Bạt che nắng ô tô Hà Nội: Bảo vệ xế yêu, vi vu ngày hè

22/08/2024

Bạn có nhớ cái cảm giác bước vào chiếc “lò bát quái” sau khi đỗ xe dưới cái nắng hè oi ả của Hà Nội? Vô lăng nóng rát, ghế da bỏng tay, không khí ngột ngạt khó thở. Đó là chưa kể đến những tác hại tiềm ẩn của tia UV đối với nội thất xe. Chắc hẳn ai cũng muốn tìm cách “giải cứu” xế yêu của mình, và Bạt Che Nắng ô Tô Hà Nội chính là giải pháp tối ưu!

Vì sao nên sử dụng bạt che nắng ô tô?

Bảo vệ nội thất xe, kéo dài tuổi thọ

“Của bền tại người”, điều này hoàn toàn đúng với cả xe hơi. Bạt che nắng giống như lớp áo giáp bảo vệ nội thất xe khỏi tác động của nắng nóng, tia UV, mưa bụi, giúp:

• Giảm nhiệt độ trong xe: Theo nghiên cứu của Hiệp hội Ô tô Mỹ (AAA), sử dụng bạt che nắng có thể giảm nhiệt độ bên trong xe đến 11 độ C.
  • Bảo vệ da ghế, bảng điều khiển: Ngăn ngừa tình trạng nứt nẻ, phai màu da ghế, bong tróc bảng điều khiển do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Tăng tuổi thọ nội thất: Giúp bảo quản các chi tiết nhựa, nỉ, da trong xe, kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Nâng tầm thẩm mỹ, thể hiện cá tính

Ngày nay, bạt che nắng ô tô không chỉ đơn thuần là vật dụng che chắn mà còn là phụ kiện trang trí thể hiện cá tính của chủ xe.

• Đa dạng mẫu mã: Trên thị trường Hà Nội, bạt che nắng ô tô có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, họa tiết, từ đơn giản đến cầu kỳ, phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Nâng tầm thẩm mỹ: Bạt che nắng đẹp sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Tiết kiệm chi phí, an tâm lái xe

Sử dụng bạt che nắng ô tô là cách đầu tư thông minh, giúp bạn:

• Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng: Bảo vệ nội thất xe khỏi hư hại do nắng nóng, giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay thế nội thất.
  • An tâm lái xe: Không còn lo lắng về việc nội thất xe bị hư hại khi đỗ xe dưới trời nắng.

Lựa chọn bạt che nắng ô tô như thế nào cho phù hợp?

Chọn theo kích thước xe

Mỗi dòng xe có kích thước khác nhau, vì vậy bạn cần lựa chọn bạt che nắng phù hợp để đảm bảo che phủ toàn bộ kính lái và kính chắn gió. Việc chọn bạt quá to hoặc quá nhỏ đều gây bất tiện khi sử dụng.

Chọn theo chất liệu

Chất liệu bạt che nắng phổ biến hiện nay là vải dù, vải oxford, tráng nhôm, tráng bạc… Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng. Ví dụ, vải dù có giá thành rẻ nhưng độ bền không cao, trong khi vải oxford dày dặn, chống nước tốt hơn.

Chọn theo thương hiệu

Nên lựa chọn bạt che nắng của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và độ bền.

Bạt che nắng ô tôBạt che nắng ô tô

Các câu hỏi thường gặp về Bạt Che Nắng ô Tô Hà Nội

Bạt che nắng ô tô giá bao nhiêu?

Giá bạt che nắng ô tô phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, thương hiệu. Trên thị trường Hà Nội, giá dao động từ vài trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng.

Mua bạt che nắng ô tô ở đâu uy tín?

Bạn có thể mua bạt che nắng ô tô tại các cửa hàng phụ kiện ô tô, siêu thị, hoặc đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có chính sách bảo hành rõ ràng.

Bạt che nắng ô tô có bền không?

Độ bền của bạt che nắng phụ thuộc vào chất liệu và cách sử dụng. Nếu bạn chọn bạt chất lượng tốt và bảo quản đúng cách, bạt có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Sử dụng bạt che nắng ô tôSử dụng bạt che nắng ô tô

Quan niệm tâm linh khi sử dụng bạt che nắng ô tô

Theo quan niệm phong thủy, ô tô là tài sản lớn, tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn của gia chủ. Việc bảo quản xe cẩn thận, sử dụng các vật phẩm phong thủy như bạt che nắng có màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp thu hút tài lộc, bình an cho chủ xe.

Ví dụ, người mệnh Kim nên chọn bạt che nắng màu trắng, vàng; người mệnh Mộc nên chọn màu xanh lá, đen; người mệnh Thủy nên chọn màu xanh dương, đen…

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các phụ kiện bảo vệ xe hơi khác?

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn cần tư vấn thêm về bạt che nắng ô tô hay bất kỳ sản phẩm nào khác, hãy liên hệ ngay với XE TẢI HÀ NỘI để được hỗ trợ 24/7.

Website: xetaihanoi.edu.vn

Đừng để nắng nóng “hành hạ” xế yêu của bạn! Hãy trang bị ngay bạt che nắng ô tô để bảo vệ xe và tận hưởng những chuyến đi thoải mái, an toàn.

Ảnh Đào Hoàng LONG
Đào Hoàng LONG
Blog Editor

Chúng Tôi luôn muốn trao đến tay khách hàng một sản phẩm tâm đắc nhất, một chiếc XE TẢI tốt nhất mà mọi người luôn muốn sở hữu.