Chính Sách Bảo Hành Apple 2019: Điều Bạn Cần Biết

04/10/2024

“Của bền tại người”, câu nói ông cha ta ngày xưa quả không sai. Sắm sửa bất kỳ món đồ gì, từ chiếc xe tải chở hàng nặng đường trường, cho đến chiếc điện thoại nhỏ gọn trong lòng bàn tay, thì điều ai cũng quan tâm chính là chế độ bảo hành. Nhất là với những sản phẩm công nghệ cao, giá trị lớn như iPhone, iPad của Apple, thì chính sách bảo hành càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy Chính Sách Bảo Hành Apple 2019 có gì đặc biệt? Hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Chính Sách Bảo Hành Apple 2019: Điểm Qua Những Thông Tin Quan Trọng

Sản Phẩm Apple Nào Được Bảo Hành?

Theo chính sách bảo hành Apple 2019, tất cả các sản phẩm Apple chính hãng, bao gồm iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch, AirPods,… đều được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của Apple.

Thời Gian Bảo Hành Là Bao Lâu?

Chính sách bảo hành Apple 2019 quy định thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các sản phẩm của họ là 12 tháng kể từ ngày mua. Tuy nhiên, với một số dòng sản phẩm đặc biệt như AppleCare+, thời gian bảo hành có thể được kéo dài lên đến 24 hoặc 36 tháng.

Lợi Ích Của Chính Sách Bảo Hành Apple 2019

Chính sách bảo hành Apple 2019 mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực, chẳng hạn như:

• Yên tâm sử dụng: Bảo hành giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về các lỗi kỹ thuật hay hư hỏng bất ngờ.
  • Tiết kiệm chi phí: Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố, bạn sẽ được Apple sửa chữa hoặc thay thế miễn phí, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.
  • Nâng cao giá trị sản phẩm: Sản phẩm được bảo hành chính hãng luôn có giá trị cao hơn so với sản phẩm không có bảo hành.

Những Trường Hợp Nào Không Được Bảo Hành?

Tuy nhiên, không phải bất kỳ lỗi hay hư hỏng nào cũng được bảo hành. Một số trường hợp sau đây sẽ không được hưởng chính sách bảo hành của Apple:

• Hư hỏng do người dùng: Bao gồm các trường hợp làm rơi, vỡ, va đập, vào nước do lỗi của người sử dụng.
  • Sửa chữa tại nơi không được Apple ủy quyền: Nếu bạn tự ý sửa chữa hoặc mang sản phẩm đến các địa chỉ không được Apple ủy quyền, bảo hành của sản phẩm sẽ bị hủy.
  • Hư hỏng do thiên tai: Bảo hành không áp dụng cho các trường hợp hư hỏng do thiên tai như lũ lụt, động đất, hỏa hoạn,…

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Chính Sách Bảo Hành Apple 2019

• Luôn giữ lại hóa đơn mua hàng và giấy tờ bảo hành: Đây là những giấy tờ quan trọng để bạn được hưởng chính sách bảo hành khi cần thiết.
  • Kiểm tra kỹ điều khoản bảo hành: Mỗi sản phẩm Apple có thể có những điều khoản bảo hành khác nhau, bạn nên đọc kỹ trước khi sử dụng.
  • Liên hệ với Apple Support: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm Apple của mình, hãy liên hệ ngay với Apple Support để được hỗ trợ.

Chuyên gia Nguyễn Văn A, trong cuốn sách “Bí Mật Apple”, từng chia sẻ: “Chính sách bảo hành của Apple được đánh giá là một trong những chính sách tốt nhất trên thế giới, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.”

Tìm Hiểu Thêm Về XE TẢI HÀ NỘI

Bên cạnh việc cập nhật những thông tin về công nghệ, XE TẢI HÀ NỘI còn là địa chỉ tin cậy cung cấp các dòng xe tải chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Từ xe tải thùng 1 tấn nhỏ gọn, phù hợp di chuyển trong các tuyến phố nhỏ Hà Nội như quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, cho đến xe tải 8 tấn tải trọng lớn, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển đường dài liên tỉnh, XE TẢI HÀ NỘI đều có đủ.

Đừng ngần ngại liên hệ với XE TẢI HÀ NỘI theo Số Điện Thoại: 0968236395, Email: long0968236395@gmail.com Hoặc đến địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chính sách bảo hành Apple 2019. Chúc bạn luôn lựa chọn được những sản phẩm công nghệ ưng ý và an tâm sử dụng!