Giá Bán Xe Ford Transit 16 Chỗ: Lăn Bánh Bao Nhiêu Thì Vừa?

27/09/2024

“Mua xe, bán xe – Lăn bánh mới lo!” – Câu cửa miệng của các bác tài lâu năm luôn đúng trong mọi trường hợp, nhất là với dòng xe 16 chỗ như Ford Transit. Vậy, giá xe Ford Transit 16 chỗ hiện nay là bao nhiêu và cần chuẩn bị những chi phí “lăn bánh” nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc trên!

Ford Transit 16 Chỗ: Vua Đường Dài, Chuyên Gia Vận Chuyển

Nhắc đến dòng xe 16 chỗ, không thể không nhắc đến cái tên Ford Transit. Từ lâu, Ford Transit đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường với những ưu điểm vượt trội:

• Thiết kế rộng rãi, thoải mái: Khoang xe rộng rãi cho 16 người lớn cùng hành lý, ghế ngồi êm ái, điều hòa mát lạnh – “Số dzách” cho những chuyến đi xa!
  • Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ: Vượt đèo, leo dốc “ngon ơ”, ít hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu – Niềm mơ ước của biết bao bác tài!
  • Giá cả hợp lý, dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa: Phụ tùng thay thế sẵn có, giá cả phải chăng – “Dễ chiều” như Ford Transit thì còn gì bằng!

Nội thất Ford Transit 16 chỗ rộng rãiNội thất Ford Transit 16 chỗ rộng rãi

Giá Xe Ford Transit 16 Chỗ Mới Nhất

Giá xe Ford Transit 16 chỗ có sự chênh lệch giữa các đại lý và tùy thuộc vào từng phiên bản. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Bảng Giá Xe Ford Transit 16 Chỗ (Đơn vị: VNĐ)

Phiên bản Giá niêm yết
Ford Transit Tiêu Chuẩn 8xx.xxx.xxx
Ford Transit Cao Cấp 9xx.xxx.xxx

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm các chi phí lăn bánh.

“Lăn Bánh” Ford Transit 16 Chỗ: Những Khoản Nào Cần Biết?

Bên cạnh giá xe, bạn cần phải chi thêm một khoản kha khá để “lăn bánh” em Ford Transit 16 chỗ ra đường. Cụ thể:

• Lệ phí trước bạ: 10% giá trị xe – “Thuế má” thì khỏi bàn rồi!
  • Phí đăng ký biển số: 2.000.000 VNĐ – “Mặc áo” cho xế yêu nào!
  • Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” mà!
  • Phí bảo hiểm vật chất: Tùy chọn – Yên tâm hơn khi “ra đường”!
  • Phí đường bộ: “Cống hiến” cho hạ tầng giao thông!
  • ….

Các khoản chi phí lăn bánh xe Ford Transit 16 chỗCác khoản chi phí lăn bánh xe Ford Transit 16 chỗ

Tổng chi phí lăn bánh xe Ford Transit 16 chỗ dao động từ 1xx.xxx.xxx VNĐ đến 2xx.xxx.xxx VNĐ. Khá “chát” nhưng “đáng đồng tiền bát gạo”!

“Rước” Ford Transit 16 Chỗ Ở Đâu Uy Tín?

“Xe tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt” – Đó là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đại lý mua xe. XE TẢI HÀ NỘI tự hào là đơn vị cung cấp các dòng xe tải, xe khách uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn:

Email: long0968236395@gmail.com
Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mua Xe Mới: Có Nên Xem Ngày, Chọn Tuổi?

Người Việt ta vốn trọng tâm linh, việc mua xe cũng vậy. Chọn ngày lành tháng tốt, hợp tuổi gia chủ để “rước” xế yêu về nhà là điều nên làm. Ông bà ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, một chút cẩn thận sẽ giúp bạn thêm phần an tâm và tự tin khi cầm lái.

Tìm Hiểu Thêm Về Các Dòng Xe Khác:

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích về Giá Bán Xe Ford Transit 16 Chỗ. Chúc bạn sớm “tậu” được chiếc xe ưng ý!