Giá tiền đuôi xe Dream: Khi "xế cưng" cần thêm phần cá tính

Giá tiền đuôi xe Dream: Khi “xế cưng” cần thêm phần cá tính

20/08/2024

“Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”, câu nói ấy chẳng sai bao giờ, ngay cả với chiếc xe máy thân thuộc của bạn. Chiếc Dream “huyền thoại” một thời, nay được “tân trang” thêm phần cá tính với đuôi xe mới, chẳng phải sẽ càng thêm phần thu hút ánh nhìn? Nhưng “Giá Tiền đuôi Xe Dream” là bao nhiêu? Hãy cùng xetaihanoi.edu.vn tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của việc thay đuôi xe Dream

Việc “độ” lại đuôi xe Dream không chỉ đơn thuần là thay đổi diện mạo cho “xế cưng”, mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa thú vị khác:

• Thể hiện cá tính: Mỗi người một gu thẩm mỹ, việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc đuôi xe phù hợp sẽ giúp bạn thể hiện cá tính riêng biệt.
  • Nâng cấp diện mạo: Đuôi xe mới có thể mang đến vẻ đẹp hiện đại, thể thao, hay cổ điển, tùy theo sở thích của chủ nhân.
  • Tăng giá trị xe: Một chiếc Dream độ đẹp, độc đáo sẽ có giá trị cao hơn so với xe nguyên bản.

Đuôi xe Dream thể thaoĐuôi xe Dream thể thao

Giá Tiền đuôi Xe Dream: “Thách thức” cho người mới

Thực tế, giá tiền đuôi xe Dream không cố định, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

• Chất liệu: Đuôi xe bằng nhựa ABS thường có giá thành rẻ hơn so với inox, hợp kim nhôm.
  • Kiểu dáng: Các mẫu đuôi xe độc lạ, cầu kỳ thường có giá cao hơn so với mẫu mã đơn giản.
  • Thương hiệu: Đuôi xe của các thương hiệu uy tín thường có giá cao hơn do chất lượng đảm bảo.
  • Địa chỉ mua: Giá cả cũng có thể chênh lệch giữa các cửa hàng, đại lý.

Theo khảo sát của chuyên gia Robert Carter, tác giả cuốn ” Nghệ thuật độ xe máy“, giá đuôi xe Dream trên thị trường dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

Lựa chọn đuôi xe Dream: Phong thủy và ý nghĩa tâm linh

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, nhiều người còn quan tâm đến yếu tố phong thủy khi lựa chọn đuôi xe Dream. Màu sắc đuôi xe hợp mệnh kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ được cho là có thể mang lại may mắn, bình an cho chủ nhân. Ví dụ, người mệnh Kim nên chọn đuôi xe màu trắng, xám bạc; người mệnh Mộc nên chọn màu xanh lá, nâu gỗ…

Tuy nhiên, theo Nguyễn Văn A, một chuyên gia phong thủy xe cộ, việc lựa chọn đuôi xe theo phong thủy nên được xem xét trên nhiều yếu tố khác như màu xe, tuổi, bản mệnh của chủ xe.

Các mẫu đuôi xe Dream đẹpCác mẫu đuôi xe Dream đẹp

Những lưu ý khi thay đuôi xe Dream

• Chọn mua đuôi xe tại các cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Lắp đặt đuôi xe cẩn thận, chắc chắn, tránh trường hợp rơi rớt khi di chuyển.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng sau khi lắp đặt, đảm bảo đuôi xe hoạt động tốt.

Bạn có muốn biết thêm?

• Giá xe Dream 2014: Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá xe Dream 2014? Hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi!
  • Xe ô tô Honda có bền không?: Bên cạnh xe máy, Honda còn nổi tiếng với các dòng xe ô tô chất lượng. Liệu xe ô tô Honda có thực sự bền như lời đồn?

Liên hệ ngay!

Bạn còn thắc mắc về giá tiền đuôi xe Dream? Đừng ngần ngại liên hệ với Đại lý XE TẢI HÀ NỘI hoặc gọi ngay Hotline: 0968 236 395 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!