Giá Xe Honda Wave Blade 2019: Tất Tần Tật Thông Tin Cần Biết

22/08/2024

Chắc hẳn nhiều bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ sở hữu chiếc xe máy đầu tiên cho riêng mình, và Honda Wave Blade 2019 là một lựa chọn “quốc dân” không thể bỏ qua. Nhưng trước khi “xuống tiền”, bạn đã nắm rõ Giá Xe Honda Wave Blade 2019 và những điều cần lưu ý chưa? Hãy cùng Xe Tải Hà Nội tìm hiểu nhé!

“Bóc Giá” Xe Honda Wave Blade 2019: Mới & Cũ

1. Ý nghĩa của việc tìm hiểu Giá Xe Honda Wave Blade 2019

Tìm hiểu kỹ giá xe máy Honda Wave Blade 2019 trước khi mua giúp bạn:

• Chuẩn bị tài chính: Biết trước khoảng giá giúp bạn dự trù ngân sách phù hợp, tránh trường hợp “cháy túi” sau khi mua xe.
  • So sánh, lựa chọn: Nắm rõ giá cả giúp bạn dễ dàng so sánh với các dòng xe khác trong cùng phân khúc, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt nhất.
  • Tránh bị “hớ”: Thị trường xe máy rất đa dạng, việc nắm rõ giá cả giúp bạn tránh bị “hớ” giá, mua phải xe kém chất lượng.

2. Giá Xe Honda Wave Blade 2019 chi tiết

Giá xe Wave Blade 2019 mới: Tại thời điểm năm 2019, Honda Wave Blade 2019 được bán với giá đề xuất từ 18.8 – 19.2 triệu đồng cho các phiên bản phanh cơ, phanh đĩa.

Giá xe Wave Blade 2019 cũ: Hiện tại, giá xe Wave Blade 2019 đã qua sử dụng dao động trong khoảng 13 – 17 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng xe, số km đã đi và khu vực mua bán.

Honda Wave Blade 2019 mớiHonda Wave Blade 2019 mới

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến Giá Xe Honda Wave Blade 2019

• Tình trạng xe: Xe mới, đã qua sử dụng, số km đã đi, lịch sử bảo dưỡng… đều ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán.
  • Khu vực mua bán: Giá xe có thể chênh lệch giữa các khu vực do nhu cầu thị trường, chi phí vận chuyển…
  • Uy tín người bán: Mua xe từ cửa hàng, đại lý uy tín thường có giá cao hơn so với mua từ cá nhân, nhưng bù lại bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng xe và chế độ bảo hành.

Kinh Nghiệm “Vàng” Khi Mua Xe Wave Blade 2019

1. Lựa chọn địa chỉ mua xe uy tín

Nên ưu tiên mua xe tại các cửa hàng, đại lý Honda chính hãng hoặc các cửa hàng xe máy cũ có uy tín để đảm bảo chất lượng xe và chế độ bảo hành.

2. Kiểm tra kỹ càng trước khi mua

Dù mua xe mới hay cũ, bạn cũng cần kiểm tra kỹ càng các bộ phận của xe như: động cơ, hệ thống phanh, đèn, còi, lốp xe… để đảm bảo xe hoạt động tốt.

3. Thương lượng giá cả hợp lý

Đừng ngần ngại thương lượng giá cả với người bán để có được mức giá tốt nhất.

Kiểm tra động cơ xe Honda Wave Blade 2019Kiểm tra động cơ xe Honda Wave Blade 2019

Phong Thủy & Xe Máy: Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Tuổi

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc xe hợp tuổi có thể mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về màu sắc xe hợp tuổi trên website của Xe Tải Hà Nội.

Bạn Cần Tư Vấn Thêm Về Giá Xe?

Xe Tải Hà Nội – Chuyên trang về xe tải và xe máy hàng đầu, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0968 236 395 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá xe tải tốt nhất!

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan trên website của chúng tôi:

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá xe Honda Wave Blade 2019. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc xe ưng ý!