Giá Xe Honda Vario 150 Mới Nhất: Ước Mơ Trong Tầm Tay
Giá Xe Honda Vario 150 Mới Nhất:  Ước Mơ Trong Tầm Tay

Giá Xe Honda Vario 150 Mới Nhất: Ước Mơ Trong Tầm Tay

28/08/2024

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, câu tục ngữ ấy luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi bạn ấp ủ giấc mơ sở hữu chiếc xe Honda Vario 150 thời thượng. Vậy giá xe Vario 150 mới nhất là bao nhiêu? Hãy cùng xetaihanoi.edu.vn “khám phá” câu trả lời và biến ước mơ thành hiện thực nhé!

Giá Xe Honda Vario 150: Ý Nghĩa Của Câu Hỏi

Giá Xe Honda Vario 150 Mới Nhất” không chỉ đơn thuần là một cụm từ tìm kiếm, nó còn thể hiện mong muốn được trải nghiệm dòng xe tay ga đẳng cấp, thời trang và mạnh mẽ của giới trẻ. Nó là sự quan tâm đến ngân sách, là bước đầu tiên trong hành trình chinh phục niềm đam mê tốc độ.

Giải Đáp: Giá Xe Vario 150 Mới Nhất

Giá xe Honda Vario 150 mới nhất dao động trong khoảng 53 – 56 triệu đồng (đã bao gồm VAT) tùy phiên bản và khu vực. Tuy nhiên, giá thực tế có thể thay đổi do chi phí lăn bánh, chương trình khuyến mãi của đại lý và biến động thị trường.

Bảng Giá Xe Honda Vario 150 Mới Nhất (Tham Khảo)

Phiên bản Giá đề xuất (VNĐ)
Honda Vario 150 CBS 53.000.000
Honda Vario 150 ABS 56.000.000

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ đại lý Honda gần nhất để biết thông tin chi tiết.

Honda Vario 150: Sức Hút Từ Thiết Kế Đến Hiệu Năng

Phong Cách Thể Thao, Cá Tính Mạnh Mẽ

Honda Vario 150 sở hữu thiết kế thể thao, góc cạnh đầy ấn tượng. Từ cụm đèn pha LED sắc nét, đường nét thân xe khỏe khoắn đến đuôi xe vuốt nhọn, tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, toát lên vẻ năng động và cá tính.

Động Cơ Mạnh Mẽ, Vận Hành Êm Ái

Trang bị động cơ eSP 150cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, Honda Vario 150 mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp xe khởi động êm ái, tăng tốc mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Vario 150 Và Phong Thủy: Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Tuổi

Việc lựa chọn màu sắc xe hợp phong thủy cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Theo quan niệm phương Đông, mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh, tương khắc. Chọn màu xe hợp tuổi sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Honda Vario 150

1. Honda Vario 150 có mấy màu? Honda Vario 150 có đa dạng màu sắc, bao gồm: Đỏ đen, Trắng đen, Xanh đen, Xám đen, Bạc đen, Đen nhám, Trắng bạc, Xanh bạc.
  2. Honda Vario 150 có ABS không? Honda Vario 150 có phiên bản trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, giúp tăng cường tính an toàn khi phanh gấp.
  3. Mua Honda Vario 150 trả góp cần những thủ tục gì? Thủ tục mua xe Vario 150 trả góp khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu có).

Bạn Cần Tìm Kiếm Gì Về Honda Vario?

• Giá xe Vario 150 cũ
  • Giá xe Vario 150 2023
  • So sánh Vario 150 và Airblade 150
  • Đại lý Honda Vario 150 gần đây

Honda Vario 150 Màu Đỏ ĐenHonda Vario 150 Màu Đỏ Đen

Tìm Hiểu Thêm Về Thế Giới Xe Máy Honda

So Sánh Vario Và AirbladeSo Sánh Vario Và Airblade

Liên Hệ Ngay Để Nhận Tư Vấn Và Hỗ Trợ!

Bạn còn thắc mắc về giá xe Honda Vario 150 mới nhất hoặc muốn tìm hiểu thêm về các dòng xe khác? Đừng ngần ngại liên hệ với XE TẢI HÀ NỘI để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Hotline: 0968 236 395

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục những cung đường mới!