Giá xe máy Sirius mới nhất: Bỏ túi kinh nghiệm mua xe "đáng đồng tiền bát gạo"

Giá xe máy Sirius mới nhất: Bỏ túi kinh nghiệm mua xe “đáng đồng tiền bát gạo”

27/09/2024

“Tiền nào của nấy” – câu nói của ông bà xưa vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp, nhất là khi mua sắm những món đồ giá trị như xe máy. Thế nhưng, với mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định, Sirius vẫn luôn là cái tên được nhiều người tin chọn. Vậy Giá Xe Máy Sirius Mới Nhất hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Giá xe máy Sirius mới nhất cập nhật 2023

Bảng giá xe máy Sirius mới nhấtBảng giá xe máy Sirius mới nhất

Nhìn vào bảng giá trên, có thể thấy giá xe Sirius hiện nay dao động từ khoảng 21 – 25 triệu đồng tùy phiên bản. Mức giá này được đánh giá là khá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc như Honda Wave Alpha hay SYM Galaxy.

Vì sao Sirius lại được lòng người tiêu dùng Việt?

Là dòng xe số phổ thông của Yamaha, Sirius ghi điểm bởi thiết kế trẻ trung, năng động, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Bên cạnh đó, động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng là một trong những yếu tố giúp Sirius “ghi điểm” trong mắt người tiêu dùng.

Anh Nguyễn Văn A (Cầu Giấy, Hà Nội), một người đã sử dụng Sirius hơn 5 năm chia sẻ: “Tôi chọn Sirius vì xe có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, dễ điều khiển trong phố. Hơn nữa, động cơ xe khá khỏe, tiết kiệm xăng, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của tôi.”

Xe máy Sirius di chuyển trên đường phố Hà NộiXe máy Sirius di chuyển trên đường phố Hà Nội

Kinh nghiệm “vàng” khi mua xe Sirius

Để sở hữu chiếc xe Sirius ưng ý với mức giá tốt nhất, bạn nên tham khảo giá bán tại nhiều đại lý Yamaha khác nhau, đặc biệt là trong các dịp khuyến mãi, giảm giá. Bên cạnh đó, việc kiểm tra kỹ lưỡng xe trước khi nhận cũng vô cùng quan trọng để tránh mua phải xe lỗi, xe đã qua sửa chữa.

Có nên mua xe Sirius cũ?

Ngoài xe mới, nhiều người còn lựa chọn mua xe Sirius cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, mua xe cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với xe mới.

Theo anh Trần Văn B, một thợ sửa xe máy lâu năm tại quận Tây Hồ, Hà Nội: “Khi mua xe Sirius cũ, bạn cần kiểm tra kỹ giấy tờ xe, động cơ, khung sườn xem có bị tai nạn, ngập nước hay không. Tốt nhất nên nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để tránh mua phải xe kém chất lượng.”

Gợi ý địa chỉ mua xe Sirius uy tín tại Hà Nội

Để an tâm hơn khi mua xe, bạn có thể tham khảo một số đại lý Yamaha uy tín tại Hà Nội như:

• Yamaha Town Minh Nhật (Hoàng Mai)
  • Yamaha Đức Trí (Ba Đình)
  • Yamaha Thắng Lợi (Hai Bà Trưng)

Bạn cần tư vấn thêm về giá xe máy Sirius?

Hãy liên hệ ngay XE TẢI HÀ NỘI qua hotline 0968236395 hoặc email long0968236395@gmail.com. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

XE TẢI HÀ NỘI – Địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu về xe cộ!

Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.