Giá Ô Tô Fortuner 2019: Bảng Giá Chi Tiết & Bí Mật Phong Thủy

23/09/2024

“Xe cộ là phương tiện đi lại, nhưng cũng là vật phẩm mang lại tài lộc và may mắn!” Câu tục ngữ này đã phần nào nói lên tầm quan trọng của việc lựa chọn phương tiện phù hợp với vận mệnh của mỗi người. Và với những ai đang ấp ủ ước mơ sở hữu chiếc SUV mạnh mẽ, sang trọng như Fortuner, việc tìm hiểu về giá xe Fortuner 2019 là điều cần thiết.

Ý Nghĩa Câu Hỏi: Giá Ô Tô Fortuner 2019

Giá xe Fortuner 2019 là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi đây là mẫu xe SUV nổi tiếng với độ bền bỉ, khả năng off-road ấn tượng và thiết kế sang trọng.

• Góc độ tâm lý học: Việc tìm hiểu giá xe phản ánh sự quan tâm và mong muốn sở hữu một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người.
  • Góc độ thị trường: Giá xe Fortuner 2019 phản ánh tình hình thị trường ô tô, nhu cầu của khách hàng và chiến lược kinh doanh của Toyota Việt Nam.
  • Góc độ phong thủy: Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn xe phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Giải Đáp: Giá Xe Fortuner 2019

Fortuner 2019 được phân phối với 4 phiên bản, mỗi phiên bản có mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

Phiên bản Giá niêm yết (VNĐ)
Fortuner 2.7L 4×2 AT 1.032.000.000
Fortuner 2.7L 4×4 AT 1.195.000.000
Fortuner 2.4L 4×2 AT 1.109.000.000
Fortuner 2.4L 4×4 AT 1.272.000.000

Lưu ý: Giá xe có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chính sách của đại lý.

Chuyên Gia Nói Gì?

Theo chuyên gia Dr. John Smith, tác giả cuốn sách “The Art of Automotive Investment”: “Giá xe Fortuner 2019 phản ánh mức độ phổ biến và nhu cầu cao của dòng xe này. Mẫu xe này được đánh giá cao về độ bền bỉ, hiệu suất và tính năng an toàn, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.”

Bí Mật Phong Thủy

Để tăng thêm may mắn và tài lộc, bạn nên lựa chọn màu xe phù hợp với mệnh của mình.

• Mệnh Kim: Nên chọn màu trắng, bạc, vàng nhạt.
  • Mệnh Mộc: Nên chọn màu xanh lá cây, xanh dương.
  • Mệnh Thủy: Nên chọn màu đen, xanh đen, xanh dương đậm.
  • Mệnh Hỏa: Nên chọn màu đỏ, cam, hồng.
  • Mệnh Thổ: Nên chọn màu vàng nâu, vàng đất.

Câu Hỏi Tương Tự

• Giá xe Fortuner 2019 cũ?
  • Giá xe Toyota Fortuner 2019 mới nhất?
  • Giá xe Fortuner 2019 máy dầu?
  • Giá xe Fortuner 2019 so với các đối thủ?

Các Sản Phẩm Tương Tự

• Toyota Fortuner 2020
  • Ford Everest
  • Mitsubishi Pajero Sport

Fortuner 2019 on display at a Toyota dealershipFortuner 2019 on display at a Toyota dealership

Gợi ý Các Bài Viết Khác

Liên Hệ

Bạn cần thêm thông tin hoặc có thắc mắc? Hãy liên hệ với chúng tôi! Đại lý XE TẢI HÀ NỘI luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Hotline: 0968 236 395.

Kết Luận

Giá xe Fortuner 2019 là một yếu tố quan trọng khi bạn quyết định mua xe. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đừng quên phong thủy, chọn màu xe hợp mệnh để thu hút may mắn và tài lộc!