Chính sách bảo hành đổi trả xe tải tại Xe Tải Hà Nội

04/10/2024

“Mua xe như mua nhà”, ông bà ta xưa nay vẫn thường nói vậy. Quả thật, đầu tư vào một chiếc xe tải là một quyết định trọng đại, đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về mọi mặt, trong đó có chính sách bảo hành, đổi trả. Vậy chính sách bảo hành đổi trả xe tải tại Xe Tải Hà Nội như thế nào? Liệu có đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chính sách bảo hành, đổi trả – “Chìa khóa vàng” cho sự an tâm

Chính sách bảo hành, đổi trả xe tải tại Xe Tải Hà NộiChính sách bảo hành, đổi trả xe tải tại Xe Tải Hà Nội

Chính sách bảo hành, đổi trả như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng yên tâm hơn khi “chọn mặt gửi vàng”. Anh Tuấn, một chủ doanh nghiệp vận tải ở quận Cầu Giấy, chia sẻ: “Tôi đã từng rất lo lắng khi mua xe tải, sợ gặp phải xe lỗi, xe kém chất lượng. Nhưng khi đến với Xe Tải Hà Nội, tôi hoàn toàn an tâm bởi chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng, minh bạch.”

Xe Tải Hà Nội – Nơi bảo hành, đổi trả xe tải “vàng” như chính cái tên

Tại Xe Tải Hà Nội, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành, đổi trả xe tải tốt nhất thị trường, với:

1. Thời gian bảo hành “dài hơi”:

• Xe tải thùng: Bảo hành lên đến 3 năm hoặc 100.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Xe tải nhẹ, xe tải Van: Bảo hành 2 năm hoặc 50.000 km.
  • Các dòng xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 8 tấn: Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

2. Phạm vi bảo hành rộng khắp:

• Hệ thống bảo hành toàn quốc, với hơn 200 đại lý ủy quyền, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản, sử dụng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo khắc phục mọi sự cố nhanh chóng, hiệu quả.

3. Chính sách đổi trả linh hoạt:

• Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu xe gặp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ đổi xe khác trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thay đổi tải trọng.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại Xe Tải Hà NộiĐội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại Xe Tải Hà Nội

Những lưu ý “vàng” khi bảo hành, đổi trả xe tải:

• Giữ gìn cẩn thận sổ bảo hành, giấy tờ xe.
  • Đưa xe đến các đại lý ủy quyền của Xe Tải Hà Nội để được bảo hành chính hãng.
  • Tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng xe của nhà sản xuất.

Theo chuyên gia Nguyễn Văn Thành, tác giả cuốn “Cẩm nang sử dụng xe tải hiệu quả”: “Việc nắm rõ chính sách bảo hành, đổi trả xe tải là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng xe.”

Còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với Xe Tải Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ bảo hành, đổi trả xe tải tốt nhất!

Để được tư vấn chi tiết về chính sách bảo hành, đổi trả xe tải, quý khách vui lòng liên hệ:

Số Điện Thoại: 0968236395
Email: long0968236395@gmail.com
Hoặc đến địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!