Giá bánh xe chân giàn giáo: Thông tin chi tiết và lưu ý quan trọng

05/10/2024

“Ê, bác cho hỏi, cái bánh xe chân giàn giáo giờ giá cả thế nào rồi nhỉ?”. Chắc hẳn bạn cũng từng nghe câu hỏi quen thuộc này ở các công trình xây dựng rồi phải không? Bánh xe chân giàn giáo tuy nhỏ bé nhưng lại là “vũ khí bí mật” giúp công việc thi công trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Vậy làm sao để chọn được bánh xe chất lượng với giá cả phải chăng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về Giá Bánh Xe Chân Giàn Giáo và những lưu ý quan trọng khi lựa chọn!

Phân loại và Bảng giá chi tiết bánh xe chân giàn giáo

Trước khi tìm hiểu về giá cả, chúng ta cần nắm rõ các loại bánh xe chân giàn giáo phổ biến trên thị trường. Hiện nay, người ta thường phân loại dựa trên chất liệu và tải trọng:

Phân loại theo chất liệu

• Bánh xe nhựa PU: Ưu điểm là di chuyển êm ái, không gây tiếng ồn, phù hợp với môi trường cần sự yên tĩnh. Giá thành cũng khá “dễ thở”.
  • Bánh xe gang bọc nhựa: Loại này “nồi đồng cối đá” nhất, chịu được tải trọng lớn, va đập mạnh. Tuy nhiên, giá thành có thể cao hơn so với bánh xe nhựa PU.
  • Bánh xe cao su: Có độ đàn hồi tốt, bám đường tốt, di chuyển linh hoạt trên nhiều địa hình. Giá cả thường nằm giữa bánh xe nhựa PU và bánh xe gang bọc nhựa.

Phân loại theo tải trọng

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bánh xe với tải trọng phù hợp: 100kg, 200kg, 300kg, 500kg,… Anh Minh, một kỹ sư xây dựng lâu năm ở Hà Nội, chia sẻ: “Nên chọn bánh xe có tải trọng lớn hơn khối lượng giàn giáo dự kiến khoảng 30% để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp bánh xe bị gãy, hỏng trong quá trình sử dụng”.

Bảng giá tham khảo

Loại bánh xe Chất liệu Tải trọng (kg) Giá (VNĐ)
Bánh xe cố định Nhựa PU 100 – 300 50.000 – 150.000
Gang bọc nhựa 200 – 500 120.000 – 300.000
Cao su 150 – 400 80.000 – 200.000
Bánh xe xoay Nhựa PU 100 – 300 70.000 – 200.000
Gang bọc nhựa 200 – 500 150.000 – 350.000
Cao su 150 – 400 100.000 – 250.000

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm, nhà cung cấp và số lượng mua hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bánh xe chân giàn giáo

Ngoài chất liệu và tải trọng, còn có một số yếu tố khác tác động đến giá bánh xe chân giàn giáo:

• Thương hiệu: Các thương hiệu nổi tiếng thường có giá thành cao hơn do áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng đảm bảo.
  • Xuất xứ: Bánh xe nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,… thường có giá cao hơn so với hàng sản xuất trong nước.
  • Số lượng mua hàng: Mua số lượng lớn thường được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

Lưu ý khi chọn mua bánh xe chân giàn giáo

Để chọn được bánh xe chất lượng với giá cả hợp lý, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

• Xác định rõ nhu cầu sử dụng: Tải trọng, môi trường làm việc, tần suất sử dụng,…
  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Nên mua hàng tại các cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua: Đảm bảo bánh xe không bị nứt vỡ, biến dạng, xoay chuyển linh hoạt.

Lời kết

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá bánh xe chân giàn giáo. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ với XE TẢI HÀ NỘI theo số điện thoại: 0968236395 hoặc email: long0968236395@gmail.com. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và ngân sách.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên website của chúng tôi như: giá xe toyota venza 2015, Công thức định giá xe máy để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

Hãy để XE TẢI HÀ NỘI đồng hành cùng bạn trên mọi công trình!