Giá Xe Hyundai 2019: Thông Tin Chi Tiết & Bảng Giá Mới Nhất

06/10/2024

“Tháng 7 chưa nằm đã sáng, mua xe Hyundai 2019 chẳng lo về giá”. Câu nói vui này phần nào phản ánh sức hút của dòng xe Hyundai, đặc biệt là những chiếc xe sản xuất năm 2019. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút ấy? Giá xe Hyundai 2019 hiện nay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe Hyundai 2019? Tham khảo ngay giá xe Hyundai 2019 để có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường.

Hyundai 2019: Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian

Hyundai 2019 ghi điểm với người dùng bởi thiết kế tinh tế, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Ông Nguyễn Văn A, một chuyên gia trong ngành ô tô, nhận định: “Hyundai 2019 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và tính ứng dụng. Những đường nét thiết kế dù đã ra mắt vài năm nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt.”

Động Cơ Bền Bỉ, Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Không chỉ đẹp về ngoại hình, Hyundai 2019 còn chinh phục khách hàng bởi khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ. Trang bị động cơ tiên tiến giúp xe tiết kiệm nhiên liệu tối đa, phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam.

Hình ảnh động cơ xe Hyundai 2019Hình ảnh động cơ xe Hyundai 2019

Nội Thất Tiện Nghi, Đầy Đủ Tính Năng

Bước vào khoang nội thất, Hyundai 2019 mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và tiện nghi. Ghế ngồi bọc da cao cấp, hệ thống giải trí hiện đại, điều hòa tự động… tất cả tạo nên một không gian lý tưởng cho mọi hành trình.

Giá Xe Hyundai 2019: Phân Khúc & Bảng Giá Chi Tiết

Giá xe Hyundai 2019 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: model, phiên bản, tình trạng xe, số km đã đi… Dưới đây là bảng giá tham khảo cho một số mẫu xe Hyundai 2019 phổ biến tại thị trường Việt Nam:

Mẫu Xe Phiên Bản Giá Tham Khảo (triệu đồng)
Hyundai Grand i10 Hatchback 1.2L 280 – 350
Hyundai Accent Sedan 1.4L 350 – 420
Hyundai Elantra Sedan 1.6L 420 – 500
Hyundai Kona SUV 1.6L Turbo 500 – 600
Hyundai Tucson SUV 2.0L 600 – 750

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm bán.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Xe Hyundai 2019

Để chọn mua được chiếc xe Hyundai 2019 ưng ý, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

• Xác định nhu cầu sử dụng: Bạn cần xe để di chuyển trong đô thị hay thường xuyên đi xa? Số lượng chỗ ngồi cần thiết là bao nhiêu?
  • Kiểm tra kỹ lưỡng xe: Nên kiểm tra kỹ ngoại thất, nội thất, động cơ, hộp số… trước khi quyết định mua. Tốt nhất nên nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để đánh giá chính xác tình trạng xe.
  • Lựa chọn địa chỉ mua xe uy tín: Nên ưu tiên mua xe tại các đại lý, showroom uy tín để đảm bảo chất lượng xe và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Hình ảnh đại lý Hyundai tại Hà NộiHình ảnh đại lý Hyundai tại Hà Nội

Hyundai 2019 và Yếu Tố Tâm Linh

Người Việt Nam vốn coi trọng yếu tố tâm linh khi mua xe. Nhiều người tin rằng, chọn được chiếc xe hợp tuổi, hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Theo quan niệm dân gian, người mệnh Kim, Thủy sẽ phù hợp với xe màu trắng, bạc của Hyundai.

Kết Luận

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá xe Hyundai 2019. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua xe gì, hãy thử tham khảo giá xe côn tay Yamaha 2019 hoặc giá của xe SH Việt Nam để có thêm lựa chọn phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

• Số điện thoại: 0968236395
  • Email: long0968236395@gmail.com
  • Địa chỉ: Số TT36 – Đường CN9, KCN Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!