Bảng Giá Xe Altis 2019: Tham Khảo Trước Khi "Rước Xế Yêu"

Bảng Giá Xe Altis 2019: Tham Khảo Trước Khi “Rước Xế Yêu”

05/10/2024

“Nhất xe, nhì vợ, tam nhà” – câu nói cửa miệng của các cụ ngày xưa đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Sở hữu một chiếc xe hơi, đặc biệt là Toyota Altis 2019, không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn là niềm tự hào, khẳng định vị thế của chủ nhân. Nhưng trước khi “xuống tiền” rước “xế yêu” về nhà, hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI tham khảo Bảng Giá Xe Altis 2019 chi tiết, để có lựa chọn sáng suốt nhất bạn nhé!

bảng giá xe toyota altis 2019

Toyota Altis 2019: Vẫn “Cháy” Dù Đã Qua Mùa Trái Cây

Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2019, Toyota Altis nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng bởi thiết kế sang trọng, động cơ bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Dù đã qua vài năm nhưng Altis 2019 vẫn giữ được sức hút đáng nể trên thị trường xe cũ.

Ngoại Thất – Tinh Tế Và Hiện Đại

Toyota Altis 2019 sở hữu diện mạo trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng. Các đường nét thiết kế tinh tế, hài hòa tạo nên tổng thể bắt mắt và thu hút mọi ánh nhìn.

Nội Thất – Rộng Rãi Và Tiện Nghi

Không chỉ ghi điểm bởi ngoại hình, Altis 2019 còn chinh phục người dùng bởi không gian nội thất rộng rãi, được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, mang đến trải nghiệm thoải mái cho cả người lái và hành khách.

Động Cơ – Mạnh Mẽ Và Tiết Kiệm

Toyota Altis 2019 được trang bị động cơ 1.8L hoặc 2.0L, cho khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái. Bên cạnh đó, xe còn được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, một yếu tố quan trọng trong bối cảnh giá xăng dầu ngày càng tăng cao.

An Toàn – Bảo Vệ Tối Đa Cho Mọi Hành Trình

Toyota Altis 2019 được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn tiên tiến, đạt tiêu chuẩn 5 sao của ASEAN NCAP, mang đến sự an tâm cho người sử dụng trên mọi hành trình.

Bảng Giá Xe Altis 2019 Cập Nhật Mới Nhất

Giá xe Altis 2019 trên thị trường xe cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phiên bản, số km đã đi, tình trạng xe,… Dưới đây là bảng giá tham khảo cho một số phiên bản Altis 2019 phổ biến:

Phiên bản Số km đã đi Tình trạng Giá tham khảo
Altis 1.8E CVT Dưới 50.000 km Cũ còn đẹp Từ 550 triệu
Altis 1.8G CVT 50.000 – 100.000 km Từ 500 triệu
Altis 2.0V CVT Trên 100.000 km Từ 580 triệu

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá xe thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm và địa chỉ bán.

Mua Xe Altis 2019: Những Lưu Ý “Vàng”

Để sở hữu chiếc Altis 2019 ưng ý với mức giá hợp lý, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

• Kiểm tra kỹ lưỡng xe: Nên kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe, lịch sử bảo dưỡng trước khi quyết định mua. Tốt nhất nên nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để đánh giá chính xác hơn.
  • Lựa chọn địa chỉ uy tín: Nên mua xe tại các đại lý, showroom uy tín để đảm bảo chất lượng xe và chế độ hậu mãi tốt nhất.
  • Thương lượng giá cả: Đừng ngần ngại thương lượng giá cả với người bán để có được mức giá tốt nhất.

giá xe hyundai i30

XE TẢI HÀ NỘI – Đồng Hành Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bảng giá xe Altis 2019. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe sedan sang trọng, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, Toyota Altis 2019 là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các dòng xe tải, xe tải thùng, xe tải nhẹ, xe tải van hay xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn và 8 tấn, đừng ngần ngại liên hệ với XE TẢI HÀ NỘI.

XE TẢI HÀ NỘI – Địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng!

Số Điện Thoại: 0968236395

Email: long0968236395@gmail.com

Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hãy để XE TẢI HÀ NỘI đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!