Bảng Giá Xe Ô Tô Toyota Tháng 6 2019: Điểm Qua Những "Ngôi Sao" Sáng Giá

Bảng Giá Xe Ô Tô Toyota Tháng 6 2019: Điểm Qua Những “Ngôi Sao” Sáng Giá

05/10/2024

“Mua xe đầu năm, rước lộc cả năm”, ông bà ta dạy cấm có sai bao giờ. Tháng 6 – thời điểm giao mùa đầy hứng khởi, cũng là lúc thị trường ô tô Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết. Trong đó, những “chiến binh” đến từ nhà Toyota vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt, bởi thiết kế tinh tế, động cơ bền bỉ và giá cả “mềm mại” như “lòng mẹ”. Hôm nay, hãy cùng “XE TẢI HÀ NỘI” cập nhật ngay bảng giá xe ô tô Toyota tháng 6/2019 để “chốt đơn” cho xế yêu của mình nào!

Toyota Vios: “Ông vua” Phân khúc Sedan Hạng B

Nhắc đến Toyota, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên “quốc dân” Vios – “ông vua” doanh số của phân khúc sedan hạng B. Với thiết kế trẻ trung, năng động, cùng khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, Toyota Vios 2019 đã “đốn tim” biết bao khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Bạn Nguyễn Văn A (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình tôi chọn Vios vì xe nhỏ gọn, dễ luồn lách trong phố, lại tiết kiệm xăng. Hơn nữa, giá xe Vios cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của vợ chồng trẻ.”

Toyota Camry: Vẻ Đẹp Lịch Lãm, Sang Trọng

“Sang chảnh”, “đẳng cấp”, “quyến rũ” là những mỹ từ dành cho Toyota Camry – mẫu sedan hạng D được ưa chuộng nhất nhì thị trường Việt. Sở hữu thiết kế sang trọng, nội thất tiện nghi cùng khối động cơ mạnh mẽ, Camry 2019 mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời, xứng đáng là “người bạn đồng hành” lý tưởng trên mọi hành trình.

Bạn Trần Thị B (Ba Đình, Hà Nội), một doanh nhân thành đạt, cho biết: “Tôi đã đi Camry được 5 năm nay và rất hài lòng về chiếc xe này. Camry mang đến cho tôi cảm giác sang trọng, tự tin khi gặp gỡ đối tác. Hơn nữa, xe vận hành rất êm ái, thoải mái, xứng đáng với số tiền bỏ ra.”

Toyota Innova: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Gia Đình

Nói đến xe gia đình 7 chỗ, không thể không nhắc đến Toyota Innova – mẫu MPV “ăn khách” nhất thị trường Việt Nam. Với không gian rộng rãi, thoải mái cho cả gia đình, cùng khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, Innova 2019 là sự lựa chọn lý tưởng cho những chuyến du lịch, dã ngoại cùng gia đình, bạn bè. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe 7 chỗ rộng rãi, đừng bỏ qua giá xe Innova 7 chỗ 2019.

Bạn Phạm Văn C (Hoàng Mai, Hà Nội) cho hay: “Gia đình tôi thường xuyên đi du lịch xa, nên rất cần một chiếc xe rộng rãi, thoải mái. Innova đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó của gia đình tôi. Hơn nữa, xe rất bền, ít hỏng hóc vặt, giúp tôi yên tâm trên mọi nẻo đường.”

Bảng Giá Xe Toyota Tháng 6/2019

Mẫu xe Phiên bản Giá niêm yết (VNĐ)
Toyota Vios 1.5E MT 470.000.000
Toyota Vios 1.5E CVT 520.000.000
Toyota Vios 1.5G CVT 570.000.000
Toyota Camry 2.0E 997.000.000
Toyota Camry 2.5G 1.196.000.000
Toyota Camry 2.5Q 1.383.000.000
Toyota Innova 2.0E 771.000.000
Toyota Innova 2.0G 847.000.000
Toyota Innova 2.0V 995.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý phân phối.

“Tậu” Xe Toyota – “Rước” May Mắn, Tài Lộc

Người xưa có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc chọn mua xe cũng vậy, ngoài yếu tố chất lượng, giá cả, nhiều người còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy, tâm linh. Theo quan niệm dân gian, xe Toyota thường gắn liền với sự may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ.

Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Toyota luôn là thương hiệu xe hơi được yêu thích nhất nhì tại Việt Nam.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ Hà Nội hay muốn tìm hiểu đánh giá xe Toyota Altis 2019? “XE TẢI HÀ NỘI” luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm “xế cưng” phù hợp nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi:

• Số Điện Thoại: 0968236395
  • Email: long0968236395@gmail.com
  • Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

XE TẢI HÀ NỘI” – Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!