Giá Xe Mitsubishi Triton 2017: Chiếc Bán Tải "Chất Lừ" Cho Mọi Nẻo Đường

Giá Xe Mitsubishi Triton 2017: Chiếc Bán Tải “Chất Lừ” Cho Mọi Nẻo Đường

27/09/2024

“Ăn chắc, mặc bền” – đó là câu cửa miệng của ông bạn tôi khi nhắc đến chiếc Mitsubishi Triton 2017 của mình. Chẳng thế mà con xe đã theo chân anh ta rong ruổi khắp các nẻo đường từ phố thị Hà Nội sầm uất đến những cung đường đèo dốc hiểm trở vùng Tây Bắc. Vậy điều gì đã khiến chiếc xe bán tải này lại “được lòng” người dùng đến vậy? Hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI khám phá chi tiết về Mitsubishi Triton 2017 cũng như giá bán của nó trên thị trường xe cũ hiện nay nhé!

Mitsubishi Triton 2017 – Vẻ Ngoài Mạnh Mẽ, Nội Thất Tiện Nghi

Ngoại thất đậm chất thể thao, mạnh mẽ

Mitsubishi Triton 2017 ngoại thấtMitsubishi Triton 2017 ngoại thất

Mitsubishi Triton 2017 sở hữu diện mạo đậm chất thể thao, khỏe khoắn nhưng không kém phần tinh tế. Nổi bật ở phần đầu xe là lưới tản nhiệt mạ crom sáng bóng cùng cụm đèn pha sắc nét tạo nên một tổng thể hài hòa, thu hút mọi ánh nhìn.

Nội thất rộng rãi, tiện nghi

Nếu đã quen với những chiếc xe bán tải có phần “thô cứng”, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi bước vào khoang nội thất của Triton 2017. Không gian bên trong xe được thiết kế rộng rãi, thoải mái cho cả 5 người lớn. Ghế ngồi bọc da cao cấp, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại mang đến trải nghiệm êm ái cho người dùng, kể cả trên những hành trình dài.

Giá Xe Mitsubishi Triton 2017 Cũ Hiện Nay

“Tiền nào của nấy” – câu nói này luôn đúng, nhất là với thị trường xe cũ. Giá Xe Mitsubishi Triton 2017 cũng vậy, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

• Số km đã đi: Xe lăn bánh càng nhiều thì giá càng giảm.
  • Tình trạng xe: Xe đã qua sửa chữa, tai nạn sẽ có giá thấp hơn xe nguyên bản.
  • Xuất xứ: Xe nhập khẩu thường có giá cao hơn xe lắp ráp trong nước.

Theo khảo sát của XE TẢI HÀ NỘI, giá xe Mitsubishi Triton 2017 cũ dao động trong khoảng từ 450 triệu đến 600 triệu đồng.

Bảng giá xe Mitsubishi Triton 2017 cũ (tham khảo):

Phiên bản Năm sản xuất Số km đã đi (ước tính) Giá bán (triệu đồng)
Triton 4×2 AT 2017 50.000 km 480 – 550
Triton 4×4 MT 2017 70.000 km 500 – 580
Triton 4×4 AT 2017 30.000 km 550 – 600

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác giá xe Mitsubishi Triton 2017, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến các đại lý hoặc người bán để được tư vấn chi tiết.

Những Lưu Ý Khi Mua Xe Mitsubishi Triton 2017 Cũ

Kiểm tra động cơ Mitsubishi Triton 2017Kiểm tra động cơ Mitsubishi Triton 2017

Mua xe cũ, đặc biệt là xe bán tải, luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn cần lưu ý những điều sau:

• Kiểm tra kỹ lưỡng lịch sử xe: Yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ của xe.
  • Mang xe đến gara uy tín để kiểm tra: Đảm bảo xe không bị tai nạn, ngập nước hoặc đã qua sửa chữa lớn.
  • Thử xe trên nhiều cung đường: Kiểm tra khả năng vận hành của động cơ, hộp số, hệ thống treo…

XE TẢI HÀ NỘI – Địa Chỉ Cung Cấp Thông Tin Xe Tải Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các dòng xe tải, bao gồm cả xe bán tải như Mitsubishi Triton? Hãy truy cập ngay website XE TẢI HÀ NỘI. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các bài viết đánh giá, so sánh, tư vấn mua bán xe tải, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc xe ưng ý.

Ngoài ra, XE TẢI HÀ NỘI còn có danh sách các đại lý, cửa hàng bán xe tải uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng xe bán tải khác như Chevrolet Colorado 2017 (xem chi tiết) hay Nissan Navara 2017 (xem chi tiết)?

Hãy để XE TẢI HÀ NỘI đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm chiếc xe tải hoàn hảo!

Liên hệ ngay:

Email: long0968236395@gmail.com

Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.