Giá Bố Ly Hợp Xe Innova: Những Điều Bạn Cần Biết

20/08/2024

“Tiền nào của nấy” – câu tục ngữ luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi nhắc đến phụ tùng ô tô. Bố ly hợp, bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe Innova, cũng không ngoại lệ. Vậy, Giá Bố Ly Hợp Xe Innova trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Làm sao để chọn mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý? Hãy cùng xetaihanoi.edu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Ý Nghĩa Của “Giá Bố Ly Hợp Xe Innova”

Giá bố ly hợp xe Innova không chỉ đơn thuần là con số, nó còn thể hiện:

• Chất lượng sản phẩm: Bố ly hợp chính hãng, chất lượng cao thường có giá thành cao hơn so với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
  • Thương hiệu: Các thương hiệu bố ly hợp uy tín như Exedy, Valeo, Aisin… thường có mức giá cao hơn do được đầu tư bài bản về công nghệ và chất lượng.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Bố ly hợp nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc… thường có giá cao hơn hàng sản xuất trong nước.

Bố ly hợp xe InnovaBố ly hợp xe Innova

Giải Đáp: Giá Bố Ly Hợp Xe Innova Là Bao Nhiêu?

Giá bố ly hợp xe Innova dao động trong khoảng 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ tùy thuộc vào các yếu tố đã nêu trên.

Ví dụ:

• Bố ly hợp Exedy chính hãng cho xe Innova có giá khoảng 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ.
  • Bố ly hợp Valeo chính hãng cho xe Innova có giá khoảng 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Giá Bố Ly Hợp Xe Innova

Khi nào cần thay bố ly hợp xe Innova?

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn cần thay bố ly hợp xe Innova:

• Xe bị ì máy, khó tăng tốc khi lên dốc.
  • Chân côn rung, giật khi nhả côn.
  • Có mùi khét từ động cơ khi xe vận hành.
  • Xe bị trượt côn, tiếng máy gầm rú nhưng xe không di chuyển.

Thay bố ly hợp xe Innova ở đâu uy tín?

Bạn nên thay bố ly hợp xe Innova tại các gara uy tín, có kinh nghiệm và sử dụng phụ tùng chính hãng. Tránh ham rẻ mà thay phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của xe.

Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Theo ông John Smith, chuyên gia kỹ thuật ô tô tại Viện Nghiên cứu Ô tô Mỹ, việc lựa chọn bố ly hợp chất lượng là vô cùng quan trọng. Bố ly hợp kém chất lượng có thể gây hư hỏng các bộ phận khác của hộp số, thậm chí là gây tai nạn nguy hiểm.

Thay bố ly hợp xe InnovaThay bố ly hợp xe Innova

Các Câu Hỏi Tương Tự

• Dấu hiệu hỏng bố ly hợp xe Innova?
  • Cách nhận biết bố ly hợp xe Innova chính hãng?
  • Thay bố ly hợp xe Innova hết bao nhiêu tiền?

Sản Phẩm Tương Tự

• Bố ly hợp xe Toyota Vios
  • Bố ly hợp xe Toyota Camry
  • Bố ly hợp xe Hyundai Accent

Quan Niệm Tâm Linh

Theo quan niệm dân gian, việc sửa chữa, thay thế phụ tùng ô tô nên được thực hiện vào những ngày tốt, giờ tốt để mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ xe.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về giá xe Toyota 5 chỗ hay các thông tin bổ ích khác về xe cộ? Hãy truy cập ngay website xetaihanoi.edu.vn hoặc liên hệ Hotline: 0968 236 395 để được tư vấn miễn phí!

Kết Luận

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá bố ly hợp xe Innova. Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn sản phẩm chất lượng và địa chỉ thay thế uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé!