Chính Sách Chất Lượng Của 3DSS: Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Tận Tâm

03/10/2024

“Mua xe tải như chọn bạn đồng hành, phải tìm hiểu kỹ càng kẻo lỡ đường xa.” Câu nói của ông Tư lái xe tải chở hàng gần chục năm nay cứ văng vẳng bên tai tôi mỗi khi có ai hỏi về kinh nghiệm chọn xe tải. Quả thật, bên cạnh việc lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, tìm hiểu về chính sách chất lượng của đơn vị cung cấp cũng là điều tối quan trọng. Hôm nay, hãy cùng “XE TẢI HÀ NỘI” tìm hiểu về Chính Sách Chất Lượng Của 3dss – một trong những đơn vị cung cấp xe tải uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

3DSS – Đồng Hành Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường

3DSS Là Ai?

3DSS là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe tải thùng, xe tải nhẹ, xe tải VAN, xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn và xe tải 8 tấn với đa dạng mẫu mã và tải trọng. Với phương châm “Uy tín tạo dựng niềm tin”, 3DSS cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chính Sách Chất Lượng – Kim Chỉ Nam Cho Mọi Hoạt Động

Để khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe tải sôi động như hiện nay, 3DSS luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Chính sách chất lượng của 3DSS được xây dựng dựa trên những nguyên tắc sau:

• Chất lượng sản phẩm: 3DSS cam kết cung cấp các dòng xe tải chính hãng, mới 100%, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Dịch vụ tận tâm: Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về các dòng xe tải, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.
  • Hậu mãi chu đáo: 3DSS cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của 3DSS.
  • Giá cả cạnh tranh: 3DSS luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất thị trường.

Chính sách chất lượng 3DSSChính sách chất lượng 3DSS

Lợi Ích Khi Lựa Chọn 3DSS

• Sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
  • Thủ tục mua bán nhanh chóng, thuận tiện.

Lợi ích khi mua xe tải 3DSSLợi ích khi mua xe tải 3DSS

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Chính Sách Chất Lượng Của 3DSS

1. Thời gian bảo hành xe tải tại 3DSS là bao lâu?

3DSS áp dụng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tùy từng dòng xe và linh kiện, thời gian bảo hành có thể dao động từ 12 đến 36 tháng.

2. 3DSS có hỗ trợ khách hàng mua xe tải trả góp không?

Có. 3DSS hỗ trợ khách hàng mua xe tải trả góp với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

3. Địa chỉ liên hệ của 3DSS ở đâu?

Quý khách hàng có thể liên hệ với 3DSS qua hotline: 0968236395, email: long0968236395@gmail.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Kết Luận

Chính sách chất lượng của 3DSS là minh chứng cho cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 3DSS xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên mọi nẻo đường. Hãy liên hệ ngay với 3DSS để được tư vấn và sở hữu chiếc xe tải ưng ý nhất!