Danh Sách Thí Sinh Trúng Tuyển Hệ Chính Quy YDS: Niềm Vui Rộn Rã Phố Phường

26/09/2024

“Mừng con đỗ đại học”, tiếng hô vang đầy tự hào ấy lại rộn ràng khắp các con phố Hà Nội. Ngay từ sáng sớm, không khí háo hức đã bao trùm khắp nơi khi Danh Sách Thí Sinh Trúng Tuyển Hệ Chính Quy Yds được công bố.

Hành Trình Gian Nan Đến Ngôi Trường Mơ Ước

Hành trình gian nan của sĩ tử Y khoaHành trình gian nan của sĩ tử Y khoa

Ai cũng biết, con đường trở thành bác sĩ đầy chông gai thử thách. Áp lực thi cử, khối lượng kiến thức khổng lồ, rồi cả những đêm dài thức trắng học bài đã tôi luyện nên những con người bản lĩnh, kiên cường. Câu chuyện về cậu học trò nghèo ở tận vùng sâu vùng xa, hàng ngày phải cuốc bộ hàng cây số đến trường, miệt mài đèn sách để nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ, đã lấy đi nước mắt của biết bao người.

YDS – Cái Nôi Của Những Y Bác Sĩ Tài Năng

Giới thiệu về Trường Y Dược Hà Nội

Được thành lập từ năm…, trường Y Dược Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo y khoa hàng đầu cả nước, là niềm mơ ước của biết bao thế hệ học sinh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ bác sĩ giỏi, có tâm, có tầm, cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Danh Sách Thí Sinh Trúng Tuyển: Niềm Vui Nhân Đôi

Danh sách thí sinh trúng tuyển YDS Hà NộiDanh sách thí sinh trúng tuyển YDS Hà Nội

Năm nay, điểm chuẩn các ngành học tại trường Y Dược Hà Nội tiếp tục giữ ở mức cao, chứng tỏ sức hút của ngôi trường này. Dù vậy, điều đó không làm giảm đi niềm vui của các tân sinh viên khi biết tin mình trúng tuyển. Từ khắp các tỉnh thành, họ đổ về Hà Nội, mang theo bao hoài bão, ước mơ.

Bảng điểm chuẩn các ngành của trường Y Dược Hà Nội năm 2023:

Ngành Điểm chuẩn
Y đa khoa 28.5
Răng – Hàm – Mặt 27.75
Dược học 28
Điều dưỡng 26.5
Kỹ thuật xét nghiệm y học 26

Lưu ý:

• Điểm chuẩn có thể thay đổi theo từng năm.
  • Thí sinh cần theo dõi website chính thức của trường để cập nhật thông tin mới nhất.

Hành Trang Bước Vào Ngôi Trường Mới

Bên cạnh niềm vui, các tân sinh viên cũng không khỏi bỡ ngỡ khi bước vào môi trường học tập mới. Để giúp các em nhanh chóng hòa nhập, nhà trường đã tổ chức các buổi gặp mặt, giao lưu giữa tân sinh viên với các anh chị khóa trên. Đây là cơ hội để các em tìm hiểu thêm về môi trường học tập, sinh hoạt tại trường, cũng như nhận được những lời khuyên bổ ích từ các anh chị đi trước.

Tương Lai Rạng Rỡ Của Những Chiến Binh Áo Trắng

Tương lai rạng rỡ của các bác sĩ trẻTương lai rạng rỡ của các bác sĩ trẻ

“Lương y như từ mẫu”, chọn nghề y là chọn con đường phụng sự, cống hiến. Chúc các tân sinh viên trường Y Dược Hà Nội sẽ luôn giữ vững niềm đam mê, nỗ lực hết mình để trở thành những bác sĩ giỏi, có tâm đức, góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Bạn cần hỗ trợ? Hãy liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0968236395
  • Email: long0968236395@gmail.com
  • Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.