Giá Xe Outlander 7 Chỗ: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Gia Đình Bạn?

16/08/2024

“Nhà đông con, tậu xe nào cho vừa?”, câu hỏi ấy cứ ám ảnh anh Minh từ ngày vợ anh báo tin sắp có thêm thành viên mới. Ngồi nhẩm tính, đâu đó cũng phải đủ 7 chỗ ngồi mới thoải mái cho cả gia đình vi vu du lịch. Lướt web tìm kiếm, anh bị thu hút bởi chiếc xe 7 chỗ Mitsubishi Outlander – mẫu xe gia đình được nhiều người tin dùng. Nhưng anh Minh vẫn băn khoăn, liệu Giá Xe Outlander 7 Chỗ có phù hợp với túi tiền của mình?

Ý Nghĩa Của Câu Hỏi “Giá Xe Outlander 7 Chỗ”

Việc tìm hiểu giá cả trước khi quyết định mua xe hơi là điều vô cùng quan trọng. Đối với dòng xe 7 chỗ Mitsubishi Outlander, câu hỏi “giá xe Outlander 7 chỗ” thể hiện mong muốn tìm kiếm thông tin chi tiết về giá bán của các phiên bản Outlander 7 chỗ, bao gồm:

• Giá niêm yết: Giá công bố từ hãng Mitsubishi.
  • Giá lăn bánh: Bao gồm giá niêm yết, các loại thuế, phí trước bạ, phí đăng ký biển số,… tùy theo khu vực.
  • Giá xe Outlander 7 chỗ cũ: Phụ thuộc vào đời xe, số km đã đi và tình trạng xe.

Biết rõ giá cả sẽ giúp người mua như anh Minh có thể so sánh, cân nhắc và lựa chọn phiên bản phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Giải Đáp Thắc Mắc Về Giá Xe Outlander 7 Chỗ

Hiện nay, Mitsubishi Outlander 7 chỗ được phân phối tại thị trường Việt Nam với nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản đều có những ưu điểm riêng biệt về động cơ, tiện nghi và giá bán. Để biết chính xác giá xe Outlander 7 chỗ mới nhất, bạn có thể tham khảo tại các đại lý ủy quyền của Mitsubishi hoặc truy cập website chính thức của hãng.

Bảng Giá Xe Mitsubishi Outlander 7 Chỗ (Tham Khảo)

Phiên bản Giá niêm yết (triệu đồng)
Outlander 2.0 CVT 825
Outlander 2.0 Premium CVT 943
Outlander 2.4 CVT 1,058

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá xe Outlander 7 chỗ lăn bánh có thể thay đổi tùy theo khu vực và thời điểm mua xe.

Mitsubishi Outlander 7 Chỗ: Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Gia Đình Bạn?

Không chỉ thu hút khách hàng bởi thiết kế hiện đại, Mitsubishi Outlander 7 chỗ còn ghi điểm bởi khoang nội thất rộng rãi, nhiều tiện nghi hiện đại và khả năng vận hành mạnh mẽ.

Không Gian Rộng Rãi Cho Cả Gia Đình

Với 7 chỗ ngồi thoải mái, Outlander là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đông thành viên. Hàng ghế thứ 3 rộng rãi, phù hợp cho cả người lớn.

Tiện Nghi Hiện Đại, Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu

Hệ thống giải trí hiện đại với màn hình cảm ứng, kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập, cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau mang đến sự thoải mái cho mọi hành khách.

Vận Hành Mạnh Mẽ, Êm Ái

Trang bị động cơ dung tích 2.0L hoặc 2.4L, hộp số tự động vô cấp CVT, Outlander vận hành mạnh mẽ, êm ái trên mọi cung đường.

Phong Thủy Và Xe Mitsubishi Outlander 7 Chỗ

Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn màu sắc xe hợp mệnh sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Mitsubishi Outlander 7 chỗ với đa dạng màu sắc, phù hợp với nhiều bản mệnh khác nhau. Chủ xe có thể dựa vào ngũ hành để lựa chọn màu xe phù hợp nhất.

Outlander màu đỏOutlander màu đỏ

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Xe Outlander 7 Chỗ

Ngoài câu hỏi về giá xe Outlander 7 chỗ, khách hàng thường quan tâm đến:

• Xe Outlander 7 chỗ có mấy màu?
  • Outlander có phiên bản 5 chỗ không?
  • Chạy xe Outlander 7 chỗ có tốn xăng không?
  • Mua xe Outlander 7 chỗ trả góp cần những thủ tục gì?

Bạn Muốn Tìm Hiểu Thêm Về Các Dòng Xe 7 Chỗ Khác?

Ngoài Mitsubishi Outlander, thị trường xe 7 chỗ tại Việt Nam còn rất sôi động với nhiều cái tên nổi bật khác như:

Các dòng xe 7 chỗ tại Việt NamCác dòng xe 7 chỗ tại Việt Nam

Kết Luận

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá xe Outlander 7 chỗ cũng như những ưu điểm vượt trội của dòng xe này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe 7 chỗ rộng rãi, tiện nghi và v vận hành mạnh mẽ, Mitsubishi Outlander là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Hãy liên hệ ngay với Đại lý XE TẢI HÀ NỘI hoặc gọi hotline 0968 236 395 để được tư vấn chi tiết và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.