Chính Sách Ngân Hàng ACB Cho Vay Mua Xe Tải: Lựa Chọn Thông Minh Cho Mọi Nhà Xe

26/09/2024

“Tiền tươi thóc thật” hay “vay mượn ngân hàng” – Bài toán muôn thuở của người mua xe tải

Chuyện kể rằng, anh Ba ở tận quận Cầu Giấy, Hà Nội nung nấu ước mơ sở hữu một chiếc xe tải thùng để mở rộng kinh doanh vận tải. Lúc đầu, anh tính toán gom góp “tiền tươi thóc thật” để mua xe. Nhưng rồi, anh Ba “ngẫm”, mua xe tải trả thẳng một lần thì “nhẹ gánh” thật đấy, nhưng vốn liếng kinh doanh lại eo hẹp. Ngân hàng ACB “vẫy gọi” với chính sách cho vay mua xe tải hấp dẫn, anh Ba lại phân vân: “Liệu vay ngân hàng có phải là lựa chọn sáng suốt?”.

Nếu bạn cũng đang “đứng núi này nhìn núi nọ” như anh Ba, hãy cùng “XE TẢI HÀ NỘI” khám phá chi tiết chính sách ngân hàng ACB cho vay mua xe tải, để đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhé!

Chính Sách Ngân Hàng ACB Cho Vay Mua Xe Tải: Điểm sáng cho mọi nhà xe

Giấc mơ xe tải trong tầm tay với hạn mức vay hấp dẫn

Hiểu được mong muốn sở hữu “xế cưng” của khách hàng, ngân hàng ACB mang đến gói vay mua xe tải với hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe, thậm chí có thể vay 100% trong trường hợp có tài sản thế chấp bổ sung. Điều này đồng nghĩa với việc, chỉ cần bỏ ra một số vốn ban đầu tương đối nhỏ, bạn đã có thể “rước nàng về dinh”, hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh vận tải.

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia tài chính ngân hàng (nguồn: Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp số tháng 7/2023) nhận định: “Chính sách cho vay mua xe tải của ACB đang ở mức khá cạnh tranh so với thị trường, giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn”.

Lãi suất ưu đãi – “Giảm tải” gánh nặng tài chính

Ngân hàng ACB cung cấp mức lãi suất cho vay mua xe tải cạnh tranh, chỉ từ 7%/năm, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lãi vay đáng kể.

Thời hạn vay linh hoạt – “Thở phào nhẹ nhõm”

Bạn có thể lựa chọn thời hạn vay lên đến 7 năm, tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình.

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng – “Nắm bắt thời cơ”

Thủ tục vay vốn tại ACB được tối giản hóa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Hồ sơ vay đơn giản, dễ dàng chuẩn bị. Thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 24 giờ.

Bảng Giá Tham Khảo Lãi Suất Vay Mua Xe Tải Ngân Hàng ACB (Cập nhật tháng 09/2023)

Hạn mức vay Lãi suất (tham khảo) Thời hạn vay tối đa
Dưới 1 tỷ 7%/năm 7 năm
Từ 1 – 3 tỷ 8%/năm 6 năm
Trên 3 tỷ 9%/năm 5 năm

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, lãi suất thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm vay, điều kiện vay vốn và hồ sơ của khách hàng.

Những lưu ý quan trọng khi vay mua xe tải tại ngân hàng ACB

• Nên cân nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng xe để lựa chọn hạn mức vay và thời hạn vay phù hợp.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn theo quy định của ngân hàng.
  • Tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng tín dụng trước khi ký kết.

XE TẢI HÀ NỘI – Đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường

“XE TẢI HÀ NỘI” tự hào là đơn vị cung cấp các dòng xe tải thùng, xe tải nhẹ, xe tải VAN, xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn và 8 tấn uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đối tác tin cậy của ngân hàng ACB, hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe với lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản nhất.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải chất lượng với chính sách cho vay mua xe hấp dẫn? Hãy liên hệ ngay với “XE TẢI HÀ NỘI” để được tư vấn chi tiết!

Số Điện Thoại: 0968236395

Email: long0968236395@gmail.com

Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.