Bảng Giá Xe Máy Lead 2019: Thông Tin Chi Tiết Nhất Cho Bạn

04/10/2024

“Mua xe Lead đời 2019 giờ có còn hợp lý không nhỉ?”. Chắc hẳn nhiều người đang băn khoăn câu hỏi ấy khi muốn tìm cho mình một chiếc xe tay ga vừa thời trang, vừa tiện dụng. Hiểu được điều đó, XE TẢI HÀ NỘI xin gửi đến bạn Bảng Giá Xe Máy Lead 2019 chi tiết nhất, cùng những phân tích khách quan giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp!

Honda Lead 2019 – Vẫn “Chất” Theo Dòng Thời Gian

Ra mắt từ năm 2008, Honda Lead đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt, đặc biệt là chị em phụ nữ, nhờ thiết kế thanh lịch, cốp xe rộng rãi và khả năng vận hành bền bỉ. Dù đã trải qua nhiều phiên bản nâng cấp, Lead 2019 vẫn giữ được những ưu điểm “đặc sản” đó, đồng thời được bổ sung thêm những cải tiến đáng giá.

Đánh Giá Chi Tiết Xe Máy Lead 2019

Thiết kế: Lead 2019 sở hữu kiểu dáng thanh lịch, phù hợp với nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên cho đến các bà nội trợ. Hệ thống đèn pha LED hiện đại, kết hợp cùng mặt đồng hồ điện tử hiển thị đầy đủ thông số giúp người lái dễ dàng quan sát.

Tiện nghi: Cốp xe rộng rãi, dung tích lên đến 37 lít, đủ sức chứa 2 mũ bảo hiểm cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. Bình xăng được đặt phía trước, mang đến sự tiện lợi khi đổ xăng mà không cần phải xuống xe.

Động cơ: Lead 2019 được trang bị động cơ eSP 125cc, xy-lanh đơn, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 11,3 mã lực. Công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, vận hành êm ái.

Bạn Minh Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Mình mua Lead 2019 từ hồi mới ra mắt, đến giờ đi vẫn rất êm và tiết kiệm xăng. Cốp xe rộng tha hồ mình đựng đồ, đi chợ, đón con không lo thiếu chỗ.”

Bảng Giá Xe Máy Lead 2019 Mới Nhất Tháng 10/2019

Dưới đây là bảng giá xe máy Lead 2019 chi tiết nhất, được cập nhật vào tháng 10/2019 để bạn đọc tiện tham khảo:

Phiên bản Giá đề xuất (VNĐ) Giá đại lý (VNĐ)
Lead 2019 CBS 38.490.000 41.000.000 – 43.000.000
Lead 2019 ABS 41.490.000 44.000.000 – 46.000.000

Lưu ý: Giá xe có thể thay đổi tùy theo thời điểm, khu vực và chính sách của từng đại lý. Để biết thông tin chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đại lý Honda uy tín.

Mua Xe Lead 2019 – Những Lưu Ý Quan Trọng

Ưu điểm:

• Thiết kế đẹp, sang trọng, phù hợp với phái đẹp.
  • Cốp xe rộng rãi, tiện lợi.
  • Động cơ bền bỉ, tiết kiệm xăng.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Nhược điểm:

• Khả năng tăng tốc không quá ấn tượng.
  • Gầm xe hơi thấp, dễ bị va quệt khi di chuyển ở những đoạn đường gồ ghề.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tay ga di chuyển trong đô thị, với những tiêu chí như thiết kế đẹp, cốp rộng, tiết kiệm xăng thì Lead 2019 là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá xe honda tháng 10 2019 để có cái nhìn tổng quan hơn về các dòng xe Honda khác.

Honda Lead 2019 và Tâm Linh Người Việt

Người Việt Nam vốn coi trọng yếu tố tâm linh, đặc biệt là khi mua sắm những tài sản giá trị như xe cộ. Nhiều người tin rằng, chọn ngày giờ tốt, màu sắc hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu.

Ông Nguyễn Văn Đức – chuyên gia phong thủy (giả định) cho biết: “Người mệnh Kim, Thủy nên chọn xe Lead màu trắng, xám bạc, xanh nước biển. Mệnh Mộc hợp với xe màu xanh lá, đen. Mệnh Hỏa nên chọn xe màu đỏ, cam, hồng. Mệnh Thổ nên chọn xe màu vàng, nâu đất.”

Kết Lại

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bảng giá xe máy Lead 2019. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với XE TẢI HÀ NỘI qua Số Điện Thoại: 0968236395, Email: long0968236395@gmail.com Hoặc đến địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.