Chính sách bán hàng Thế Giới Di Động

04/10/2024

“Tiền nào của nấy” – câu tục ngữ cha ông ta dạy từ xưa đến nay luôn đúng trong mọi trường hợp, nhất là khi mua sắm. Ai cũng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Hiểu được điều đó, Thế Giới Di Động luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chính sách bán hàng minh bạch, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tối ưu. Vậy chính sách bán hàng tại đây có gì đặc biệt? Hãy cùng “XE TẢI HÀ NỘI” tìm hiểu nhé!

Chính sách bán hàng Thế Giới Di Động: Cam kết vàng cho mọi khách hàng

1. Mua hàng chính hãng, yên tâm về nguồn gốc

Thế Giới Di Động cam kết 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ những chiếc điện thoại thông minh, laptop hiện đại đến các thiết bị gia dụng tiện ích, tất cả đều được nhập trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua sắm tại đây.

2. Giá cả cạnh tranh, luôn “dễ thở” cho người tiêu dùng

Thế Giới Di Động luôn cập nhật bảng giá sản phẩm mới nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, hệ thống còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá “sốc” giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm ưng ý với mức giá “vừa túi tiền”. Chẳng trách người ta hay nói “mua gì cũng rẻ” khi nhắc đến Thế Giới Di Động.

Chương trình khuyến mãi Thế Giới Di ĐộngChương trình khuyến mãi Thế Giới Di Động

3. Dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tâm

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Thế Giới Di Động còn mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tâm. Từ khâu tư vấn, hỗ trợ mua hàng đến bảo hành, đổi trả sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

4. Mua sắm đa kênh, tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể mua sắm tại Thế Giới Di Động theo nhiều cách khác nhau: đến trực tiếp cửa hàng, đặt hàng online qua website, ứng dụng di động hoặc gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí. Dù lựa chọn hình thức nào, bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Hình thức mua sắm đa kênh Thế Giới Di ĐộngHình thức mua sắm đa kênh Thế Giới Di Động

Bảng giá một số sản phẩm “hot” tại Thế Giới Di Động (tham khảo)

Sản phẩm Giá (VNĐ)
iPhone 14 Pro Max 128GB 27.990.000
Samsung Galaxy S23 Ultra 256GB 25.990.000
Laptop Dell Inspiron 15 3520 13.990.000
Máy giặt LG Inverter 10kg 8.490.000
Tủ lạnh Samsung Inverter 256L 7.990.000

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thời điểm. Để biết giá chính xác, vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập website Thế Giới Di Động.

Mua sắm thông minh, lựa chọn Thế Giới Di Động

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, Thế Giới Di Động đã và đang khẳng định vị thế là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Chính sách tiền tệ quốc gia cũng có tác động nhất định đến thị trường bán lẻ, như Thế Giới Di Động.

Bạn có biết? Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia kinh tế, tác giả cuốn “Bí mật thành công của Thế Giới Di Động” từng chia sẻ: “Chính sách bán hàng chính là chìa khóa vàng giúp Thế Giới Di Động thành công”.

Chân dung chuyên gia kinh tế Nguyễn Văn AChân dung chuyên gia kinh tế Nguyễn Văn A

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm công nghệ, điện máy, gia dụng chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý, hãy đến với Thế Giới Di Động. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mình nhận được!

Bạn có thắc mắc về chính sách trả thưởng Amway? Amway chính sách trả thưởng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết.

Ngoài ra, XE TẢI HÀ NỘI còn cung cấp nhiều bài viết hữu ích khác như hiệu quả chính sách hậu phương quân đội.

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0968236395, Email: long0968236395@gmail.com Hoặc đến địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.