Chính sách đãi ngộ của FPT: Hấp dẫn như lời đồn?

06/10/2024

“Nhân viên là tài sản quý giá nhất” – Câu nói tưởng chừng quen thuộc nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự áp dụng. Vậy thực hư Chính Sách đãi Ngộ Của Fpt như thế nào? Có thực sự “hấp dẫn như lời đồn”? Cùng Xe Tải Hà Nội tìm hiểu nhé!

Bạn Hải, một tài xế xe tải nhẹ ở quận Nam Từ Liêm, từng tâm sự: “Nghe nói FPT lương cao, đãi ngộ tốt lắm, không biết có đúng không?”. Câu hỏi của bạn Hải cũng là thắc mắc của rất nhiều người lao động. Để có cái nhìn khách quan, hãy cùng chúng tôi “mổ xẻ” vấn đề này!

Chính sách đãi ngộ “trên từng cây số”

FPT nổi tiếng với chính sách đãi ngộ “không phải dạng vừa đâu” dành cho nhân viên. Không chỉ dừng lại ở mức lương cạnh tranh, FPT còn mang đến “hệ sinh thái” phúc lợi đa dạng, bao phủ mọi mặt đời sống của người lao động.

Lương thưởng: “Cây ngay không sợ chết đứng”

FPT tự tin với chính sách lương thưởng minh bạch, rõ ràng, dựa trên năng lực và hiệu quả công việc. Bên cạnh lương cứng cạnh tranh, FPT còn có nhiều khoản thưởng hấp dẫn như: thưởng hiệu quả công việc, thưởng dự án, thưởng sáng kiến… Anh Minh, một chuyên viên IT tại FPT Software chia sẻ: “Lương thưởng ở FPT rất xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo giúp mình có thêm động lực để phát triển”.

chính sách bảo hành phụ kiện apple của fpt

Phúc lợi: “Chăm lo từ A đến Z”

FPT đặc biệt chú trọng đến việc chăm lo đời sống tinh thần và thể chất cho nhân viên. Từ bảo hiểm sức khỏe toàn diện, chương trình nghỉ dưỡng định kỳ, đến các hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi… FPT mong muốn mang đến cho “gia đình F” một cuộc sống đầy đủ, ý nghĩa.

Đào tạo và phát triển: “Nâng tầm bản thân”

FPT tạo điều kiện cho nhân viên được đào tạo bài bản, nâng cao trình độ chuyên môn. Chị Hoa, nhân viên kinh doanh tại FPT Shop, cho biết: “FPT có rất nhiều khóa đào tạo bổ ích, giúp tôi nâng cao kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng. Nhờ đó, tôi tự tin hơn trong công việc và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp”.

“Vào FPT sướng như tiên?”

Tuy nhiên, không có “miền đất hứa” nào là hoàn hảo. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, chính sách đãi ngộ của FPT cũng còn một số hạn chế như: áp lực công việc cao, văn hóa công ty có phần “khác biệt”…

Dù vậy, không thể phủ nhận những nỗ lực của FPT trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, thu hút và giữ chân nhân tài.

“Xe nào đường nấy”, chọn FPT hay không?

Quyết định cuối cùng vẫn nằm ở bạn! Hãy cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố: ngành nghề, vị trí công việc, mục tiêu nghề nghiệp, tính cách cá nhân… để có lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn cần hỗ trợ? Hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0968236395, Email: long0968236395@gmail.com Hoặc đến địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

máy đọc sách kindle paperwhite manga đen hàng chính hãng

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về chính sách đãi ngộ của FPT. Chúc bạn tìm được công việc như ý!