hà Nội:

Xe tải Hà NộiXe tải Hà Nội

Kết Luận

Số 8 phố Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ vàng hội tụ những giá trị vượt trội về địa lý, kinh tế và cả tâm linh. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về địa chỉ đặc biệt này.

Để được tư vấn chi tiết hơn về thị trường bất động sản, xe tải tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968 236 395. Đội ngũ chuyên viên của XE TẢI HÀ NỘI luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.