Báo Giá Sửa Chữa Xe Ô Tô Tải: Chi Tiết & Minh Bạch Nhất 2023

27/06/2024

Từ Lái Xe Quen Thuộc Đến Chuyên Gia Sửa Chữa Uy Tín

“Của bền tại người”, ông bà ta dạy cấm có sai. Chiếc xe tải cũng vậy, dù là “chiến mã” Dongfeng hùng dũng hay “chú ngựa thề” Hyundai chăm chỉ, đều cần được bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ. Nắm bắt được nỗi lo ấy của bác tài, XE TẢI HÀ NỘI xin gửi đến bạn đọc Báo Giá Sửa Chữa Xe ô Tô Tải chi tiết, minh bạch nhất 2023.

Bảo Dưỡng Xe Tải Tại GaraBảo Dưỡng Xe Tải Tại Gara

Báo Giá Sửa Chữa Xe Ô Tô Tải: Phân Loại & Chi Phí

1. Bảo dưỡng định kỳ: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Việc bảo dưỡng định kỳ giúp xe tải của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, tránh được những hư hỏng nặng sau này. Dịch vụ bao gồm:

• Thay dầu nhớt động cơ, hộp số, cầu.
  • Kiểm tra, thay lọc gió, lọc dầu, lọc nhiên liệu.
  • Kiểm tra hệ thống phanh, hệ thống lái.
  • Kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống điện.

Bảng giá: (Giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo dòng xe, model và đại lý)

Loại xe Thay dầu Lọc gió Lọc dầu Lọc nhiên liệu Kiểm tra tổng quát Tổng cộng
Xe tải nhẹ (dưới 2.5 tấn) 1.000.000 VND 200.000 VND 150.000 VND 300.000 VND 500.000 VND 2.150.000 VND
Xe tải trung (2.5 – 7 tấn) 1.500.000 VND 300.000 VND 200.000 VND 400.000 VND 700.000 VND 3.100.000 VND
Xe tải nặng (trên 7 tấn) 2.000.000 VND 400.000 VND 300.000 VND 500.000 VND 1.000.000 VND 4.200.000 VND

2. Sửa chữa hư hỏng: “Tay nghề thợ – Niềm tin khách hàng”

Từ những hư hỏng nhẹ như thay má phanh, sửa chữa hệ thống điện đến những vấn đề phức tạp hơn như đại tu động cơ, XE TẢI HÀ NỘI đều có thể đáp ứng.

Bảng giá: (Giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo mức độ hư hỏng)

• Thay má phanh: 800.000 VND – 1.500.000 VND
  • Sửa chữa hệ thống điện: 500.000 VND – 2.000.000 VND
  • Đại tu động cơ: Liên hệ để được báo giá cụ thể.

Lưu ý: “Chọn mặt gửi vàng”

• Nên lựa chọn các gara uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
  • Yêu cầu gara cung cấp bảng báo giá chi tiết trước khi tiến hành sửa chữa.
  • Giữ lại hóa đơn, chứng từ để thuận tiện cho việc bảo hành sau này.

Sửa chữa động cơ xe tảiSửa chữa động cơ xe tải

Giải Đáp Thắc Mắc Của Bác Tài

1. Xe tải của tôi thường xuyên di chuyển trên những cung đường xấu, tôi nên bảo dưỡng xe thường xuyên như thế nào?

Trả lời: Với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng xe định kỳ 3 tháng/lần hoặc 5.000km/lần, tùy theo điều kiện nào đến trước.

2. Làm cách nào để tìm được gara sửa chữa xe tải uy tín tại Hà Nội?

Trả lời: Bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm trên Google Maps với từ khóa “gara sửa chữa xe tải uy tín tại [quận/huyện bạn muốn tìm kiếm]”. Ví dụ: “gara sửa chữa xe tải uy tín tại Cầu Giấy”.

3. XE TẢI HÀ NỘI có cung cấp dịch vụ sửa chữa xe tải lưu động không?

Trả lời: Hiện tại, XE TẢI HÀ NỘI chưa cung cấp dịch vụ sửa chữa xe tải lưu động.

Mua Xe Tải – Ghé Ngay XE TẢI HÀ NỘI

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, XE TẢI HÀ NỘI còn là địa chỉ tin cậy cung cấp các dòng xe tải, xe tải van chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Hyundai, Isuzu, Hino, Thaco Trường Hải… Hãy ghé thăm showroom của chúng tôi tại địa chỉ [địa chỉ showroom] hoặc truy cập website [địa chỉ website] để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xe Tải – Vận May – Tài Lộc

Người Việt ta vốn coi trọng yếu tố tâm linh, phong thủy. Một chiếc xe tải hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia phong thủy xe tại Hà Nội, chia sẻ: “Để chọn được chiếc xe hợp phong thủy, chủ xe cần xem xét kỹ lưỡng ngũ hành bản mệnh, màu sắc, biển số xe…”.

Kết Luận

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về báo giá sửa chữa xe ô tô tải. Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn gara uy tín và bảo dưỡng xe định kỳ để “chiến mã” của bạn luôn hoạt động tốt nhất.