Giá xe Nissan GT-R R35: Từ ước mơ đến hiện thực

22/08/2024

“Em ơi anh mua GTR, đưa em đi khắp muôn nơi.” Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu hát vui này rồi phải không? Chiếc Nissan GT-R R35 với vẻ ngoài thể thao mạnh mẽ, động cơ “khủng” luôn là niềm mơ ước của biết bao người. Nhưng liệu ước mơ đó có trở thành hiện thực? Hãy cùng XE TẢI HÀ NỘI tìm hiểu về giá xe Nissan GT-R R35 và hành trình chinh phục “siêu xe” trong bài viết này nhé!

Giải mã sức hút của “Godzilla” Nissan GT-R R35

Ý nghĩa ẩn sau mức giá “trên trời”

Nissan GT-R R35 không chỉ đơn thuần là một chiếc xe, nó là biểu tượng cho cả một nền công nghiệp xe hơi Nhật Bản với công nghệ tiên tiến và hiệu suất vượt trội. Mức giá cao ngất ngưởng của nó được quyết định bởi nhiều yếu tố:

• Động cơ “thần thánh”: Trái tim của GT-R R35 là khối động cơ VR38DETT V6 3.8 lít Twin-Turbo, sản sinh công suất “khủng” lên đến 565 mã lực. Khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ trong vòng chưa đầy 3 giây, một con số đáng kinh ngạc đối với một chiếc xe thương mại.
  • Thiết kế khí động học: GT-R R35 sở hữu thiết kế khí động học tinh xảo, giảm thiểu lực cản không khí, giúp xe bám đường tốt hơn ở tốc độ cao.
  • Nội thất sang trọng: Không chỉ mạnh mẽ bên ngoài, GT-R R35 còn sở hữu nội thất sang trọng với chất liệu da cao cấp, ghế ngồi thể thao ôm sát người và hệ thống giải trí hiện đại.
  • Thương hiệu và lịch sử: Cái tên Nissan GT-R đã gắn liền với những chiến thắng vang dội trên đường đua, tạo nên một vị thế vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Giá xe Nissan GT-R R35: Bao nhiêu cho một “huyền thoại”?

Giá xe Nissan GT-R R35 tại Việt Nam dao động từ 7 – 10 tỷ đồng tùy phiên bản, chưa bao gồm các chi phí lăn bánh. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm, đại lý phân phối và tình trạng xe.

Giáo sư Robert Johnson – chuyên gia phân tích thị trường ô tô tại Đại học California cho biết: “GT-R R35 là một trong những lựa chọn xe thể thao hiệu suất cao đáng giá nhất hiện nay. Mức giá của nó phản ánh đúng giá trị mà nó mang lại.” (Theo tạp chí Car and Driver, 2023)

Phong thủy và Nissan GT-R R35: “Chiến mã” cho người mệnh Kim, Thủy

Trong quan niệm phong thủy, màu sắc xe hơi có thể ảnh hưởng đến tài vận của chủ sở hữu. Nissan GT-R R35 với các màu sắc chủ đạo như trắng, xám, đen, xanh dương phù hợp với những người mệnh Kim, Thủy.

Sở hữu một chiếc GT-R R35 không chỉ thể hiện đẳng cấp, cá tính mà còn mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp.

Nissan GT-R R35 màu xanh dươngNissan GT-R R35 màu xanh dương

“Chinh phục” Nissan GT-R R35: Bạn cần gì?

Lên kế hoạch tài chính thông minh

Với mức giá “trên trời”, việc sở hữu một chiếc GT-R R35 đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch tài chính chi tiết và khả năng chi trả phù hợp.

Tìm hiểu kỹ về xe

Trước khi quyết định “xuống tiền”, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về các phiên bản, thông số kỹ thuật, ưu nhược điểm của GT-R R35 để lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bản thân.

Lựa chọn đại lý uy tín

Hãy lựa chọn những đại lý phân phối xe Nissan uy tín để đảm bảo chất lượng xe, chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Đại lý NissanĐại lý Nissan

Các câu hỏi thường gặp về giá xe Nissan GT-R R35

Giá lăn bánh của Nissan GT-R R35 là bao nhiêu?

Giá lăn bánh của GT-R R35 bao gồm giá xe, phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo hiểm… và dao động từ 8 – 12 tỷ đồng.

Có nên mua Nissan GT-R R35 đã qua sử dụng?

Mua xe đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên cần kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe trước khi quyết định.

Nissan GT-R R35 có tốn xăng không?

Là một chiếc xe thể thao hiệu suất cao, GT-R R35 tiêu thụ nhiên liệu khá lớn, khoảng 12-15 lít/100km.

“Khám phá thế giới xe” cùng XE TẢI HÀ NỘI

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn cần tư vấn thêm về giá xe Nissan GT-R R35 hoặc các dòng xe khác, hãy liên hệ ngay với XE TẢI HÀ NỘI để được hỗ trợ 24/7.

Website: xetaihanoi.edu.vn

XE TẢI HÀ NỘI – luôn đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình!