Đăng Kí Chính Sách Đối Tác Nhà Hàng Now: Bước Đệm Cho Hành Trình Kinh Doanh "Ăn Nên Làm Ra"

Đăng Kí Chính Sách Đối Tác Nhà Hàng Now: Bước Đệm Cho Hành Trình Kinh Doanh “Ăn Nên Làm Ra”

27/09/2024

“Buôn có bạn, bán có phường” – Câu tục ngữ ông cha ta để lại đến nay vẫn còn nguyên giá trị, đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0, khi mà việc kết nối kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và với những ai đang ấp ủ giấc mơ “làm chủ” trong lĩnh vực ẩm thực, việc hợp tác với một nền tảng giao đồ ăn uy tín như Now chính là bước đi khôn ngoan, mở ra cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng. Vậy, chính sách đối tác nhà hàng Now có gì đặc biệt? Hành trình “ăn nên làm ra” từ đây sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI khám phá ngay sau đây!

Now – “Bệ Phóng” Cho Thương Hiệu Ẩm Thực Của Bạn

Từ Câu Chuyện Quán Bún Riêng Nổi Tiếng Cầu Giấy…

Nằm khuất trong con ngõ nhỏ trên đường Xuân Thủy, quán bún riêu của cô Lan tưởng chừng như “lọt thỏm” giữa lòng Hà Nội tấp nập. Vốn nổi tiếng với hương vị thơm ngon, đậm đà, lại được lòng thực khách bởi sự nhiệt tình, chu đáo của cô chủ, quán lúc nào cũng đông nghịt khách. Thế nhưng, từ khi dịch Covid-19 bùng phát, lượng khách đến quán giảm sút đáng kể, khiến cô Lan không khỏi lo lắng.

Tình cờ một hôm, cậu con trai cô Lan, vốn là sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải, đã gợi ý cho mẹ đăng kí trở thành đối tác của Now. Ban đầu, cô Lan còn e ngại vì tuổi đã cao, lại không rành công nghệ. Nhưng rồi, được con trai hướng dẫn tận tình, cộng thêm sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ Now, chỉ sau một thời gian ngắn, quán bún riêu của cô đã “tái xuất giang hồ”, thu hút đông đảo thực khách mới, doanh thu tăng lên đáng kể.

…Đến Hành Trình “Chinh Phục” Thị Trường Ẩm Thực Của Bạn

Câu chuyện của cô Lan chỉ là một trong số rất nhiều ví dụ điển hình về sự thành công khi hợp tác cùng Now. Vậy, điều gì đã khiến Now trở thành “bệ phóng” lý tưởng cho các nhà hàng, quán ăn?

1. Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng: Với hơn 2.5 triệu người dùng thường xuyên, Now chính là cầu nối đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với lượng khách hàng khổng lồ, từ đó gia tăng doanh thu một cách đột phá.

2. Nền tảng công nghệ hiện đại, dễ sử dụng: Giao diện thân thiện, dễ thao tác giúp bạn quản lý đơn hàng, theo dõi doanh thu một cách dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức.

3. Chi phí hợp lý, minh bạch: Now áp dụng mức chiết khấu cạnh tranh, đồng thời cung cấp hệ thống báo cáo minh bạch, giúp bạn nắm rõ chi phí và lợi nhuận thu được.

4. Hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp: Đội ngũ Now luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong suốt quá trình hợp tác, từ khâu đăng kí, thiết lập gian hàng đến giải đáp thắc mắc, xử lý sự cố.

doi-ngu-now-ho-tro-doi-tac|Đội ngũ Now hỗ trợ đối tác|A team of Now staff is supporting partners at a restaurant. They are wearing Now uniforms and smiling while working on a laptop.>

Chính Sách Đối Tác Now: Minh Bạch, Linh Hoạt, Đầy Ưu Đãi

Các Gói Dịch Vụ Đa Dạng, Phù Hợp Với Mọi Mô Hình Kinh Doanh

Now cung cấp đa dạng các gói dịch vụ, từ NowFood (giao đồ ăn), NowTable (đặt bàn) đến NowShip (giao hàng), phù hợp với nhu cầu và quy mô của từng nhà hàng, quán ăn.

Chính Sách Chiết Khấu Hấp Dẫn, Tăng Cạnh Tranh

Mức chiết khấu của Now được đánh giá là cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh.

Chương Trình Hỗ Trợ Marketing Hiệu Quả

Now thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn, giúp thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho đối tác.

chuong-trinh-khuyen-mai-cua-now|Chương trình khuyến mãi của Now|A banner promoting Now’s discount program with attractive visuals and clear information.>

“Bắt Tay” Cùng Now, Nâng Tầm Thương Hiệu

Thủ Tục Đăng Kí Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn chỉ cần truy cập website của Now hoặc liên hệ trực tiếp với hotline để được hỗ trợ đăng ký và kích hoạt tài khoản trong vòng 24 giờ.

Quản Lý Gian Hàng Dễ Dàng, Hiệu Quả

Nền tảng quản lý trực quan, dễ sử dụng giúp bạn cập nhật menu, giá cả, chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Gia Tăng Uy Tín, Nâng Tầm Thương Hiệu

Hợp tác cùng Now – Nền tảng giao đồ ăn uy tín hàng đầu Việt Nam – là cách hiệu quả để khẳng định vị thế và nâng tầm thương hiệu của bạn.

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Trở Thành Đối Tác Của Now

• Đảm bảo chất lượng món ăn, dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp để tạo dựng uy tín với khách hàng.
  • Cập nhật menu, giá cả, chương trình khuyến mãi thường xuyên để thu hút khách hàng.
  • Tương tác với khách hàng, phản hồi đánh giá tích cực để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bạn Đã Sẵn Sàng “Bắt Tay” Cùng Now?

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với XE TẢI HÀ NỘI để được tư vấn chi tiết về chính sách đối tác nhà hàng Now và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Email: long0968236395@gmail.com
Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

XE TẢI HÀ NỘI – Đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công!