Giá xe Grand i10 mới nhất: Thông tin chi tiết và hấp dẫn cho bạn!

15/08/2024

“Tiền nào của nấy” – câu nói này luôn đúng khi bạn chọn mua bất cứ thứ gì, đặc biệt là xeยนต์. Nhưng với mức giá “vừa túi tiền”, liệu có chiếc xe nào đáp ứng được cả nhu cầu sử dụng lẫn tính thẩm mỹ? Xe Grand i10 – “ngôi sao” trong phân khúc xe hạng A – chính là ứng cử viên sáng giá mà bạn không nên bỏ qua. Vậy Giá Xe Grand I10 Mới Nhất là bao nhiêu? Hãy cùng xetaihanoi.edu.vn khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Ý nghĩa của việc tìm hiểu Giá Xe Grand I10 Mới Nhất

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng giá xe Grand i10 mới nhất trước khi “xuống tiền” là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ:

• Giúp bạn lập kế hoạch tài chính chính xác: Biết được giá xe, bạn sẽ dễ dàng dự trù kinh phí, lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp (trả thẳng hay trả góp) và chuẩn bị các khoản phí lăn bánh cần thiết.
  • So sánh, lựa chọn đại lý uy tín: Thị trường ô tô luôn có sự cạnh tranh về giá cả. Nắm rõ giá niêm yết và các chương trình khuyến mãi từ đại lý sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua xe thông minh và tiết kiệm nhất.
  • Tránh bị “hớ” khi mua xe: Thị trường xe luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt là việc mua phải xe kém chất lượng hoặc bị “thổi giá”. Tìm hiểu kỹ thông tin về giá cả từ những nguồn uy tín sẽ giúp bạn tự bảo vệ mình.

Giá Xe Grand I10 Mới Nhất là bao nhiêu?

Hyundai Grand i10 2023Hyundai Grand i10 2023

Hyundai Grand i10 hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 02 phiên bản động cơ là 1.0L và 1.2L, cùng với đó là các phiên bản Hatchback (5 cửa) và Sedan (4 cửa) với giá bán cụ thể như sau:

Phiên bản Động cơ Giá niêm yết (VNĐ)
Grand i10 Hatchback 1.0 MT 1.0L 362.000.000
Grand i10 Hatchback 1.0 AT 1.0L 392.000.000
Grand i10 Sedan 1.2 MT 1.2L 400.000.000
Grand i10 Sedan 1.2 AT 1.2L 455.000.000

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa bao gồm các chi phí lăn bánh như: phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí đường bộ,…

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe Grand i10

Bên cạnh giá niêm yết, giá xe Grand i10 còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

• Phiên bản: Các phiên bản khác nhau của Grand i10 sẽ có giá bán chênh lệch do trang bị động cơ, tiện nghi và tính năng an toàn.
  • Màu sắc: Một số màu sắc “hot” hoặc “hiếm” có thể khiến giá xe cao hơn so với màu sắc thông thường.
  • Chương trình khuyến mãi: Các đại lý thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng phụ kiện,… để thu hút khách hàng.
  • Thời điểm mua xe: Vào các dịp lễ, tết hoặc cuối năm, giá xe thường cao hơn do nhu cầu mua sắm tăng cao.

Tại sao Grand i10 lại “hot” đến vậy?

Hyundai Grand i10 interiorHyundai Grand i10 interior

Sở dĩ Grand i10 luôn nằm trong top xe bán chạy nhất thị trường bởi những ưu điểm vượt trội:

• Thiết kế trẻ trung, năng động: Ngoại hình nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp di chuyển trong đô thị đông đúc.
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Mức tiêu hao nhiên liệu của Grand i10 chỉ khoảng 5-6 lít/100km, giúp bạn tiết kiệm chi phí xăng xe đáng kể.
  • Trang bị tiện nghi đầy đủ: Màn hình giải trí, kết nối Bluetooth, điều hòa tự động,… đáp ứng tốt nhu cầu giải trí và sử dụng của người dùng.
  • Giá thành hợp lý: Với mức giá “dễ thở”, Grand i10 là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một chiếc ô tô cho riêng mình.

Lời khuyên khi mua xe Grand i10

• Tham khảo giá xe tại nhiều đại lý khác nhau để có được mức giá tốt nhất.
  • Lựa chọn đại lý Hyundai uy tín, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp.
  • Nên lái thử xe để trải nghiệm thực tế trước khi quyết định mua.

Câu hỏi thường gặp về giá xe Grand i10

Giá lăn bánh xe Grand i10 là bao nhiêu?

Để tính giá lăn bánh, bạn cần cộng thêm các chi phí như phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí đường bộ,… vào giá niêm yết của xe.

Có nên mua xe Grand i10 trả góp không?

Mua xe trả góp là giải pháp tài chính phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính và lựa chọn hình thức trả góp phù hợp.

Mua xe Grand i10 ở đâu uy tín?

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các đại lý Hyundai chính hãng hoặc các đại lý xe cũ có uy tín trên thị trường.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng xe khác?

Liên hệ ngay với XE TẢI HÀ NỘI – Hotline: 0968 236 395 để được tư vấn và sở hữu chiếc xe Grand i10 ưng ý nhất!