Chính Sách Học Phí Trường Newton: Cẩm Nang Chi Tiết Cho Phụ Huynh

03/10/2024

“Tiền nào của nấy”, ông bà ta dạy cấm có sai. Chọn trường cho con, ngoài chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, thì học phí cũng là điều khiến các bậc cha mẹ phải đắn đo. Nay, hãy cùng “XE TẢI HÀ NỘI” tìm hiểu cặn kẽ về chính sách học phí của trường Newton – ngôi trường đang “làm mưa làm gió” tại Hà Nội, để xem có xứng đáng với đồng tiền bát gạo mình bỏ ra không nhé!

Học Phí Trường Newton: Minh Bạch, Linh Hoạt và Nhiều Ưu Đãi

Mức Học Phí “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

Trường Newton áp dụng mức học phí được tính theo năm học, chia thành các bậc học khác nhau. Chi tiết như sau:

• Bậc Mầm non: Dao động từ 35 – 45 triệu đồng/năm, tùy theo độ tuổi và chương trình học.
  • Bậc Tiểu học: Khoảng 45 – 55 triệu đồng/năm, đã bao gồm học phí, tiền ăn, hoạt động ngoại khóa,…
  • Bậc Trung học cơ sở: Từ 55 – 65 triệu đồng/năm, có thể thay đổi tùy theo lựa chọn môn học tự chọn của học sinh.

Bảng giá học phí trường NewtonBảng giá học phí trường Newton

Chính Sách Ưu Đãi “Hấp Dẫn Chưa Từng Thấy”

Không chỉ dừng lại ở mức học phí hợp lý, trường Newton còn có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho phụ huynh và học sinh như:

• Giảm học phí cho anh em ruột cùng theo học tại trường.
  • Miễn giảm học phí cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.
  • Hỗ trợ học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phương Thức Thanh Toán “Dễ Như Ăn Kẹo”

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phụ huynh, trường Newton cung cấp đa dạng hình thức thanh toán học phí như:

• Chuyển khoản: Nhanh chóng, tiện lợi và minh bạch.
  • Tiền mặt: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng trường.
  • Trả góp: Chia nhỏ học phí thành nhiều đợt, giảm áp lực tài chính cho phụ huynh.

Học Phí Trường Newton: Xứng Đáng Với Chất Lượng “5 Sao”?

Nhiều người cho rằng học phí trường Newton khá cao so với mặt bằng chung. Vậy, chất lượng giáo dục tại đây có thực sự xứng đáng?

Chương Trình Học “Tây” Chuẩn Quốc Tế

Trường Newton áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến của nước ngoài, chú trọng phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức cho học sinh.

Giáo viên nước ngoài giảng dạy tại trường NewtonGiáo viên nước ngoài giảng dạy tại trường Newton

Đội Ngũ Giáo Viên “Chất Lừ”

100% giáo viên tại trường Newton đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là rất yêu trẻ.

Cơ Sở Vật Chất “Sang – Xịn – Mịn”

Trường Newton sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, vui chơi và rèn luyện thể chất cho học sinh.

Lưu Ý “Nho Nhỏ” Khi Đóng Học Phí Tại Trường Newton

• Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về các khoản thu và chính sách học phí của trường trước khi quyết định cho con theo học.
  • Nên đóng học phí đúng hạn để tránh bị phạt và đảm bảo quyền lợi cho con em mình.
  • Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến học phí.

Lời Kết

Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về chính sách học phí của trường Newton. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng quốc tế cho con em mình, trường Newton là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học và chính sách học phí, quý phụ huynh vui lòng liên hệ Số Điện Thoại: 0968236395, Email: long0968236395@gmail.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đội ngũ tư vấn của “XE TẢI HÀ NỘI” luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Đừng quên ghé thăm website “XE TẢI HÀ NỘI” để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác về giáo dục, đời sống!