Chính Sách Nhân Sự Của Viettel: Hành Trình Từ Trái Tim

05/10/2024

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” – ông cha ta đã dạy. Và Viettel, người khổng lồ trong ngành viễn thông, đã chọn cách đi xa, bằng cách xây dựng một chính sách nhân sự độc đáo, lấy con người làm trọng tâm. Nhưng chính sách ấy có gì đặc biệt mà thu hút hàng ngàn người tài gia nhập và gắn bó? Hãy cùng Xe Tải Hà Nội khám phá hành trình “Từ Trái Tim” của Viettel nhé!

chính sách viettel

## Vươn Cao Cùng Chính Sách “Con Người Là Tài Sản Quý Giá Nhất”

Viettel không xem nhân viên là “công cụ” tạo ra lợi nhuận, mà là “tài sản” quý giá cần được đầu tư và phát triển. Chính Sách Nhân Sự Của Viettel, như lời ông Nguyễn Văn A, chuyên gia nhân sự tại Viện đào tạo ABC, đã từng nhận định: “Là sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích người lao động”.

### Môi Trường Làm Việc: Nơi Khơi Nguồn Sáng Tạo

Bước chân vào Viettel, bạn sẽ cảm nhận ngay một môi trường làm việc cởi mở, năng động, nơi ý tưởng được tự do bay bổng và sự sáng tạo luôn được khuyến khích. Không còn khoảng cách giữa sếp và nhân viên, thay vào đó là sự kết nối, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

Môi trường làm việc tại ViettelMôi trường làm việc tại Viettel

### Chính Sách Đào Tạo: “Trao Cần Câu, Không Trao Cá”

Viettel hiểu rằng, đầu tư vào đào tạo chính là đầu tư cho tương lai. Bởi vậy, họ xây dựng một hệ thống đào tạo bài bản, đa dạng từ đào tạo nội bộ, đào tạo ở nước ngoài, đến các chương trình hợp tác đào tạo với các trường đại học danh tiếng.

Chính sách đào tạo tại ViettelChính sách đào tạo tại Viettel

### Chính Sách Phúc Lợi: “Hạnh Phúc Cho Người Lao Động Là Trên Hết”

Viettel mang đến cho người lao động một cuộc sống “ấm no, đủ đầy” với chế độ lương thưởng cạnh tranh, bảo hiểm đầy đủ và nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn khác như: hỗ trợ nhà ở, khám chữa bệnh, nghỉ mát…

## Gặt Hái Thành Công Từ Những Giá Trị Nhân Văn

Chính sách nhân sự “tâm lý” đã giúp Viettel gặt hái được những “trái ngọt” đáng tự hào. Viettel liên tục được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, thu hút và giữ chân được đội ngũ nhân sự chất lượng cao, góp phần đưa Viettel trở thành “ông lớn” trong ngành viễn thông, vươn tầm thế giới.

## Kết Nối “Từ Trái Tim” Cùng Viettel

Có thể nói, chính sách nhân sự của Viettel là “bài học kinh điển” cho thấy sự thành công của một doanh nghiệp đến từ việc biết trân trọng và phát triển con người. Và hành trình “Từ Trái Tim” ấy vẫn đang tiếp tục, với nhiều câu chuyện đẹp và thành công mới trong tương lai.

Bạn có muốn trở thành một phần của “gia đình Viettel”? Hãy khám phá thêm chính sách viettel và nộp đơn ứng tuyển ngay hôm nay!

Xe Tải Hà Nội – đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường thành công. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Số Điện Thoại: 0968236395

Email: long0968236395@gmail.com

Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.