Bảng Giá Xe Máy Vario: Mê Hoặc Từ Thiết Kế Đến Hiệu Năng

27/09/2024

“Nhất dáng nhì da, tam thanh, tứ… Vario”, câu nói cửa miệng của cánh mày râu mê xe thể thao đã phần nào khẳng định sức hút khó cưỡng của dòng xe đến từ Honda. Vậy điều gì đã tạo nên cơn sốt Vario trên thị trường xe máy Việt? Câu trả lời nằm ở thiết kế thể thao, động cơ mạnh mẽ và đặc biệt là Bảng Giá Xe Máy Vario vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI khám phá chi tiết hơn nhé!

Vario: Vẻ Đẹp Của Sự Năng Động Và Cá Tính

Từ “Tiểu Sh” Đến Biểu Tượng Của Phong Cách

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào năm 2018, Honda Vario nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới trẻ bởi thiết kế hiện đại, năng động, mang hơi hướng của “đàn anh” Honda SH, vì thế Vario còn được ưu ái gọi là “tiểu SH”.

Xe máy Vario thiết kế thể thao, hiện đạiXe máy Vario thiết kế thể thao, hiện đại

Dòng xe Vario sở hữu những đường nét thiết kế sắc sảo, góc cạnh, tạo nên tổng thể khỏe khoắn, đậm chất thể thao. Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha LED sắc nét, tạo hình chữ V đầy ấn tượng. Thân xe Vario được vuốt gọn về phía đuôi xe, mang đến cảm giác năng động, linh hoạt.

Bên cạnh đó, Honda Vario còn ghi điểm với người dùng bởi bảng màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách và cá tính khác nhau. Từ gam màu đen mạnh mẽ, trắng tinh tế đến đỏ cá tính, xanh trẻ trung, Vario đều có thể đáp ứng.

Trải Nghiệm Lái Tuyệt Vời Với Động Cơ Êm Ái, Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Không chỉ sở hữu thiết kế bắt mắt, Honda Vario còn chinh phục người dùng bởi khối động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Xe được trang bị động cơ eSP 150cc, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, cho công suất tối đa 13,1 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,4 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Động cơ xe máy Vario mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệuĐộng cơ xe máy Vario mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu

Với động cơ này, Honda Vario mang đến khả năng tăng tốc mượt mà, êm ái, phù hợp di chuyển trong đô thị đông đúc. Hơn nữa, Vario còn được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, chỉ khoảng 46,9 km/lít, giúp người dùng tiết kiệm chi phí xăng xe đáng kể.

Bảng Giá Xe Máy Vario Mới Nhất 2023

Một trong những yếu tố quan trọng khiến Honda Vario trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng chính là mức giá bán hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt Nam. Dưới đây là bảng giá xe máy Vario mới nhất tại các đại lý Honda trên địa bàn Hà Nội:

Phiên bản Giá đề xuất (VNĐ) Giá đại lý (VNĐ)
Vario 125 CBS 41.190.000 Từ 44.000.000
Vario 160 CBS 51.690.000 Từ 55.000.000
Vario 160 ABS 56.190.000 Từ 59.000.000

Lưu ý:

• Bảng giá xe máy Vario trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm, đại lý và khu vực.
  • Giá đại lý đã bao gồm VAT và các chi phí liên quan đến thủ tục giấy tờ.

Chọn Mua Xe Máy Vario: Tâm Điểm Của Sự Chú Ý

Sở hữu thiết kế thể thao, động cơ mạnh mẽ cùng mức giá bán hợp lý, Honda Vario xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe máy cá tính, năng động và tiết kiệm nhiên liệu.

Bạn có muốn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi lướt trên phố với Honda Vario? Hãy liên hệ ngay với XE TẢI HÀ NỘI để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và bảng giá xe máy Vario mới nhất.

Thông tin liên hệ:

• Email: long0968236395@gmail.com
  • Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng xe máy khác như Giá xe Vision tại Huế hoặc tìm hiểu cách tìm chủ xe máy qua biển số để có thêm kiến thức bổ ích khi tham gia giao thông.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc xe máy Vario ưng ý!