Giá Xe Kona 2019 Bản Tiêu Chuẩn: Lựa Chọn Hợp Lý Cho Gia Đình Việt

06/10/2024

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe gầm cao, nhỏ gọn, thời trang nhưng vẫn đảm bảo không gian rộng rãi cho cả gia đình? Chiếc Hyundai Kona 2019 bản tiêu chuẩn có thể là lựa chọn bạn đang tìm kiếm. Vậy Giá Xe Kona 2019 Bản Tiêu Chuẩn hiện nay như thế nào? Hãy cùng “Xe Tải Hà Nội” tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Hyundai Kona 2019 Bản Tiêu Chuẩn – “Ngôi Sao Sáng” Trong Phân Khúc SUV Đô Thị

Ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2018, Hyundai Kona nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong phân khúc SUV đô thị bởi thiết kế trẻ trung, năng động cùng khối động cơ mạnh mẽ. Đặc biệt, phiên bản Kona 2019 bản tiêu chuẩn với mức giá bán xe Kona hợp lý đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Giá Xe Kona 2019 Bản Tiêu Chuẩn Hấp Dẫn

Hiện nay, giá xe Kona 2019 bản tiêu chuẩn trên thị trường xe cũ dao động từ 450 – 550 triệu đồng tùy vào tình trạng xe, số km đã đi và khu vực mua bán. So với thời điểm mới ra mắt, giá xe đã giảm đáng kể, mang đến cơ hội sở hữu “xế cưng” dễ dàng hơn cho nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, người Việt còn có câu “Mua xe xem vía”, nhiều người tin rằng sở hữu chiếc xe “có vía” sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Vậy nên, việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính là điều vô cùng quan trọng.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Kona 2019 Bản Tiêu Chuẩn

Dù là phiên bản tiêu chuẩn, Hyundai Kona 2019 vẫn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

• Thiết kế trẻ trung, năng động: Ngôn ngữ thiết kế “Điêu khắc dòng chảy 2.0” mang đến cho Kona vẻ ngoài hiện đại, cá tính, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ.
  • Nội thất rộng rãi, tiện nghi: Khoang nội thất được thiết kế thông minh, tối ưu không gian sử dụng, mang đến sự thoải mái cho cả gia đình trong những chuyến đi xa.
  • Trang bị tiện nghi đầy đủ: Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ các tiện nghi cơ bản như màn hình cảm ứng, điều hòa tự động, hệ thống âm thanh chất lượng…
  • Khả năng vận hành ổn định: Động cơ xăng 2.0L kết hợp hộp số tự động 6 cấp mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Giá bán hợp lý: So với các đối thủ cùng phân khúc, Kona 2019 bản tiêu chuẩn có mức giá bán cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Một Số Lưu Ý Khi Mua Xe Kona 2019 Bản Tiêu Chuẩn Cũ

• Kiểm tra kỹ lưỡng lịch sử xe: Nên kiểm tra kỹ lưỡng lịch sử bảo dưỡng, sửa chữa của xe để đảm bảo xe không gặp tai nạn nghiêm trọng hay ngập nước.
  • Lái thử xe: Trước khi quyết định mua xe, bạn nên lái thử để kiểm tra khả năng vận hành, đánh giá cảm giác lái và phát hiện những lỗi kỹ thuật tiềm ẩn.
  • So sánh giá bán: Nên tham khảo giá bán từ nhiều nguồn khác nhau để có được mức giá tốt nhất.
  • Lựa chọn địa chỉ mua bán uy tín: Nên lựa chọn những địa chỉ mua bán xe cũ uy tín, có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt để đảm bảo quyền lợi của mình.

Kona 2019 Bản Tiêu Chuẩn – Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Gia Đình Bạn

Với thiết kế trẻ trung, trang bị tiện nghi và khả năng vận hành ổn định, Hyundai Kona 2019 bản tiêu chuẩn là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc SUV đô thị nhỏ gọn, linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về giá xe Ko na hay bảng giá xe ô tô Kona các phiên bản khác? Hãy liên hệ ngay với “Xe Tải Hà Nội” – Chuyên trang mua bán xe uy tín tại Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán các loại xe tải thùng, xe tải nhẹ, xe tải VAN và các loại xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn và xe Tải 8 tấn.

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0968236395, Email: long0968236395@gmail.com Hoặc đến địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.