Chuyển Biển Số Tỉnh Thành Biển Số Thành Phố: Thủ Tục Nhanh Gọn, Chính Xác Nhất 2023

05/10/2024

“Chuyển vùng lên phố, đổi biển cho oách” – Câu nói cửa miệng của cánh tài xế khi muốn đổi biển số tỉnh thành biển số thành phố. Nhưng cụ thể thủ tục ra sao, cần chuẩn bị những gì, đâu là địa chỉ tin cậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bạn.

Bạn Nguyễn Văn A, một người con miền biển, sau bao năm lăn lộn chở hàng trên chiếc xe tải 2 tấn nay đã tích cóp đủ tiền để tậu một “em” xe hơi bóng loáng, “lên đời” biển số thành phố. Nhưng ngặt nỗi, anh loay hoay mãi với mớ thủ tục rườm rà. May mắn thay, anh được người bạn giới thiệu đến XE TẢI HÀ NỘI, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giúp anh chuyển biển số nhanh chóng, dễ dàng.

## Tại Sao Nên Chuyển Biển Số Tỉnh Thành Biển Số Thành Phố?

Nhiều người quan niệm, biển số thành phố “sang” hơn, thể hiện sự “lên đời” của chủ xe. Nhưng thực tế, việc chuyển đổi biển số còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn bạn nghĩ:

### Thuận tiện khi lưu thông:

Xe mang biển số tỉnh thường gặp khó khăn khi di chuyển vào một số tuyến đường, khung giờ nhất định tại các thành phố lớn. Chuyển sang biển số thành phố giúp bạn di chuyển dễ dàng, thoải mái hơn.

### Tăng giá trị xe:

Xe mang biển số thành phố thường được định giá cao hơn khi bán lại, đặc biệt là với những dòng xe sang, xe cổ.

### Khẳng định “chất chơi”:

Biển số đẹp, ấn tượng góp phần khẳng định đẳng cấp, cá tính của chủ xe.

## Thủ Tục Chuyển Biển Số Tỉnh Thành Biển Số Thành Phố: Đơn Giản Hơn Bao Giờ Hết!

Nhiều người e ngại thủ tục chuyển đổi biển số phức tạp, mất thời gian. Đừng lo lắng, XE TẢI HÀ NỘI sẽ đồng hành cùng bạn, biến quy trình này trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ gồm: CMND/CCCD/Hộ chiếu, Giấy đăng ký xe, Sổ hộ khẩu/KT3…

Bước 2: Nộp hồ sơ tại điểm đăng ký xe thuộc địa phương.

Bước 3: Thanh toán lệ phí, nhận giấy hẹn.

Bước 4: Nhận biển số mới, hoàn tất thủ tục.

## Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Biển Số Tỉnh Thành Biển Số Thành Phố Tại XE TẢI HÀ NỘI

Loại xe Phí dịch vụ Thời gian hoàn thành
Xe máy 500.000 VNĐ 3 ngày làm việc
Ô tô con 1.500.000 VNĐ 5 ngày làm việc
Xe tải dưới 1 tấn 2.000.000 VNĐ 7 ngày làm việc
Xe tải trên 1 tấn Thỏa thuận Theo yêu cầu

Lưu ý:

• Bảng giá trên chưa bao gồm phí trước bạ, lệ phí cấp biển số mới.
  • Thời gian hoàn thành có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

## XE TẢI HÀ NỘI: Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Mọi Hành Trình

Không chỉ cung cấp dịch vụ phân biệt biển số xe các quận ở tphcm, XE TẢI HÀ NỘI còn là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu mua bán, sửa chữa, biển số lào cai bao nhiêu, chuyển đổi biển số xe.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, XE TẢI HÀ NỘI còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Số Điện Thoại: 0968236395

Email: long0968236395@gmail.com

Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.