Xe Wave Alpha 2018 giá bao nhiêu? Lăn bánh hết bao nhiêu?

28/08/2024

“Tiền nào của nấy” – Câu tục ngữ ông cha ta dạy luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi chọn mua xe máy cũ. Tuy nhiên, với mức giá phải chăng, xe Wave Alpha 2018 vẫn là lựa chọn hợp lý cho nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên hay những ai đang tìm kiếm một phương tiện di chuyển tiết kiệm. Vậy, Xe Wave Alpha 2018 Giá Bao Nhiêu trên thị trường hiện nay? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Ý Nghĩa Câu Hỏi “Xe Wave Alpha 2018 Giá Bao Nhiêu?”

Câu hỏi tưởng chừng đơn giản này lại ẩn chứa nhiều thông tin thú vị:

• Nhu cầu tìm kiếm thông tin: Cho thấy sự quan tâm của người dùng đến dòng xe Wave Alpha, đặc biệt là phiên bản 2018.
  • Mục đích sử dụng: Có thể là mua để đi lại hàng ngày, hoặc tìm kiếm một chiếc xe giá rẻ để kinh doanh, chạy dịch vụ.
  • Khả năng tài chính: Ngân sách người mua hướng đến phân khúc xe máy giá rẻ, phù hợp với túi tiền.

Giải Đáp: Vậy Xe Wave Alpha 2018 Giá Bao Nhiêu?

Giá xe Wave Alpha 2018 trên thị trường hiện nay dao động từ 10 – 15 triệu đồng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

• Chất lượng xe: Xe còn mới, ít trầy xước, động cơ vận hành tốt sẽ có giá cao hơn.
  • Nguồn gốc xe: Xe chính chủ, giấy tờ đầy đủ, rõ ràng sẽ được giá hơn so với xe không rõ nguồn gốc.
  • Khu vực mua bán: Giá xe ở các thành phố lớn thường cao hơn so với các tỉnh lẻ.

Bảng giá xe Wave Alpha 2018 tham khảo (chỉ mang tính chất tương đối):

Phiên bản Tình trạng Giá tham khảo
Wave Alpha 110cc phanh cơ Mới 90% 13 – 15 triệu
Wave Alpha 110cc phanh cơ Mới 80% 11 – 13 triệu
Wave Alpha 110cc phanh cơ Mới 70% 10 – 11 triệu

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá xe thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm và địa điểm mua bán.

Xe Wave Alpha 2018 màu xanh trắngXe Wave Alpha 2018 màu xanh trắng

Ngoài Giá Xe, Cần Lưu Ý Những Gì Khi Mua Wave Alpha 2018?

Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn cần lưu ý những điểm sau khi mua xe Wave Alpha 2018 cũ:

• Kiểm tra kỹ giấy tờ xe: Đảm bảo xe chính chủ, giấy tờ đầy đủ, hợp lệ, tránh mua phải xe gian, xe không rõ nguồn gốc.
  • Kiểm tra kỹ tình trạng xe: Nên nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra động cơ, khung sườn, hệ thống phanh, đèn, còi,… để đảm bảo xe hoạt động tốt, tránh mua phải xe hỏng hóc, sửa chữa nhiều.
  • Thương lượng giá cả: Nên tham khảo giá từ nhiều nguồn khác nhau trước khi quyết định mua, đừng ngại mặc cả để có được mức giá tốt nhất.

Tâm Linh Và Phong Thủy Khi Mua Xe Wave Alpha 2018

Theo quan niệm dân gian, việc chọn ngày lành tháng tốt, xem màu sắc xe hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với mình.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Xe Wave Alpha 2018:

Xe Wave Alpha 2018 có tốn xăng không?

Wave Alpha 2018 được trang bị động cơ 110cc, tiết kiệm nhiên liệu, mức tiêu hao khoảng 1.9 lít/100km.

Wave Alpha 2018 có những màu nào?

Phiên bản 2018 có các màu sắc như: xanh đen, đỏ đen, trắng đen, xanh trắng.

Mua xe Wave Alpha 2018 trả góp cần những thủ tục gì?

Bạn cần chuẩn bị CMND, sổ hộ khẩu, chứng minh thu nhập… và liên hệ các cửa hàng, đại lý bán xe máy cũ để được tư vấn cụ thể.

Tìm Hiểu Thêm Về Các Dòng Xe Máy Giá Rẻ Khác:

Xe Wave Alpha 2018 màu đỏ đenXe Wave Alpha 2018 màu đỏ đen

Liên Hệ Ngay Với Xe Tải Hà Nội Để Được Tư Vấn Miễn Phí!

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin hữu ích về giá xe Wave Alpha 2018 cũng như những lưu ý khi mua xe. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0968 236 395 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Đại lý XE TẢI HÀ NỘI luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!