Chính Sách Vinhomes Green Bay: Tìm Hiểu Chi Tiết

03/10/2024

“An cư lạc nghiệp” – Câu tục ngữ ông cha ta để lại luôn đúng trong mọi thời đại. Việc sở hữu một căn nhà khang trang, hiện đại tại một vị trí đắc địa là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là người dân Thủ đô. Nắm bắt được tâm lý đó, Vinhomes đã cho ra mắt dự án Vinhomes Green Bay với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Vậy Chính Sách Vinhomes Green Bay có gì đặc biệt? Hãy cùng Xe Tải Hà Nội tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Chính Sách Vinhomes Green Bay: Có Gì Đặc Biệt?

Chính sách Vinhomes Green BayChính sách Vinhomes Green Bay

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Vinhomes Green Bay là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống xanh mát và tiện ích hiện đại. Chính sách bán hàng của dự án được đánh giá là rất linh hoạt, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng:

Hỗ trợ vay vốn lên đến 70%

Ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi. Điều này giúp giảm áp lực tài chính cho người mua nhà, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Ân hạn nợ gốc và miễn lãi suất 0%

Khách hàng được ân hạn nợ gốc và miễn lãi suất 0% trong thời gian lên tới 24 tháng. Đây là một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, giúp khách hàng có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính.

Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thanh toán sớm

Vinhomes Green Bay áp dụng mức chiết khấu lên tới 10% cho khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị khác từ chủ đầu tư.

Bảng Giá Vinhomes Green Bay

Bảng giá căn hộ chung cư

Loại căn hộ Diện tích (m2) Giá bán (tỷ VNĐ)
Căn hộ 1 phòng ngủ 50 – 60 2.5 – 3
Căn hộ 2 phòng ngủ 70 – 80 3.5 – 4
Căn hộ 3 phòng ngủ 90 – 120 4.5 – 6

Bảng giá biệt thự

Loại biệt thự Diện tích (m2) Giá bán (tỷ VNĐ)
Biệt thự song lập 150 – 200 15 – 20
Biệt thự đơn lập 250 – 300 25 – 30

Lưu Ý Khi Tham Khảo Chính Sách Vinhomes Green Bay

Tính pháp lý dự án

Nên tìm hiểu kỹ về pháp lý dự án, giấy tờ liên quan đến sở hữu căn hộ, đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho giao dịch.

Uy tín chủ đầu tư

Nên tìm hiểu kỹ về năng lực và uy tín của chủ đầu tư. Vinhomes là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao.

Lưu ý khi tham khảo chính sách Vinhomes Green BayLưu ý khi tham khảo chính sách Vinhomes Green Bay

Vị trí và tiện ích

Vị trí dự án có giao thông thuận tiện, tiện ích xung quanh đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn hay không?

Chính sách hỗ trợ tài chính

Nên so sánh chính sách hỗ trợ tài chính của các ngân hàng để lựa chọn gói vay phù hợp nhất với điều kiện tài chính của gia đình.

Vinhomes Green Bay: Không Gian Xanh – Cuộc Sống Đẳng Cấp

Vinhomes Green Bay không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là cộng đồng dân cư văn minh, nơi cư dân được hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích hoàn hảo:

• Công viên cây xanh rộng lớn, hồ điều hòa thoáng mát.
  • Trung tâm thương mại Vincom Plaza sầm uất.
  • Hệ thống trường học Vinschool liên cấp chuẩn quốc tế.
  • Bệnh viện Vinmec hiện đại.
  • Hệ thống an ninh đa lớp bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Lời Kết

Chính sách Vinhomes Green Bay mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án và lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về tiến độ thanh toán hoặc các loại hình căn hộ tại Vinhomes Green Bay?

Hãy liên hệ ngay với Xe Tải Hà Nội qua số điện thoại: 0968236395, email: long0968236395@gmail.com hoặc đến địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.