Bạt Trùm Xe Ô Tô 7 Chỗ: Bảo Vệ Xế Yêu, An Tâm Mọi Nẻo Đường

27/09/2024

“Nhà sạch thì mát, xe cộ sáng bóng thì phát” – Câu nói vui của các bác tài mà nghe sao thấm thía. Đặc biệt là với “xế yêu” 7 chỗ, niềm tự hào của cả gia đình, thì việc chăm chút, bảo vệ khỏi nắng mưa là điều không thể thiếu. Và “Bạt Trùm Xe ô Tô 7 Chỗ” chính là “vị cứu tinh” đắc lực cho “con cưng” của bạn.

Bạt Phủ Xe Hơi 7 Chỗ: Lá Chắn Chắc Chắn Cho “Xế Cưng”

Giới Thiệu Chung

Bạt trùm xe ô tô 7 chỗ, hay còn gọi là bạt phủ xe hơi, áo trùm xe ô tô,… là một tấm vải lớn, được thiết kế vừa vặn với kích thước xe, có nhiệm vụ che chắn toàn bộ phần thân xe khỏi tác động của môi trường.

Công Dụng Vượt Trội

Nói về công dụng, anh Tuấn, một tài xế lâu năm ở Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: “Từ ngày dùng bạt trùm, xe tôi lúc nào cũng bóng loáng như mới, đỡ xước xát, nhất là khoản nắng nóng, mưa gió thì yên tâm lắm!”. Quả thật, bạt trùm xe ô tô 7 chỗ mang đến nhiều lợi ích thiết thực:

• Chống Nắng Nóng: Ngăn chặn tia UV gây hại, bảo vệ nội thất xe, tránh tình trạng bong tróc, bạc màu da ghế.
  • Chống Thấm Nước: Ngăn chặn nước mưa, bụi bẩn bám vào xe, hạn chế gỉ sét.
  • Chống Xước, Va Đập Nhẹ: Bảo vệ lớp sơn xe khỏi những va quệt nhẹ, trầy xước do vật nuôi cào, trẻ em nghịch ngợm.
  • Tăng Tính Thẩm Mỹ: Giúp xe luôn sạch sẽ, sáng bóng, nâng cao tuổi thọ cho “xế yêu”.

Phân Loại Bạt Phủ Ô Tô 7 Chỗ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt trùm xe ô tô 7 chỗ với mẫu mã, chất liệu đa dạng. Dưới đây là một số loại phổ biến:

• Bạt Trùm Vải Dù: Phổ biến, giá thành rẻ, khả năng chống nắng, chống nước tốt.
  • Bạt Trùm Vải Oxford: Bền chắc, chống thấm nước tốt, thích hợp cho khu vực thường xuyên mưa.
  • Bạt Trùm Vải Polyester: Chống nắng, chống xước tốt, thường được sử dụng trong nhà.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Bạt Phủ Xe Hơi 7 Chỗ Chuẩn Không Cần Chỉnh

Chọn Theo Kích Thước Xe

Ông Minh, chủ một cửa hàng phụ kiện ô tô trên đường Nguyễn Trãi, Hà Nội cho biết: “Nhiều khách hàng ham rẻ, mua bạt không đúng kích thước, về vừa xấu xe mà lại chẳng hiệu quả”.

Để chọn bạt phù hợp, bạn cần biết chính xác kích thước xe (dài x rộng x cao) và lựa chọn bạt có kích thước tương ứng. Một số kích thước bạt trùm xe ô tô 7 chỗ phổ biến: 4.8m x 1.8m x 1.6m, 5m x 1.9m x 1.7m,…

Chất Liệu Vải Bạt

Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện thời tiết mà bạn nên lựa chọn chất liệu vải bạt phù hợp:

• Vùng Nắng Nóng: Ưu tiên bạt vải dù, vải polyester phủ bạc chống tia UV.
  • Vùng Thường Xuyên Mưa: Nên chọn bạt vải oxford, vải tráng nhựa PVC chống thấm nước tốt.

Thương Hiệu Uy Tín

Lựa chọn bạt trùm của các thương hiệu uy tín như: Carcover, Sparco, Turtle Wax,… để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành tốt.

Bảng Giá Bạt Trùm Xe Ô Tô 7 Chỗ

Loại Bạt Trùm Chất Liệu Giá Tham Khảo
Bạt Vải Dù Vải dù 300.000 – 500.000 VNĐ
Bạt Vải Oxford Vải Oxford 500.000 – 800.000 VNĐ
Bạt Vải Polyester Vải Polyester 700.000 – 1.200.000 VNĐ

Lưu ý: Giá bạt trùm xe ô tô 7 chỗ có thể thay đổi tùy thuộc vào thương hiệu, chất liệu, kích thước và nơi bán.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bạt Trùm Xe Ô Tô

• Nên lau chùi xe sạch sẽ trước khi trùm bạt.
  • Trùm bạt khít với thân xe, cố định chắc chắn để tránh bị gió thổi bay.
  • Không nên trùm bạt khi xe còn ướt để tránh ẩm mốc, gây mùi khó chịu.
  • Thường xuyên vệ sinh bạt trùm, phơi khô để đảm bảo độ bền.

Bạt trùm xe ô tô 7 chỗ – vật dụng nhỏ bé mà lợi ích thiết thực. Hãy trang bị ngay cho “xế yêu” của bạn để bảo vệ xe toàn diện, an tâm di chuyển trên mọi nẻo đường.

Bạn đang băn khoăn về cách chọn mua bán xe tải phù hợp? Đừng lo, hãy liên hệ ngay với XE TẢI HÀ NỘI qua hotline 0968236395 hoặc email long0968236395@gmail.com để được tư vấn miễn phí và sở hữu sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.