Giá Xe Maybach S500: Vẻ đẹp sang trọng, giá trị bất ngờ

26/09/2024

“Của bền tại người”, câu tục ngữ này hẳn rất phù hợp với những ai đang tìm kiếm một chiếc xe sang trọng và đẳng cấp như Maybach S500. Không chỉ sở hữu thiết kế ngoại thất ấn tượng, nội thất xa hoa, Maybach S500 còn mang đến những trải nghiệm lái xe đầy phấn khích và an toàn. Nhưng liệu mức giá của chiếc xe này có xứng đáng với những gì mà nó mang lại? Hãy cùng khám phá!

Maybach S500: Biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp

Maybach S500 được biết đến là một trong những dòng xe sang trọng bậc nhất thế giới, được mệnh danh là “ông hoàng của những chiếc sedan hạng sang”. Vẻ đẹp của Maybach S500 toát ra từ những đường nét tinh tế, sang trọng, kết hợp với những công nghệ tiên tiến, tạo nên một tổng thể đầy mê hoặc.

Ngoại thất: Vẻ đẹp kiêu sa

Maybach S500 Ngoại Thất: Vẻ đẹp kiêu sa, thu hút mọi ánh nhìnMaybach S500 Ngoại Thất: Vẻ đẹp kiêu sa, thu hút mọi ánh nhìn

Maybach S500 sở hữu kích thước ngoại thất ấn tượng, với chiều dài cơ sở lên đến 3.396 mm, giúp tạo nên một không gian nội thất rộng rãi và thoải mái.

Nội thất: Không gian sang trọng bậc nhất

Maybach S500 Nội Thất: Không gian sang trọng bậc nhất, trải nghiệm như ở nhàMaybach S500 Nội Thất: Không gian sang trọng bậc nhất, trải nghiệm như ở nhà

Nội thất của Maybach S500 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế và sang trọng. Các chi tiết được chế tác thủ công từ những vật liệu cao cấp nhất như da Nappa, gỗ óc chó, tạo nên một không gian ấm cúng và đầy lôi cuốn. Hệ thống ghế ngồi được thiết kế độc lập, có thể điều chỉnh đa chiều, mang đến cảm giác thư giãn tối ưu cho hành khách.

Giá xe Maybach S500: Bảng giá chi tiết

Giá Xe Maybach S500 được cập nhật liên tục theo từng thời điểm. Tuy nhiên, có thể chia thành 3 mức giá chính:

• Giá niêm yết: Đây là mức giá mà nhà sản xuất đưa ra, chưa bao gồm các chi phí liên quan như thuế, phí đăng ký, bảo hiểm,…
  • Giá lăn bánh: Mức giá này đã bao gồm các chi phí trên, thường cao hơn giá niêm yết từ 10% đến 20%.
  • Giá xe cũ: Mức giá này sẽ phụ thuộc vào tình trạng xe, số năm sử dụng, và mức độ hao mòn của xe.

Để biết chính xác giá xe Maybach S500 tại thời điểm hiện tại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý bán xe chính hãng hoặc tham khảo các trang web bán xe uy tín.

Lưu ý khi mua xe Maybach S500:

• Nên tìm hiểu kỹ về các phiên bản: Maybach S500 có nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản có mức giá và trang bị khác nhau.
  • Lựa chọn đại lý uy tín: Nên chọn những đại lý bán xe chính hãng, có uy tín trên thị trường.
  • Kiểm tra kỹ tình trạng xe: Nếu mua xe cũ, cần kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe để tránh mua phải xe lỗi.
  • Lưu ý về chi phí bảo dưỡng: Chi phí bảo dưỡng xe Maybach S500 khá cao so với các dòng xe khác.

Bạn muốn sở hữu một chiếc Maybach S500?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Số Điện Thoại: 0968236395, Email: long0968236395@gmail.com Hoặc đến địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Cần biết thêm về xe ô tô?

Hãy truy cập website https://xetaihanoi.edu.vn/ để khám phá thêm về các dòng xe ô tô khác như:

Lưu ý:

• Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Giá xe có thể thay đổi theo thời gian và thị trường.
  • Hãy liên hệ với đại lý bán xe chính hãng để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc bạn tìm được chiếc xe phù hợp nhất!