Giá Xe Máy Vision Mới Nhất: Lựa Chọn Hợp Lý Cho Người Việt

04/10/2024

Chị Lan, một giáo viên tiểu học ở Hà Đông, tâm sự: “Mình muốn mua một chiếc xe máy nhỏ gọn, tiết kiệm xăng để đi làm hàng ngày. Nghe nói xe Vision chạy ổn định mà giá cả phải chăng. Liệu có đúng không nhỉ?”. Quả thật, Vision luôn là cái tên hot trong phân khúc xe tay ga bình dân tại Việt Nam. Vậy hãy cùng Xe Tải Hà Nội khám phá xem Giá Xe Máy Vision Mới Nhất hiện nay như thế nào nhé!

giá xe vision 2019 màu đỏ mận

Honda Vision: “Tiểu Nữ Hoàng” Đường Phố Với Giá Cả Hấp Dẫn

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Thời Trang Phù Hợp Với Phụ Nữ

Honda Vision sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, rất phù hợp với vóc dáng của phụ nữ Việt Nam. Xe có nhiều phiên bản màu sắc trẻ trung, năng động, dễ dàng phù hợp với cá tính và sở thích của nhiều đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng.

Động Cơ Bền Bỉ, Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Không chỉ ghi điểm ở thiết kế, Honda Vision còn được lòng người dùng bởi khối động cơ ESP+ 110cc, nổi tiếng với khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Theo như Honda công bố, mức tiêu hao nhiên liệu của Vision chỉ khoảng 1,88 lít/100km, một con số ấn tượng trong thời điểm giá xăng đang leo thang như hiện nay.

Trang Bị Tiện Ích Hiện Đại

Dù thuộc phân khúc xe tay ga giá rẻ nhưng Honda Vision vẫn được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại như hệ thống phanh CBS, chìa khóa thông minh Smartkey, hộc đựng đồ rộng rãi,… mang đến trải nghiệm thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Giá Xe Vision Mới Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Giá xe Vision mới nhất tại các đại lý Honda trên địa bàn Hà Nội hiện đang dao động trong khoảng 30 – 40 triệu đồng tùy phiên bản.

Bảng Giá Xe Máy Vision Mới Nhất Tháng 8/2023

Phiên bản Giá đề xuất (VNĐ) Giá đại lý (VNĐ)
Vision Tiêu chuẩn 30.229.000 34.000.000 – 36.000.000
Vision Cao cấp 32.990.000 37.000.000 – 39.000.000
Vision Đặc biệt 34.990.000 39.000.000 – 41.000.000
Vision Thể thao 36.260.000 41.000.000 – 43.000.000

Lưu ý: Giá xe Vision thực tế có thể chênh lệch so với giá đề xuất tùy từng thời điểm, khu vực và đại lý phân phối.

Mua Xe Vision Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt Tại Hà Nội?

Để sở hữu chiếc xe Vision ưng ý với mức giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo một số đại lý Honda uy tín tại các quận nội thành như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa,…

Lưu Ý Khi Mua Xe Vision

• Nên tìm hiểu kỹ thông tin về giá cả, chương trình khuyến mãi của các đại lý trước khi quyết định mua xe.
  • Kiểm tra kỹ giấy tờ xe, bảo hành chính hãng trước khi nhận xe.
  • Nên mua bảo hiểm xe máy để đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng.

giá xe vision 2019

Lời Kết

Với thiết kế đẹp, động cơ bền bỉ, tiết kiệm xăng và giá cả hợp lý, Honda Vision xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe tay ga cho nhu cầu di chuyển hàng ngày.

Nếu bạn cần thêm thông tin về các dòng xe máy khác như giá xe liberty 2018 mới nhất hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ giá thuê xe máy hà giang, hãy truy cập website của Xe Tải Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0968236395, Email: long0968236395@gmail.com. Xe Tải Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!