Giá gương xe máy Vision: Bao nhiêu là hợp lý?

28/08/2024

“Của bền tại người”, câu tục ngữ cha ông ta để lại luôn đúng trong mọi trường hợp, kể cả với những chiếc gương xe máy tưởng chừng nhỏ bé. Đặc biệt là với dòng xe tay ga được phái đẹp ưa chuộng như Honda Vision, một cặp gương chiếu hậu “xịn xò” không chỉ đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông mà còn góp phần nâng tầm thẩm mỹ cho “người bạn đồng hành” của bạn. Vậy Giá Gương Xe Máy Vision hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng “xetaihanoi.edu.vn” tìm hiểu nhé!

Giá gương xe máy Vision: Muôn hình vạn trạng

1. Vì sao phải quan tâm đến giá gương xe máy Vision?

Có thể bạn sẽ bất ngờ, nhưng giá một cặp gương xe máy Vision trên thị trường hiện nay rất đa dạng, dao động từ vài chục ngàn đồng cho đến cả triệu đồng. Sự chênh lệch này đến từ nhiều yếu tố, bao gồm:

• Thương hiệu: Các thương hiệu gương xe máy nổi tiếng như Rizoma, CRG, Bikers,… thường có giá thành cao hơn so với các thương hiệu ít tên tuổi.
  • Chất liệu: Gương xe máy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, nhôm, inox,… Mỗi loại chất liệu sẽ có độ bền, khả năng chống chịu va đập và giá thành khác nhau.
  • Kiểu dáng, tính năng: Gương xe máy ngày càng được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng, tích hợp thêm các tính năng như chống chói, gập điện,…
  • Nguồn gốc xuất xứ: Gương xe máy chính hãng Honda thường có giá cao hơn so với gương OEM (gương được sản xuất bởi các nhà máy khác nhưng đạt tiêu chuẩn của Honda) hoặc gương “lên đời” từ các dòng xe khác.

2. Vậy giá gương xe máy Vision bao nhiêu là hợp lý?

Gương chiếu hậu xe máy VisionGương chiếu hậu xe máy Vision

Không có một mức giá cố định nào là “hợp lý” cho tất cả mọi người. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính và sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một cặp gương xe máy Vision phù hợp.

Nếu bạn ưu tiên tính kinh tế: Gương xe máy Vision chính hãng Honda có giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/cặp là lựa chọn hợp lý. Loại gương này có độ bền tương đối, kiểu dáng đơn giản, phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản.

Nếu bạn muốn nâng cấp, “lên đời” cho xế yêu: Gương xe máy OEM hoặc gương “lên đời” từ các dòng xe khác như SH, AirBlade,… là lựa chọn đáng cân nhắc. Mức giá cho loại gương này dao động từ 300.000 – 700.000 đồng/cặp.

Nếu bạn là người đam mê xe cộ, thích sự độc đáo và cá tính: Gương xe máy của các thương hiệu nổi tiếng, có thiết kế đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng hiện đại sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị hầu bao “rủng rỉnh” hơn vì giá thành của những loại gương này có thể lên đến vài triệu đồng/cặp.

3. Góc nhìn tâm linh: Chiếc gương phản chiếu vận khí

Theo quan niệm phong thủy, gương chiếu hậu xe máy không chỉ đơn thuần là phụ tùng mà còn là vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh. Chiếc gương được ví như “con mắt thứ ba”, giúp người điều khiển xe quan sát rõ ràng hơn, tránh được những tai nạn bất ngờ.

Một chiếc gương sáng, rõ nét, không bị nứt vỡ được cho là sẽ mang đến sự may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Ngược lại, nếu gương chiếu hậu bị mờ, hỏng hóc,… bạn nên thay mới ngay để tránh gặp phải những điều không may.

Lưu ý khi chọn mua gương xe máy Vision

Cửa hàng bán gương chiếu hậu xe máyCửa hàng bán gương chiếu hậu xe máy

• Lựa chọn địa chỉ uy tín: Nên mua gương xe máy ở những cửa hàng, đại lý uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Kiểm tra kỹ trước khi mua: Chú ý kiểm tra kỹ chất liệu, kiểu dáng, khả năng xoay, gập của gương.
  • Lắp đặt cẩn thận: Nên nhờ thợ có tay nghề lắp đặt gương xe máy để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

Bạn cần tư vấn thêm về giá gương xe máy Vision?

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá gương xe máy Vision. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm về các loại phụ tùng xe máy khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua website “xetaihanoi.edu.vn” hoặc Hotline: 0968 236 395. Đội ngũ chuyên viên của XE TẢI HÀ NỘI luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan khác trên website của chúng tôi như:

Hãy để XE TẢI HÀ NỘI đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường!