Bảng Giá Xe Honda SH 2017: Tìm Hiểu Chi Tiết Và Những Điều Cần Lưu Ý

21/08/2024

“Mua xe đổi vận” – câu nói cửa miệng của ông bà ta từ xưa đến nay vẫn luôn đúng trong rất nhiều trường hợp. Và chiếc xe máy Honda SH từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự thành đạt, đẳng cấp và thời thượng. Vậy nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc SH 2017, hãy cùng “XE TẢI HÀ NỘI” tìm hiểu chi tiết về bảng giá và những lưu ý quan trọng khi mua xe cũ trong bài viết dưới đây nhé!

Ý Nghĩa Của Việc Tìm Hiểu Bảng Giá Xe Honda Sh 2017

Tâm Lý Người Tiêu Dùng

Việc tìm kiếm thông tin về giá cả trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là xe máy, là điều vô cùng cần thiết. Điều này thể hiện bạn là người tiêu dùng thông minh, cẩn trọng và luôn muốn tìm kiếm cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Giá Trị Của Chiếc Xe SH 2017

Mặc dù đã qua nhiều năm nhưng Honda SH 2017 vẫn giữ được giá trị khá tốt trên thị trường xe cũ. Việc nắm rõ bảng giá sẽ giúp bạn:

• Định giá được chiếc xe: Từ đó đưa ra quyết định mua bán hợp lý, tránh bị “hớ” giá.
  • Nắm bắt được xu hướng thị trường: Biết được mức giá chung để so sánh và lựa chọn địa chỉ mua bán uy tín.

Quan Niệm Phong Thủy

Nhiều người tin rằng việc chọn mua xe có màu sắc hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.

Honda SH 2017 màu trắngHonda SH 2017 màu trắng

Bảng Giá Xe Honda Sh 2017 (Tham Khảo)

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng xe, khu vực và thời điểm mua bán.

Phiên bản Giá tham khảo (VNĐ)
SH 125i CBS 65.000.000 – 75.000.000
SH 150i CBS 75.000.000 – 85.000.000
SH 150i ABS 85.000.000 – 95.000.000

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Xe Honda SH 2017 Cũ

Kiểm Tra Nguồn Gốc, Giấy Tờ Xe

Hãy chắc chắn rằng chiếc xe bạn muốn mua có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ và hợp pháp. Tránh mua xe không rõ nguồn gốc, xe trộm cắp.

Kiểm Tra Tình Trạng Xe

• Kiểm tra động cơ: Khởi động máy, kiểm tra tiếng nổ, độ rung, khói xe.
  • Kiểm tra hệ thống phanh, đèn, còi: Đảm bảo các chức năng hoạt động tốt.
  • Kiểm tra khung sườn, vỏ xe: Xem xét kỹ các vết xước, móp méo.

Lựa Chọn Địa Chỉ Mua Bán Uy Tín

Nên ưu tiên mua xe tại các cửa hàng, đại lý uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng.

Cửa hàng bán xe máyCửa hàng bán xe máy

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Xe Honda SH 2017

Nên Mua Xe SH 2017 Phiên Bản Nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách, bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp. Nếu di chuyển trong đô thị, SH 125i là lựa chọn hợp lý. Còn nếu bạn cần xe mạnh mẽ hơn cho những chuyến đi xa, SH 150i sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Mua Xe SH 2017 Cũ Cần Chuẩn Bị Bao Nhiêu Tiền?

Ngoài chi phí mua xe, bạn cần chuẩn bị thêm chi phí sang tên đổi chủ, phí bảo hiểm, phí bảo dưỡng,…

Các Dòng Xe Máy Khác Có Thể Bạn Quan Tâm

Lời Kết

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Bảng Giá Xe Honda Sh 2017 và những điều cần lưu ý khi mua xe cũ.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về các dòng xe tải, đừng ngần ngại liên hệ với Đại lý XE TẢI HÀ NỘI hoặc gọi Hotline: 0968 236 395. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!