Chính Sách Bảo Hành Asanzo: Tìm Hiểu Chi Tiết Và Những Lưu Ý Quan Trọng

04/10/2024

“Của bền tại người” – Câu nói của ông cha ta luôn đúng trong mọi thời đại, nhưng để “bền” thì khâu lựa chọn sản phẩm ban đầu và chính sách bảo hành sau mua đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Asanzo – một thương hiệu điện tử gia dụng quen thuộc với người tiêu dùng Việt – luôn chú trọng đến chính sách bảo hành sản phẩm. Vậy Chính Sách Bảo Hành Asanzo có gì đặc biệt? Hãy cùng “XE TẢI HÀ NỘI” tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Chính sách bảo hành Asanzo có gì nổi bật?

Khái quát chung về chính sách bảo hành Asanzo

Chính sách bảo hành Asanzo tổng quanChính sách bảo hành Asanzo tổng quan

Chính sách bảo hành Asanzo được xây dựng dựa trên nguyên tắc mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Khi mua sản phẩm Asanzo chính hãng, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn với thời hạn bảo hành lên đến 24 tháng cho một số sản phẩm.

Quy định về thời gian bảo hành

Tùy vào từng dòng sản phẩm Asanzo mà thời gian bảo hành sẽ có sự khác biệt. Dưới đây là thời gian bảo hành cho một số sản phẩm tiêu biểu:

• Tivi Asanzo: 24 tháng.
  • Tủ lạnh Asanzo: 12 tháng.
  • Máy giặt Asanzo: 12 tháng.
  • Điều hòa Asanzo: 24 tháng cho dàn lạnh, 05 năm cho máy nén khí.
  • Nồi cơm điện Asanzo: 12 tháng.
  • Bếp điện Asanzo: 12 tháng.

Phạm vi áp dụng chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành của Asanzo được áp dụng trên toàn quốc, bao gồm cả khu vực nội thành Hà Nội như quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa,… và các huyện ngoại thành như Hoài Đức, Thanh Trì, Gia Lâm…

Để được hưởng chính sách bảo hành, khách hàng cần xuất trình đầy đủ phiếu bảo hành Asanzo chính hãng cùng với hóa đơn mua hàng.

Phiếu bảo hành Asanzo chính hãngPhiếu bảo hành Asanzo chính hãng

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về chính sách bảo hành Asanzo

Sản phẩm Asanzo mua ở đâu thì được bảo hành?

Tất cả sản phẩm Asanzo chính hãng mua tại các cửa hàng, đại lý ủy quyền của Asanzo trên toàn quốc đều được hưởng chính sách bảo hành theo quy định.

Những trường hợp nào không được bảo hành?

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp sản phẩm Asanzo sẽ không được bảo hành. Cụ thể:

• Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
  • Phiếu bảo hành bị rách, sửa đổi thông tin.
  • Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định.
  • Tự ý sửa chữa sản phẩm tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành ủy quyền của Asanzo.

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng chính sách bảo hành Asanzo

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Để sản phẩm Asanzo luôn bền đẹp, hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ, bạn nên lưu ý một số điều sau:

• Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  • Sử dụng đúng điện áp, nguồn điện.
  • Vệ sinh sản phẩm định kỳ.
  • Không tự ý tháo lắp, sửa chữa sản phẩm khi chưa được sự đồng ý của Asanzo.

Mẹo bảo quản sản phẩm Asanzo luôn bền đẹp

Bên cạnh việc sử dụng đúng cách, việc bảo quản sản phẩm cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn bảo quản sản phẩm Asanzo luôn bền đẹp:

• Đặt sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Che chắn cẩn thận khi không sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.
  • Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh sản phẩm.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về chính sách bảo hành Asanzo chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi của mình khi mua sắm các sản phẩm của thương hiệu này. “XE TẢI HÀ NỘI” tin rằng với chính sách bảo hành uy tín, Asanzo sẽ ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về các dòng xe tải thùng, xe tải nhẹ, xe tải VAN và các loại xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, xe Tải 8 tấn cũng như các ưu đãi hấp dẫn khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0968236395, email: long0968236395@gmail.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của “XE TẢI HÀ NỘI” luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.