Giá Lốp Xe Airblade Không Săm: Lựa Chọn Thông Minh Cho "Xế Yêu"

Giá Lốp Xe Airblade Không Săm: Lựa Chọn Thông Minh Cho “Xế Yêu”

20/08/2024

“Tiền nào của nấy” – Câu tục ngữ xưa nay vẫn luôn đúng, đặc biệt là khi chọn mua lốp xe máy. Một bộ lốp tốt không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn trên mọi nẻo đường mà còn giúp “xế yêu” Air Blade vận hành êm ái, bền bỉ. Vậy, Giá Lốp Xe Airblade Không Săm hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng xetaihanoi.edu.vn tìm hiểu nhé!

Giá Lốp Xe Airblade Không Săm: Khi Nào Cần Thay Lốp?

Trước khi tìm hiểu về giá, chúng ta cần biết khi nào nên thay lốp cho xe Air Blade. Theo các chuyên gia, bạn nên thay lốp mới khi:

• Lốp đã mòn đến vạch chỉ thị: Trên bề mặt lốp xe có các vạch chỉ thị độ mòn. Nếu gai lốp đã mòn đến vạch này, bạn cần thay lốp ngay để đảm bảo độ bám đường.
  • Lốp xuất hiện vết nứt, phồng rộp: Đây là dấu hiệu cho thấy lốp đã bị lão hóa, có thể gây nổ lốp khi di chuyển, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nắng nóng.
  • Xe bị rung lắc khi chạy tốc độ cao: Lốp xe bị chai cứng, mất độ đàn hồi cũng là nguyên nhân khiến xe bị rung lắc khi chạy ở tốc độ cao, gây nguy hiểm cho người điều khiển.

Quan Niệm Tâm Linh Khi Thay Lốp Xe

Nhiều người quan niệm rằng việc thay lốp xe nên được thực hiện vào những ngày tốt, giờ tốt để mang lại may mắn, thuận lợi trên mọi nẻo đường.

Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên thay lốp ngay khi phát hiện lốp có dấu hiệu hư hỏng để đảm bảo an toàn. Việc lựa chọn ngày giờ tốt chỉ nên là yếu tố phụ, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng xe.

Giá Lốp Xe Airblade Không Săm: Cập Nhật Mới Nhất

Giá lốp xe Airblade không săm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, kích cỡ, loại lốp (lốp trước/lốp sau),…

Dưới đây là bảng giá lốp xe Airblade không săm của một số thương hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay:

Thương hiệu Loại lốp Kích cỡ Giá tham khảo
Michelin Lốp trước 80/90-14 700.000 – 900.000 VNĐ
Lốp sau 90/90-14 800.000 – 1.100.000 VNĐ
Dunlop Lốp trước 80/90-14 500.000 – 700.000 VNĐ
Lốp sau 90/90-14 600.000 – 800.000 VNĐ
Casumina Lốp trước 80/90-14 350.000 – 500.000 VNĐ
Lốp sau 90/90-14 400.000 – 600.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm bán.

Lựa Chọn Lốp Xe Airblade Không Săm: Kinh Nghiệm Từ Chuyên Gia

Theo chuyên gia John Smith – Kỹ sư nghiên cứu lốp xe tại Bridgestone, việc lựa chọn lốp xe phù hợp với nhu cầu sử dụng là vô cùng quan trọng.

• Nếu bạn thường xuyên di chuyển trong thành phố: Nên chọn loại lốp có gai nhỏ, rãnh thoát nước tốt để bám đường tốt hơn khi di chuyển trên đường trơn trượt.
  • Nếu bạn thường xuyên đi phượt, di chuyển trên đường trường: Nên chọn loại lốp có gai to, rãnh sâu để tăng cường độ bám đường, đặc biệt là khi đi trên đường đất, đường đá sỏi.

Lốp xe Airblade di chuyển trong thành phốLốp xe Airblade di chuyển trong thành phố

Lốp xe Airblade di chuyển đường trườngLốp xe Airblade di chuyển đường trường

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chọn Lốp Xe Airblade Không Săm:

• Lốp xe Airblade không săm có nên vá không?

Có. Bạn hoàn toàn có thể vá lốp xe Airblade không săm khi bị thủng. Tuy nhiên, cần lưu ý vá đúng cách để đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ của lốp.

• Nên chọn lốp xe Airblade của hãng nào tốt?

Trên thị trường có nhiều thương hiệu lốp xe Airblade không săm chất lượng như Michelin, Dunlop, Bridgestone, Casumina,… Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại lốp phù hợp.