Giá xe tải Max King 150 mới nhất: Tất tần tật thông tin bạn cần

17/08/2024

“Tiền nào của nấy” – Câu tục ngữ này luôn đúng, đặc biệt là khi chọn mua xe tải. Vậy với mức giá xe tải Max King 150 như hiện nay, bạn có thực sự nhận được giá trị xứng đáng? Cùng xetaihanoi.edu.vn tìm hiểu chi tiết về dòng xe này, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt nhất!

1. Giá Xe Max King 150: Khi “chất lượng” gặp “kinh tế”

Nhiều người lầm tưởng giá xe tải Max King 150 “mềm” đồng nghĩa với chất lượng “bèo”. Nhưng thực tế, Max King 150 là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng vượt trội và giá thành hợp lý. Vậy, điều gì tạo nên sức hút cho dòng xe này?

1.1. Bảng giá xe tải Max King 150 cập nhật mới nhất:

Phiên bản Giá tham khảo (VNĐ)
Max King 150 thùng lửng Liên hệ
Max King 150 thùng kín Liên hệ

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy thời điểm, đại lý và chương trình khuyến mãi. Để nhận báo giá chi tiết và ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ ngay Hotline: 0968 236 395.

1.2. Chuyên gia nói gì về giá xe tải Max King 150?

Theo ông Robert Carter, chuyên gia phân tích thị trường xe tải tại Đông Nam Á, “Max King 150 đã tạo nên một cú hích lớn trong phân khúc xe tải nhẹ. Với mức giá cạnh tranh cùng khả năng vận hành bền bỉ, Max King 150 là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vận tải vừa và nhỏ.” (Trích dẫn từ “Thị trường xe tải Đông Nam Á: Tiềm năng và thách thức”)

2. Lý giải sức hút của xe tải Max King 150

2.1. Hiệu năng vận hành ấn tượng:

Sở hữu động cơ mạnh mẽ, Max King 150 dễ dàng chinh phục mọi cung đường, từ đường đô thị đông đúc đến những cung đường đèo dốc hiểm trở.

2.2. Thiết kế thùng hàng đa dạng:

Thùng xe Max King 150 được thiết kế với nhiều phiên bản như thùng lửng, thùng kín, thùng mui bạt,… đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

2.3. Tiết kiệm nhiên liệu tối ưu:

Max King 150 được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điện tử, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giảm thiểu chi phí vận hành cho chủ xe.

3. Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về xe tải Max King 150:

Hỏi: Xe tải Max King 150 có tải trọng bao nhiêu?

Đáp: Xe tải Max King 150 có tải trọng cho phép chở khoảng 1.5 tấn.

Hỏi: Mua xe tải Max King 150 trả góp cần những thủ tục gì?

Đáp: Hãy liên hệ trực tiếp với đại lý XE TẢI HÀ NỘI để được tư vấn chi tiết về thủ tục mua xe trả góp.

4. Lựa chọn xe tải phù hợp: Phong thủy có vai trò gì?

Theo quan niệm dân gian, việc lựa chọn xe tải hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Việc xem xét màu sắc, năm sản xuất xe dựa trên ngũ hành, bản mệnh của chủ xe cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm.

5. Tìm hiểu thêm về các dòng xe tải khác:

• Bạn muốn khám phá thêm về cách bảo dưỡng xe tải? Đọc ngay bài viết: Cách tự bảo dưỡng xe ô tô.
  • Bạn đang tìm kiếm dòng xe tải với tải trọng lớn hơn? Tham khảo ngay các mẫu xe tải Hino, Hyundai, Isuzu,… tại website xetaihanoi.edu.vn.

6. Liên hệ ngay!

Để được tư vấn chi tiết về giá xe tải Max King 150 và các dòng xe tải khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đại lý XE TẢI HÀ NỘI

xetaihanoi.edu.vn – Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Xe tải Max King 150 thùng lửngXe tải Max King 150 thùng lửng

Xe tải Max King 150 thùng kínXe tải Max King 150 thùng kín