Bảng Giá Xe Honda Blade 2019: "Chiến Mã" Vẫn Chạy Bon Bon Trên Mọi Nẻo Đường

Bảng Giá Xe Honda Blade 2019: “Chiến Mã” Vẫn Chạy Bon Bon Trên Mọi Nẻo Đường

26/08/2024

“Tiền nào của nấy” – Câu tục ngữ ấy luôn đúng, nhất là khi nói về xe cộ. Nhưng nếu bạn đang tìm một chiếc xe số vừa túi tiền, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, thì Honda Blade 2019 là một lựa chọn không thể bỏ qua. Vậy giá xe Blade 2019 hiện nay như thế nào? Hãy cùng “xetaihanoi.edu.vn” khám phá nhé!

Honda Blade 2019 – Vẫn Là Lựa Chọn Hợp Lý?

Giá Trị Bền Vững Theo Thời Gian

Ai cũng muốn sở hữu một “chiến mã” mạnh mẽ, nhưng với nhiều người, yếu tố kinh tế lại được đặt lên hàng đầu. Đó là lúc Honda Blade 2019 chứng tỏ sức hút của mình. Dù đã ra mắt một thời gian, nhưng Blade 2019 vẫn giữ được giá trị tốt trên thị trường xe cũ.

Phong Thủy – “Thần Hộ Mệnh” Trên Mọi Nẻo Đường

Theo quan niệm dân gian, chọn xe hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Honda Blade 2019 với các phiên bản màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều cung mệnh khác nhau, giúp bạn tự tin “lướt gió” trên mọi nẻo đường.

Bảng Giá Xe Honda Blade 2019 Tham Khảo

Giá xe Honda Blade 2019 có thể thay đổi tùy theo tình trạng xe, khu vực và thời điểm mua bán. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho bạn:

Phiên bản Giá tham khảo
Blade 2019 Tiêu chuẩn 15.000.000 – 18.000.000 VNĐ
Blade 2019 Đặc biệt 17.000.000 – 20.000.000 VNĐ

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Chuyên Gia Nhận Định

Theo chuyên gia Robert Nguyen, tác giả cuốn “The Art of Motorcycle Selection”, Honda Blade 2019 là một trong những mẫu xe số đáng mua nhất trong phân khúc giá rẻ. Ông đánh giá cao thiết kế thể thao, động cơ bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Blade 2019.

Lựa Chọn Honda Blade 2019 – Bạn Cần Lưu Ý Gì?

Kiểm Tra Xe Kỹ Càng

Trước khi “xuống tiền”, hãy kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe, bao gồm: động cơ, khung sườn, hệ thống điện, giấy tờ xe. Đừng ngần ngại nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để đánh giá chính xác.

Tham Khảo Giá Từ Nhiều Nguồn

Hãy tham khảo giá xe Honda Blade 2019 từ nhiều nguồn khác nhau: các trang web mua bán xe, cửa hàng xe máy uy tín… để có được mức giá tốt nhất.

“Chọn Mặt Gửi Vàng”

Hãy lựa chọn những người bán uy tín, có địa chỉ rõ ràng để tránh những rủi ro không đáng có.

Honda Blade 2019 có tốn xăng không?

Honda Blade 2019 được đánh giá là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, với mức tiêu hao khoảng 1,8 lít/100km.

Honda Blade 2019 phù hợp với đối tượng nào?

Với thiết kế thể thao, năng động, Honda Blade 2019 phù hợp với nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm.

Honda Blade 2019 màu xanhHonda Blade 2019 màu xanh

Bạn Muốn Tìm Hiểu Thêm Về Các Dòng Xe Khác?

Bạn Cần Tư Vấn Thêm Về Xe Tải?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Đại lý XE TẢI HÀ NỘI – qua Hotline: 0968 236 395 để được tư vấn miễn phí 24/7!

Đại lý xe tải Hà NộiĐại lý xe tải Hà Nội

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Bảng Giá Xe Honda Blade 2019. Đừng quên để lại bình luận và chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé!