Giá Xe Ford Ranger 2017 Cũ: Kinh Nghiệm Chọn Xe "Ngon - Bổ - Rẻ"

Giá Xe Ford Ranger 2017 Cũ: Kinh Nghiệm Chọn Xe “Ngon – Bổ – Rẻ”

27/08/2024

“Tiền nào của nấy” – câu tục ngữ luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi mua xe ô tô cũ. Nhưng “nắm đằng chuôi” kiến thức và kinh nghiệm thì việc sở hữu chiếc Ford Ranger 2017 cũ với giá “hời” hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Vì Sao Ford Ranger 2017 Cũ Vẫn “Hot”?

Sức Hút Từ Thương Hiệu & Thiết Kế

Ford Ranger là dòng xe bán tải được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Phiên bản 2017 chinh phục khách hàng bởi thiết kế mạnh mẽ, nam tính, vận hành bền bỉ, khả năng off-road ấn tượng.

Ford Ranger 2017 màu đen - Ngoại thất mạnh mẽFord Ranger 2017 màu đen – Ngoại thất mạnh mẽ

Giá Xe Ford Ranger 2017 Cũ “Mềm” Hơn

So với xe mới, Giá Xe Ford Ranger 2017 Cũ đã “dễ thở” hơn rất nhiều, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng, từ cá nhân, hộ gia đình đến doanh nghiệp.

Giá Xe Ford Ranger 2017 Cũ: Tham Khảo Từ Chuyên Gia

Ông John Smith – Chuyên gia phân tích thị trường ô tô tại Mỹ cho biết: “Giá xe Ford Ranger 2017 cũ tại Việt Nam dao động từ 400 triệu đến 600 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản, số km đã đi, tình trạng xe và lịch sử bảo dưỡng.”

(Nguồn: Car and Driver Magazine)

“Bóc Tách” Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Xe Ford Ranger 2017 Cũ

1. Phiên bản

Ford Ranger 2017 có nhiều phiên bản như XL, XLS, XLT, Wildtrak. Mỗi phiên bản có trang bị động cơ, tiện nghi và giá bán khác nhau.

2. Số Km Đã Đi

Xe đã đi càng nhiều, giá bán càng thấp. Tuy nhiên, cần kiểm tra kỹ lịch sử bảo dưỡng để đảm bảo xe vẫn hoạt động tốt.

3. Tình Trạng Xe

Xe đã qua tai nạn, ngập nước, sửa chữa lớn sẽ có giá thấp hơn xe còn nguyên bản, hoạt động tốt.

4. Nguồn Gốc, Lịch Sử Bảo Dưỡng

Xe có nguồn gốc rõ ràng, lịch sử bảo dưỡng đầy đủ, minh bạch tại các đại lý chính hãng sẽ có giá cao hơn.

Kinh Nghiệm “Vàng” Chọn Mua Xe Ford Ranger 2017 Cũ

1. Xác Định Nhu Cầu & Khả Năng Tài Chính

Bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng xe, khả năng tài chính để lựa chọn phiên bản, năm sản xuất phù hợp.

2. Tìm Hiểu Kỹ Thông Tin Xe

Nên tìm hiểu thông tin xe từ nhiều nguồn khác nhau: website mua bán xe, diễn đàn, người quen,… để có cái nhìn tổng quan.

3. Kiểm Tra Xe Kỹ Càng

Nên đưa xe đến gara uy tín để kiểm tra kỹ thuật, động cơ, hộp số, khung gầm,… trước khi quyết định mua.

Kiểm tra xe Ford Ranger 2017 tại garaKiểm tra xe Ford Ranger 2017 tại gara

4. Thương Lượng Giá Cả

Đừng ngần ngại thương lượng giá cả với người bán để có mức giá tốt nhất.

Phong Thủy & Xe Ford Ranger 2017 Cũ: “Chọn Mặt Gửi Vàng”

Theo quan niệm phong thủy, việc chọn màu xe hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

Lựa chọn màu xe theo ngũ hành:

• Mệnh Kim: Nên chọn xe màu trắng, xám bạc.
  • Mệnh Mộc: Nên chọn xe màu xanh lá cây, đen.
  • Mệnh Thủy: Nên chọn xe màu xanh dương, đen.
  • Mệnh Hỏa: Nên chọn xe màu đỏ, cam.
  • Mệnh Thổ: Nên chọn xe màu vàng đất, nâu.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Giá Xe Ford Ranger 2017 Cũ

• Hỏi: Xe Ford Ranger 2017 cũ có tốn nhiều nhiên liệu không?
  • Trả lời: Mức tiêu hao nhiên liệu của Ford Ranger 2017 cũ phụ thuộc vào phiên bản, động cơ, điều kiện vận hành,…
  • Hỏi: Nên mua xe Ford Ranger 2017 cũ ở đâu uy tín?
  • Trả lời: Bạn nên mua xe tại các đại lý, showroom uy tín, có cam kết về chất lượng xe.

Bạn Muốn Biết Thêm Về Xe Tải?