Giá Xe Vision 2018 Hôm Nay: Lựa Chọn Chuẩn Cho Phong Cách & Tiện Dụng

27/09/2024

“Người ta thường bảo “của bền tại người”, nhưng với xe cộ thì khác, “của bền tại đời”. Chọn chiếc xe nào, giá cả ra sao luôn là câu hỏi khiến bao người băn khoăn. Nắm bắt được tâm lý ấy, hôm nay XE TẢI HÀ NỘI xin được cùng bạn đọc “mổ xẻ” về giá xe Vision 2018 – một dòng xe đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ được độ hot nhất định trên thị trường.”

Giá Xe Vision 2018: Điều Gì Khiến Dòng Xe Này Vẫn “Sốt”?

Vision 2018, dù đã ra mắt được một thời gian, vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến khi muốn tìm kiếm một chiếc xe tay ga vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo kiểu dáng thời trang và khả năng vận hành êm ái. Vậy đâu là lý do khiến Vision 2018 vẫn giữ vững phong độ như vậy?

Thiết kế trẻ trung, năng động

Vision 2018 sở hữu thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn, phù hợp với vóc dáng của người Việt, đặc biệt là phái đẹp. Dòng xe này có nhiều phiên bản màu sắc, từ những gam màu trung tính, nhã nhặn đến những gam màu nổi bật, cá tính, đáp ứng đa dạng nhu cầu và sở thích của người dùng.

Khả năng vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu

Được trang bị động cơ eSP 110cc, Vision 2018 vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Theo như anh Nguyễn Văn A, một người sử dụng Vision 2018 tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, chia sẻ: “Tôi đã sử dụng Vision 2018 được hơn 2 năm nay và rất hài lòng về khả năng vận hành cũng như mức tiêu hao nhiên liệu của xe. Xe chạy rất bốc, êm ái và tiết kiệm xăng, rất phù hợp cho việc di chuyển hàng ngày trong thành phố.”

Bảng Giá Xe Vision 2018 Hôm Nay

Giá xe Vision 2018 trên thị trường xe cũ hiện nay dao động tùy thuộc vào tình trạng xe, số km đã đi và khu vực giao bán. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Phiên bản Giá trung bình (VNĐ)
Vision 2018 Tiêu chuẩn 18.000.000 – 22.000.000
Vision 2018 Cao cấp 20.000.000 – 25.000.000
Vision 2018 Đặc biệt 23.000.000 – 28.000.000

Mua Xe Vision 2018 Cũ: Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua

Việc mua xe máy cũ nói chung và Vision 2018 nói riêng đòi hỏi người mua cần phải cẩn trọng và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để tránh mua phải xe kém chất lượng.

Kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe

Trước khi quyết định mua xe, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe, bao gồm: động cơ, khung sườn, hệ thống phanh, hệ thống điện, lốp xe,… Nếu không có kinh nghiệm, bạn nên nhờ người có chuyên môn đi cùng để kiểm tra giúp.

Kiểm tra giấy tờ xe

Đảm bảo xe có đầy đủ giấy tờ hợp lệ, bao gồm: Giấy đăng ký xe, sổ bảo hiểm xe máy. Kiểm tra kỹ thông tin trên giấy tờ có trùng khớp với xe hay không.

Thương lượng giá cả

Giá xe Vision 2018 có thể thương lượng. Bạn nên tham khảo giá từ nhiều nguồn khác nhau trước khi quyết định mua.

XE TẢI HÀ NỘI: Đồng Hành Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường

Hy vọng rằng những thông tin mà XE TẢI HÀ NỘI vừa chia sẻ đã giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về giá xe Vision 2018 cũng như những lưu ý khi mua xe. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc xe máy cũ chất lượng, hãy liên hệ ngay với XE TẢI HÀ NỘI theo số điện thoại: 0968236395 hoặc email: long0968236395@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn tìm kiếm chiếc xe ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, XE TẢI HÀ NỘI cũng cung cấp dịch vụ tư vấn xe tải, xe van, xe tải nhẹ với đa dạng tải trọng như 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 8 tấn,… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Hãy ghé thăm website của chúng tôi tại địa chỉ https://xetaihanoi.edu.vn/ để biết thêm chi tiết.