Chính Sách Bảo Hành Máy Tính Bảng Điện Máy Xanh

05/10/2024

“Mua hàng Điện Máy Xanh, khỏi lo nghĩ về sau” – Câu slogan quen thuộc ấy hẳn đã in sâu trong tâm trí biết bao người tiêu dùng Việt. Nhưng khi nhắc đến chính sách bảo hành máy tính bảng Điện Máy Xanh, bạn có thực sự hiểu rõ? Đừng lo, bài viết này sẽ “giải ngố” cho bạn tất tần tật, từ A đến Z về chính sách bảo hành “xịn sò” này!

Chính Sách Bảo Hành Máy Tính Bảng Điện Máy Xanh: Rõ Như Bàn Tay!

1. Thời Hạn Bảo Hành: Bao Lâu Cho Bõ Nhớ?

Bạn Trần Văn A, nhà ở tận quận Cầu Giấy, từng chia sẻ: “Lúc mua máy tính bảng, tôi chỉ lo lắng mỗi vụ bảo hành. Nghe đâu nhiều nơi “treo đầu dê bán thịt chó” lắm!”.

Thấu hiểu nỗi lo ấy, Điện Máy Xanh áp dụng chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng. Đối với máy tính bảng, thời hạn bảo hành thường là 12 tháng kể từ ngày mua. Một số hãng thậm chí còn “chơi lớn” hơn với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng. Quá đã phải không nào?

2. Phạm Vi Bảo Hành: Hư Cái Gì Cũng Được Lo!

Máy tính bảng của bạn bỗng dưng “dở chứng”, liên tục đơ, lag? Màn hình xuất hiện điểm chết, sọc ngang, sọc dọc? Yên tâm, chỉ cần lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, Điện Máy Xanh sẽ “xử đẹp” giúp bạn!

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những trường hợp hư hỏng do người dùng như rơi vỡ, vào nước, cháy nổ,… sẽ không được áp dụng bảo hành miễn phí. Dù vậy, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tính phí với linh kiện chính hãng và tay nghề kỹ thuật viên “đỉnh của chóp” tại Điện Máy Xanh.

3. Thủ Tục Bảo Hành: Nhanh – Gọn – Lẹ!

Nhiều người e ngại thủ tục bảo hành rườm rà, mất thời gian. Hiểu được điều đó, Điện Máy Xanh đã tối giản hóa quy trình bảo hành, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Bạn chỉ cần mang theo máy tính bảng và phiếu bảo hành đến bất kỳ cửa hàng Điện Máy Xanh nào trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Thủ tục bảo hành máy tính bảng Điện Máy XanhThủ tục bảo hành máy tính bảng Điện Máy Xanh

Lưu Ý “Nhỏ Mà Có Võ” Khi Bảo Hành Máy Tính Bảng Tại Điện Máy Xanh

Để quá trình bảo hành diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, bạn đừng quên “bỏ túi” một vài lưu ý quan trọng sau đây:

• Kiểm tra kỹ thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành.
  • Giữ gìn phiếu bảo hành cẩn thận, tránh để mất hoặc hư hỏng.
  • Sao lưu dữ liệu cá nhân quan trọng trước khi mang máy đi bảo hành.
  • Trong trường hợp máy tính bảng của bạn không thể sửa chữa được, Điện Máy Xanh sẽ tiến hành đổi mới sản phẩm tương đương hoặc hoàn tiền theo quy định.

Điện Máy Xanh – Đồng Hành Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường Công Nghệ

Với chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng và dịch vụ khách hàng tận tâm, Điện Máy Xanh luôn là điểm đến tin cậy của người tiêu dùng Việt. Bất kể bạn ở quận Hoàn Kiếm sầm uất hay huyện Đông Anh yên bình, chỉ cần bạn cần, Điện Máy Xanh luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo hành máy tính bảng hay các sản phẩm khác tại Điện Máy Xanh? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0968236395, Email: long0968236395@gmail.com hoặc ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.