Chính sách đại lý BTM: Cánh cửa rộng mở cho thành công

05/10/2024

“Buôn có bạn, bán có phường” – câu tục ngữ ông cha ta để lại từ ngàn đời nay vẫn luôn đúng cho đến tận hôm nay, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh xe tải. Gia nhập hệ thống đại lý của BTM – thương hiệu xe tải uy tín hàng đầu Việt Nam, bạn không chỉ đơn thuần là một đối tác mà còn là người đồng hành, cùng BTM vẽ nên bức tranh thịnh vượng trên thị trường xe tải sôi động.

Chính sách đại lý BTM: Hỗ trợ toàn diện, cùng bạn bứt phá

Chính Sách đại Lý Của Btm được xây dựng dựa trên phương châm “Hợp tác đôi bên cùng có lợi”, cam kết mang đến cho đại lý những giá trị thiết thực và bền vững. Hãy cùng khám phá những ưu đãi đặc biệt mà BTM dành riêng cho bạn:

1. Chính sách chiết khấu hấp dẫn, gia tăng lợi nhuận

BTM thấu hiểu rằng lợi nhuận là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của đại lý. Chính vì vậy, chúng tôi áp dụng chính sách chiết khấu cực kỳ cạnh tranh, tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn theo từng dòng xe và số lượng xe được bán ra. Bên cạnh đó, BTM còn thường xuyên triển khai các chương trình thưởng doanh số hấp dẫn, tạo động lực để đại lý bứt phá doanh số, gia tăng lợi nhuận tối đa.

Chính sách chiết khấu hấp dẫn của BTMChính sách chiết khấu hấp dẫn của BTM

2. Hỗ trợ marketing bài bản, tiếp cận khách hàng tiềm năng

BTM đồng hành cùng đại lý trong mọi hoạt động marketing và quảng bá thương hiệu. Chúng tôi cung cấp đầy đủ tài liệu quảng cáo, hình ảnh sản phẩm chất lượng cao, video giới thiệu chuyên nghiệp và các ấn phẩm truyền thông khác. Bên cạnh đó, BTM còn hỗ trợ đại lý trong việc tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Hỗ trợ marketing bài bản từ BTMHỗ trợ marketing bài bản từ BTM

3. Đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao năng lực bán hàng

BTM đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao năng lực đội ngũ bán hàng của đại lý. Chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo bài bản về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng, giúp đội ngũ nhân viên đại lý tự tin tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

4. Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm, đồng hành cùng đại lý

BTM sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ đại lý trong việc bảo dưỡng, sửa chữa xe tải BTM. Hệ thống đại lý của BTM được trang bị đầy đủ thiết bị, phụ tùng chính hãng, đảm bảo cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng.

5. Chính sách minh bạch, hợp tác bền vững

BTM cam kết xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững dựa trên tinh thần minh bạch, công bằng và hai bên cùng có lợi. Mọi chính sách, quy định đều được công khai rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho đại lý.

Câu chuyện thành công của anh Minh – Chủ đại lý BTM tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Anh Minh, chủ đại lý BTM tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ: “Trước khi trở thành đại lý của BTM, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về thị trường xe tải cũng như chính sách của các hãng xe. Điều khiến tôi quyết định lựa chọn hợp tác cùng BTM chính là chính sách đại lý vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ toàn diện từ A đến Z. Nhờ đó mà chỉ sau hơn 1 năm hợp tác, đại lý của tôi đã có những bước phát triển vượt bậc, doanh số tăng trưởng đều đặn qua từng tháng.”

Bảng giá xe tải BTM (tham khảo)

Dòng xe Tải trọng Giá bán (VNĐ)
BTM 1 tấn 1 tấn Liên hệ
BTM 2 tấn 2 tấn Liên hệ
BTM 3.5 tấn 3.5 tấn Liên hệ
BTM 8 tấn 8 tấn Liên hệ

Lưu ý: Giá bán trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán thực tế có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và cấu hình xe.

Gia nhập hệ thống đại lý BTM ngay hôm nay!

Bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng trong lĩnh vực xe tải? Hãy trở thành đại lý của BTM để cùng chúng tôi chia sẻ thành công và gặt hái những trái ngọt!

Liên hệ ngay với chúng tôi:

• Email: long0968236395@gmail.com
  • Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!